Đánh giá máy lọc nước thông minh karofi iRO tại TP Vinh, Nghệ An

Đánh giá máy lọc nước thông minh karofi iRO tại TP Vinh, Nghệ An: Máy lọc nước thông minh Karofi thế hệ mới với công nghệ tự động báo thay lõi lọc mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới – SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI Công nghệ tự động báo thay lõi của máy lọc nước thông minh Karofi được ngiên cứu dựa trên nền tảng là chỉ số TDS – chỉ số tinh khiết của nước đầu ra.

+ Đánh giá máy lọc nước thông minh karofi iRO tại TP Vinh, Nghệ An

Máy lọc nước đang ngày càng trở nên phổ biến do tác dụng thiết thực của sản phẩm với chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Tuy nhiên, thời điểm thay thế lõi lọc luôn là một câu hỏi khó đối với người tiêu dùng.  Làm sao có thể biết thời điểm nào cần thay lõi lọc để chất lượng nước luôn thực sự tinh khiết và an toàn?

máy lọc nước karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi thế hệ mới với công nghệ tự động báo thay lõi lọc mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới – SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI Công nghệ tự động báo thay lõi của máy lọc nước thông minh Karofi được ngiên cứu dựa trên nền tảng là chỉ số TDS – chỉ số tinh khiết của nước đầu ra.

Theo đó, sản phẩm sẽ tự động kiểm tra nước đầu ra của máy và hiển thị chỉ số trên màn hình LED được tích hợp trên thân máy. Khi chỉ số này vượt quá ngưỡng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, máy sẽ tự động kiểm tra xem lõi lọc nào đã không còn tác dụng và cảnh báo chính xác lõi lọc cần thay thế. Điều này giúp xóa tan nỗi lo về sản phẩm không đảm bảo được chất lượng nước đầu ra.

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 7 cấp lọc

Bên cạnh đó, đi cùng với công nghệ tự động báo nước cấp yếu nhằm cảnh báo nguồn nước không đủ điều kiện cho máy lọc nước hoạt động thì máy lọc nước thông minh Karofi còn tích hợp công nghệ tự động sục rửa màng lọc RO Công nghệ này cho phép tăng lượng nước đầu ra lọc được lên đến 15% và giúp kéo dài tuổi thọ của màng lọc.

Với sự ra đời của máy lọc nước thông minh Karofi – iRO 2.0, người tiêu dùng đã có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin về sức khỏe của mình và cả gia đình vào sản phẩm.

Xác thực sản phẩm – khẳng định niềm tin

Karofi là thương hiệu duy nhất tạo nên sự khác biệt của dòng máy lọc nước RO cơ bản với sản phẩm lọc nước thông minh iRO 2.0. Ngoài các tính năng thông thường, máy còn được bổ sung thêm các tính năng vượt trội:

  • Màn hình cảm ứng hiển thị hàm lượng TDS (hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước), khi hàm lượng TDS vượt quá mức cho phép, máy sẽ phát ra tín hiệu đèn Led kết hợp với hệ thống còi báo. Người dùng hoàn toàn có thể biết được tường tận độ tinh khiết của nguồn nước mình đang sử dụng.
  • Tự động báo thay lõi, dựa vào bộ vi điều khiển thông minh, máy sẽ biết chính xác thời điểm cần phải thay lõi nào và thông báo cho bạn thông qua đèn LED, còi báo. Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn cũng như chủ động được với chất lượng nguồn nước.
  • Tự động sục rửa màng RO, trước mỗi lần hoạt động, máy lại tự sục rửa màng RO 15s, giúp tăng tuổi thọ của màng và của máy.
  • Tự động báo nước cấp yếu, ngắt khi bình áp đầy, phòng ngữa những sự cố có thể xảy ra do sự cố tràn nước.

Công nghệ RO hay còn gọi là thẩm thấu ngược, một trong những phát minh vĩ đại trong ngành lọc nước, lần đầu tiên được sử dụng tại Mỹ vào những năm 60 thế kỷ 20, sau đó lan rộng sang các quốc gia khác và cũng đã xuất hiện tại Việt Nam một thời gian khá lâu. Công nghệ RO được ứng dụng trong nhiều hệ thống lọc nước tinh khiết trên thế giới, sử dụng trong chế biến thực phẩm, bệnh viện, phổ biếni nhất là trong sản phẩm máy lọc nước.

Related Posts