Nước giếng khoan sử dụng cho máy lọc nước Karofi có được không?

Nước giếng khoan sử dụng cho máy lọc nước Karofi có được không? Máy lọc nước RO gia đình Karofi bên canh khả năng loại bỏ tối ưu virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng và các tạp chất khác, còn được tích hợp thêm hệ thống các lõi chức năng để bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể và tăng cường diệt khuẩn. Cho tới nay, Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất có chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp Bộ Y Tế, vì thế, người dùng có thể an tâm uống nước trực tiếp ngay từ vòi mà không cần đun sôi.

+ Đặc điểm nguồn nước giếng khoan .

Nước giếng khoan là nước lấy từ nguồn nước ngầm trong lòng đất . Chất lượng cũng như thành phần tạp chất có trong nước giếng khoan phụ thuộc nhiều vào vị trí địa lý, độ sâu của giếng khoan. Nước giếng khoan được hình thành do nước trên bề mặt ngấm dần qua các lớp đất đá mà tạo thành. Do đó nước giếng khoan thường có những đặc điểm sau đây:

 • Nhiệt độ tương đối ổn định
 • Hàm lượng chất rắn thấp và hầu như không có.
 • Hàm lượng sắt và mangan cao do nước giếng khoan thường thường có vị tanh, màu vàng và làm ố thau chậu.
 • Nước giếng khoan có độ PH thấp do khí cacbonic kết hợp với nước tạo ra axit cacbonic
 • Các loại virus, vi khuẩn sắt, khí H2S, nitrat, nitrit … cũng xuất hiện rất nhiều trong nước giếng khoan.
 • Đặc biệt lượng asen, chì, và các kim loại nặng khác được tìm thấy rất nhiều trong nước giếng khoan.
 • Bản đồ khu vực nhiễm asen

Một số khu vực lân cận thành phố Hà Nội như một số huyện như Thạch Thất, Phúc Thọ… các tỉnh Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh… trong nguồn nước còn nhiễm thêm Asen, Amoni, tạp chất hữu cơ, huyễn phù…Đặc điểm chủ yếu của nguồn nước này sau khi đã lọc sơ vẫn còn màu xanh nhợ ngây tác hại lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó một thiết bị lọc nước là cần thiết cho mỗi gia đình còn đang sử dụng nguồn nước giếng khoan.

+ Nước giếng khoan sử dụng cho máy lọc nước Karofi có được không?

Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ lọc nước tiên tiến nhất là RO và Nano. Tuy nhiên công nghệ Nano thường sử dụng cho nguồn nước đã đạt tiêu chuẩn sử dụng an toàn vì khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại là không cao. Đối với nguồn nước giếng khoan chứa rất nhiều những tạp chất gây hại như vậy thì công nghệ lọc nước RO là lựa chọn tốt nhất.

Nước giếng khoan sử dụng cho máy lọc nước Karofi có được không? 1

Máy lọc nước RO Karofi là thương hiệu máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam bởi chất lượng và hiệu quả lọc nước mà nó mang lại. Máy lọc nước Karofi phù hợp với mọi nguồn nước sinh hoạt: nước máy, nước mưa, nước giếng khoan …kể cả nước nhiễm đá vôi cao đặc biệt đối với nguồn nước ở khu vực Hà Đông, Long Biên… Đi sâu vào chi tiết cấu tạo của máy chúng ta sẽ hiểu rõ hơn tác dụng loại bỏ tạp chất gây hại của máy lọc nước RO Karofi  là nhờ màng lọc thẩm thấu ngược RO.

Cấu tạo: Màng RO là một tấm màng mỏng, làm bằng vật liệu đặc biệt( TFC-Thin Film Composite) được cuộn lại. Trên màng có rất nhiều lỗ nhỏ có kích thước chỉ 0.5 nanomet( to hơn chỉ vài ba phân tử nước)

Chức năng: Đây là trung tâm của máy lọc nước RO được hoạt động dưới cơ chế

Các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp… thường có kích thước phân tử loén nên không thể đi qua màng RO được. Các ion kim loại tuy nhỏ nhưng lại bị Hydrat hóa( bị các phân tử nước bao quanh) nên cũng trở nên cồng kềnh hơn và không thể chui lọt qua các lỗ trên màng RO

Các vi khuẩn( kích thước vài Micromet) hay các loại vi rút nhỏ hơn( kích thước cũng vài chục nanomet) đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ trên màng RO Do đó nước sau khi đi qua màng RO chỉ còn lại là nước tinh khiết Ngoài Màng RO có tác dụng lọc chính thì máy lọc nước Karofi còn có những lõi lọc thô có tác dụng loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn của nước và các lõi bổ trợ có tác dụng bổ sung những vi khoáng chất cần thiết cho nước sau lọc. Như vậy nước qua máy lọc nước Karofi vừa đảm bảo vừa được cung cấp những vi khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Thị trường máy lọc nước đang gây hoang mang rất lớn cho người tiêu dùng bởi bên cạnh những chiếc máy lọc nước tốt, thì còn rất nhiều những hàng giả, hàng kém chất lượng được rao bán và người chịu hậu quả lại chính là người tiêu dùng. Tránh tình trạng ” tiền mất tật mang ” quý khách hàng nên tới những hệ thống phân phối lớn chính hãng của Karofi.

+ Đại lý máy lọc nước Karofi TP Vinh Nghệ An chính hãng

Đại lý máy lọc nước Karofi TP Vinh Nghệ An chính hãng

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi ở vinh, máy lọc nước Karofi ở nghệ an, máy lọc nước Karofi giá rẻ ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi nghệ an, may loc nuoc karafi

Related Posts