Sử dụng nước đóng bình có thực sự tốt cho sức khỏe không?

Sử dụng nước đóng bình có thực sự tốt cho sức khỏe không? Thậm chí nhiều cơ sở lấy luôn nước máy, nước giếng khoan để cho vào bình và đem đi tiêu thụ. Nước uống sẽ có cảm giác khác lạ, mùi tanh và đặc biệt là tiềm ẩn rất nhiều những tạp chất gây hại cho sức khỏe. Vô hình chung chúng ta mất tiền để sử dụng nước sạch nhưng lại “tiền mất, tật mang”. Quy trình sản xuất nước đóng bình không đảm bảo chất lượng

+ Sử dụng nước đóng bình có thực sự tốt cho sức khỏe không?

Có thể nói hiện nay, bình nước 18-20 lít trở thành hàng hóa thiết yếu cho các hộ gia đình, các nhà hàng quán ăn, nơi công cộng…Tuy nhiên chất lượng của nước đóng bình đang ở báo động đỏ. Tại sao như vậy ?
Nước đóng bình và những nguy cơ tiềm ẩn

Quy trình sản xuất nước đóng bình.

Đa số các bình nước đều quảng cáo là nước tinh khiết. Thế nhưng nước tinh khiết đó liệu có đảm bảo chất lượng khi mà chỉ có 1 số rất ít các doanh nghiệp sản xuất nước uy tín, còn lại nước đều được sản xuất tại các cơ sở chật hẹp, không có đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết cho 1 quy trình xử lý nước.

Sử dụng nước đóng bình có thực sự tốt cho sức khỏe không?

Thậm chí nhiều cơ sở lấy luôn nước máy, nước giếng khoan để cho vào bình và đem đi tiêu thụ. Nước uống sẽ có cảm giác khác lạ, mùi tanh và đặc biệt là tiềm ẩn rất nhiều những tạp chất gây hại cho sức khỏe. Vô hình chung chúng ta mất tiền để sử dụng nước sạch nhưng lại “tiền mất, tật mang”. Quy trình sản xuất nước đóng bình không đảm bảo chất lượng

Nguy hại tới sức khỏe

Việc dùng nước thì rất cần thiết nhưng việc xét chất lượng nước có ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào thì không mấy ai quan tâm vì một suy nghĩ nước đóng bình nào cũng như nhau. Lâu dần , thói quen đó sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Theo những nghiên cứu cho thấy : Tại Hà Nội, gần đây qua kiểm tra 134 mẫu nước đóng chai, đóng bình, có 19/134 mẫu vi phạm (chiếm 14,17%). Trong đó, 14 mẫu vi phạm về pH (10,44%), 5/19 mẫu vi phạm về Coliforms (3,73%).

Nước ô nhiễm là nguyên nhân của rất nhiều mầm bệnh, Nước giếng khoan hay nước máy nhiễm bẩn chỉ qua 1 quy trình lọc sơ sài chắc chắn sẽ không thể loại bỏ được những vi khuẩn, vi rus gây bệnh, các kim loại nặng, Asen Amip – những sát thủ vô hình gây nên căn bệnh ung thư, ăn não người 

Chất lượng vệ sinh an toàn của nước đóng bình.

Nước đóng bình không đảm bảo có thể bằng mắt thường chúng ta không thể nhận ra nhưng chất lượng của bình chứa nước có thật tốt. Loại nhựa để làm bình thường là nhựa tái chế, không đủ tiêu chuẩn. Việc sử dụng bình chứa lặp lại nhiều lần mà không được sục rửa vệ sinh làm ảnh hưởng tới chất lượng nước bên trong. Đó là chưa kể đến bụi bẩn, những tác động của môi trường và người chế biến.

Giải pháp nào cho chất lượng nước tốt nhất?

Hiện nay các thiết bị lọc nước đã trở nên phổ biến đối với cuộc sống. Các thiết bị sức khỏe này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng nước mà gia đình mình sử dụng. Với đặc điểm nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm như Việt Nam, kể cả nguồn nước máy đã được xử lý nhưng vẫn còn vô vàn tạp chất gây hại cho cơ thể thì công nghệ RO được đánh giá là hiệu quả nhất.

Công nghệ thẩm thấu ngược với màng RO có lỗ lọc siêu nhỏ 0,0001 micromet lọc tới cấp độ ion, nguyên tử làm cho máy có khả năng loại bỏ đến 99,5% các tạp chất gây hại trong nước. Nước sau lọc là nước tinh khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO với màng RO được nhập khẩu từ Mỹ, các linh kiện của máy nhập khẩu từ Đài Loan và lõi lọc được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Do đó nguồn gốc xuất xứ của máy rất rõ ràng và  chất lượng của máy hoàn toàn được bảo đảm.

Công nghệ RO là công nghệ lọc sạch tới cấp độ ion nguyên tử do đó mà nước đầu ra bị mất những vi khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hiểu được điều đó Karofi cho ra các model máy từ 5 cấp trở lên  ( cấp 5- cấp 8) với các lõi lọc bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Và đặc biệt theo tính toán nếu tính đến hiệu quả kinh tế của việc dùng nước đóng bình phải mất tới 700 – 1.587 đồng/ lít thì với máy lọc nước Karofi bạn chỉ mất 193 đồng/ lít để sử dụng nước mà thôi.

+ Đại lý máy lọc nước Nghệ An chính hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước  3

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts