Nên mua máy lọc nước như thế nào phù hợp với mùa hè này?

Nên mua máy lọc nước như thế nào phù hợp với mùa hè này? Như các bạn đã biết, trong Máy lọc nước thì hệ thống lọc nước là quan trọng nhất. Nó có chức năng giữ lại những tạp chất trong nước khi nguồn nước đi qua. Những tạp chất bao gồm các loại chất bẩn, vi khuẩn, hóa chất,… Hệ thống lọc nước tổng được cấu thành bởi nhiều lõi lọc nước phân theo mỗi cấp tương ứng. Tùy theo từng loại máy lọc nước sẽ có số cấp lọc khác nhau (Thông thường từ 4 đến 5 cấp) với những chức năng riêng nhằm tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết có lợi cho sức khỏe.

Nên mua máy lọc nước như thế nào phù hợp với mùa hè này?

Nên mua máy lọc nước như thế nào phù hợp với mùa hè này? 1

Muốn chọn được máy lọc nước phù hợp với gia đình, người dùng phải lưu ý đến những tiêu chí sau đây.

Tính phù hợp: Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình, đó là phải đảm bảo tính phù hợp, phù hợp về tính chất nguồn nước, phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với chi phí đầu tư của gia đình bạn.

  • Thứ nhất: Tính chất nguồn nước quyết định đến dòng máy lọc nước, công nghệ lọc nước nào phù hợp với nguồn nước đó. Bởi không có máy lọc nước nào có thể xử lý được tất cả các nguồn nước. Do đó, trước khi mua máy lọc nước, cần biết chính xác đặc điểm nguồn nước để chọn máy lọc nước xử lý phù hợp với nguồn nước.
  • Thứ hai: Xác định nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho ăn uống, nấu nướng hay phục vụ cả một số hoạt động sinh hoạt để chọn máy lọc nước có công suất phù hợp là điều rất quan trọng. Chọn máy lọc nước có công suất nhỏ hơn nhu cầu sử dụng sẽ làm gián đoạn các hoạt động sinh hoạt trong gia đình.
  • Thứ ba: Bạn cũng nên chọn máy lọc nước sao cho phù hợp với chi phí đầu tư của gia đình mình. Chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp sẽ tốt hơn là chọn một chiếc máy lọc nước đắt tiền.

Tính tiết kiệm: Tính tiết kiệm là một yếu tố cần được quan tâm khi sử dụng máy lọc nước. Đặc biệt là trong mùa hè, chi phí điện và nước của các gia đình đều tăng cao thì việc chọn một chiếc máy lọc nước giúp tiết kiệm điện và nước là điều được các gia đình lựa chọn.: Bạn nên ưu tiên đối với những máy lọc nước không sử dụng điện và không có nước thải để tiết kiệm chi phí điện năng và tiết kiệm tài nguyên nước.

Sự tiện lợi: Đối với hầu hết các gia đình hiện nay đều muốn chọn các dòng máy lọc nước có tính tiện lợi cao. Máy lọc nước nhỏ gọn, có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian sẽ giúp mọi thành viên trong trong gia đình đều thuận tiện để lấy nước.

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar – siêu phẩm máy lọc nước cho mùa hè 2019

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar mới ra mắt thị trường thời gian gần đây là một siêu phẩm cho các gia đình muốn mua máy lọc nước vào mùa hè này. 2 model máy lọc nước Ion canxi được Geyser cho ra mắt thời điểm này là máy lọc nước Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8. Đây là 2 dòng máy lọc nước Ion canxi ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam.

Nên mua máy lọc nước như thế nào phù hợp với mùa hè này? 2

Công nghệ lõi lọc liên hoàn ứng dụng ở máy lọc nước giúp máy cho hiệu quả lọc cao hơn, tiết kiệm chi phí, người dùng không phải lo lắng về thời gian thay thế các lõi lọc nước vì máy thay thế cùng lúc trọn bộ 3 lõi lọc.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Ion canxi cho  nước đầu ra là nước Ion canxi tốt cho sức khỏe. Canxi khoáng chất trong nước sau khi đi qua bộ lọc máy lọc nước Geyser có cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường, giúp cơ thể có thể hấp thu tối đa. Nước ion canxi là nước uống tốt cho sức khỏe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đặc biệt, nước uống ion canxi rất tốt cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ cơ thai. Khi mua máy lọc nước Ion canxi, người dùng có thể dễ dàng xác minh hàng chính hãng thông qua việc kiểm tra giấy tờ CO, CQ đi kèm theo sản phẩm, check mã QR trên thân máy và trên các lõi lọc, kích hoạt bảo hành điện tử.

Nguồn nước tự nhiên chúng ta đang sử dụng ngày càng ô nhiễm và chứa nhiều vi khuẩn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh. Nhiều người đã chọn lựa máy lọc nước RO nhằm cải thiện nguồn nước cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe. Vì thế, Nguyễn Kim đã tổng hợp những lỗi thường gặp trên sản phẩm máy lọc nước cũng như cách khắc phục đơn giản nhất để giúp bạn giải quyết nhanh chóng khi gặp phải.

Related Posts