Máy lọc nước Karofi lọc nước lợ, nước mưa, nước giếng khoan an toàn & hiệu quả

Máy lọc nước Karofi lọc nước lợ, nước mưa, nước giếng khoan an toàn & hiệu quả: Đại Lý bán máy lọc nước Karofi cam kết chính hãng tốt nhất tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Bảo hành chất lượng, Uy tín, trách nhiệm tuyệt đối, Giá rẻ nhất thị trường. Chuỗi hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển với hơn 20 chi nhánh khắp toànquốc. Bảohành chấtlượng,trách nhiệm tuyệtđối,giá phải chăng nhất thị trường

+ Máy lọc nước Karofi lọc nước lợ, nước mưa, nước giếng khoan an toàn & hiệu quả

Trước hết, toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước của Karofi đều công nghệ lọc RO. Công nghệ lọc RO áp dụng nguyên lý thẩm thấu ngược qua màng lọc siêu nhỏ, nước qua màng RO là nước hoàn toàn tinh khiết. Do đó, về lý thuyết thì khi lựa chọn máy lọc nước Karofi iRO ta không cần lo lắng về nguồn nước đầu vào.

Tuy nhiên, đối với từng khu vực đặc thù riêng, có những nguồn nước đầu vào khác nhau thì máy lọc nước Karofi xử lý như thế nào? Đây là vấn đề rất nhiều người băn khoăn. Liệu nguồn nước như nào có thể xử lí để thu được nước tinh khiết, nguồn nước nào không thể? Nắm được đặc tính nguồn nước nhà mình sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng máy lọc nước. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước Karofi lọc nước lợ, nước mưa, nước giếng khoan an toàn & hiệu quả

+  Nước lợ: Quá trình xử lý nước và bơm nước tới các gia đình, đặc biệt ở các thành phố thường xuyên gặp sự cố ( vỡ đường ống, đường ống lâu ngày bị thẩm thấu) khiến cho nguồn nước máy bị ô nhiễm.
Trong nước máy có những thành phần kim loại nặng như Asen, chì, thuỷ ngân… rất độc hại đối với sức khoẻ con người.

+ Nước giếng khoan: Đối với những vùng không có nhà máy nước, đây là nguồn nước được sử dụng phổ biến nhất. Nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất chưa được qua xử lý chứa những hàm lượng chất độc hại cực cao.

+ Nước mưa: Rất nhiều gia đình lựa chọn nước mưa để làm nước ăn, uống tuy nhiên không phải ai cũng biết trong nước mưa có chứa rất nhiều hàm lượng Axit, hoá chất và các vi sinh khuẩn gây bệnh trong không khí.

+ Nước lợ: Thành phần chủ yếu là muối Natri Clorua (NaCl), gây vị lợ khó uống và gây biến vị khi chế biến thực phẩm. Trên đây là 4 nguồn nước chủ yếu thường gặp ở Việt Nam, hiện tại máy lọc nước Karofi đều có thể lọc được và uống trực tiếp mà không cần đun nấu lại. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nồng độ các chất có trong nước, mức độ ô nhiễm, cần có định lượng chính xác để lựa chọn phương pháp lọc phù hợp nhất.

Chất lượng nước đầu vào quá thấp đồng nghĩa với việc phải thay lõi lọc thường xuyên hơn. Do đó, hãy tìm đến những địa điểm tư vấn và cung cấp máy lọc nước hiểu rõ về nguồn nước nhà bạn. Chỉ như vậy, nguồn nước qua máy lọc mới luôn đạt được chất lượng tốt nhất trước khi uống vào cơ thể. Đặc biệt đối với dòng Máy lọc nước Karofi IRO 2.0, bạn có thể tự kiểm soát chất lượng nguồn nước đầu vào và ra đạt chỉ số bao nhiêu. Chỉ thông qua hệ thống đo lường tích hợp trong máy và hiển thị trên mặt cảm ứng trên máy.

Giới thiệu về đại lý máy lọc nước Karofi tại TP.Vinh, Nghệ An

Đại Lý bán máy lọc nước Karofi cam kết chính hãng tốt nhất tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Bảo hành chất lượng, Uy tín, trách nhiệm tuyệt đối, Giá rẻ nhất thị trường. Chuỗi hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển với hơn 20 chi nhánh khắp toànquốc. Bảohành chấtlượng,trách nhiệm tuyệtđối,giá phải chăng nhất thị trường

máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi ở vinh, máy lọc nước Karofi ở nghệ an, máy lọc nước Karofi giá rẻ ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi nghệ an, may loc nuoc karafi

là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực lọc nước gia đình và xử lý nước công nghiệp. Chúng tôi là hệ thống chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa, bán lẻ máy lọc nước chính hãng lớn nhất hiện nay. Chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước gia đình, là đơn bị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng thương hiệu.

Tại Nghệ An, máy lọc nước Karofi đều là hàng chính hãng 100%, thời gian bảo hành dài hạn cùng chế độ hậu mãi vô vùng chu đáo. Với lợi thế là một đại lý bán máy lọc nước uy tín, máy lọc nước Karofichắc chắn sẽ khiến mọi đại lý, khách hàng dù là khó tính nhất cảm thấy hài lòng.

Related Posts