Máy lọc nước Nghệ An: Thật giả lẫn lộn

Máy lọc nước Nghệ An: Thật giả lẫn lộn: Thực trạng thị trường máy lọc nước hiện nay là xuất hiện rất nhiều sản phẩm được làm giả với hình thức, mẫu mã giống như hàng chính hãng, đánh lừa người tiêu dùng. Đa số những mặt hàng này đều mượn những thương hiệu lớn để lắp đặt phụ kiện trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ để bán. Và không ai khác, chính những người tiêu dùng là nạn nhân, lúc đó chắc chắn việc “tiền mất tật mang” là không thể tránh khỏi.

Máy lọc nước Nghệ An: Thật giả lẫn lộn

Hiện nay, trên thị trường máy lọc nước, có một thực trạng đáng lo ngại là sự lan tràn của những sản phẩm kém chất lượng, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi chọn lựa. Trong vòng vài năm trở lại đây, thị trường máy lọc nước có mức tăng trưởng về thị phần đáng ngưỡng mộ tại Việt Nam. Với mức tăng 500% năm trong 5 năm qua, không có gì lạ khi các nhà đầu tư, sản xuất coi đây là thị trường béo bở nhất cần được khai phá. Nhưng trong sự phát triển rầm rộ ấy thì chất lượng của máy lọc nước hiện đang ở mức độ nào?

Máy lọc nước Nghệ An: Thật giả lẫn lộn

Thực trạng thị trường máy lọc nước hiện nay là xuất hiện rất nhiều sản phẩm được làm giả với hình thức, mẫu mã giống như hàng chính hãng, đánh lừa người tiêu dùng. Đa số những mặt hàng này đều mượn những thương hiệu lớn để lắp đặt phụ kiện trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ để bán. Và không ai khác, chính những người tiêu dùng là nạn nhân, lúc đó chắc chắn việc “tiền mất tật mang” là không thể tránh khỏi.

Loạn giá bán máy lọc nước

Sau hàng loạt những kết quả nghiên cứu được công bố, cơ quan báo chí vào cuộc thì người dân mới giật mình nhận ra rằng nguồn nước gia đình mình vẫn sử dụng có chứa chất gây độc hại và họ bắt đầu đi tìm kiếm những chiếc máy lọc nước phù hợp. Thế nhưng sự bão hòa của thị trường máy lọc nước đã tạo ra sự tù mù cho người mua, hoang mang không biết nên lựa chọn như thế nào trước tình trạng giá cả không đồng nhất.

Máy lọc nước Nghệ An: Thật giả lẫn lộn 2

Có rất nhiều mẫu máy lọc nước hiện được phân phối từ Hoa Kỳ, Nga, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Israel, Singapore, Trung Quốc,… người tiêu dùng sẽ rất khó khăn trong việc chọn lựa vì có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Hơn nữa, nhiều hãng phân phối bán lẻ cũng cho ra ở những mức giá khác nhau, gây rối loạn cho người tiêu dùng.

Mặt hàng với nguồn gốc đáng tin cậy phải có các đặc trưng: sở hữu nhãn sản phẩm (có tem nhập đến, dán hãng sản xuất đường hoàng, thời gian chế tạo,…) cùng với hóa đơn chứng thực lẫn giấy chứng nhận kiểm định hiệu quả của sản phẩm. Người tiêu dùng cũng nên dựa vào một vài chi tiết ở trên chiếc máy. Với mắt bình thường, chẳng hạn như mặt hàng thật thì lúc nhìn thân máy người mua bao giờ cũng sẽ nhận thấy được độ tinh xảo hơn nhiều. Sản phẩm máy lọc nước dởm hay là hàng Trung Quốc khi dựa vào bề mặt sẽ thấy chỗ đó nguyên thô, vết cắt không hề mịn.

+ Đại lý máy lọc nước TP.Vinh chính hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước  3

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 

Related Posts