Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An: Với lượng khách đông như vậy, các quán trà sữa phải không ngừng đun nước để pha chế phục vụ khách. Với một quán trà sữa trung bình 5 – 7 nhân viên, chỉ việc đun nước thôi đã mất 1 người rồi, như vậy thì thật lãng phí nhân công cũng như không chăm sóc, phục vụ khách hàng được chu đáo được. 

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An

Để pha chế ra những thức uống ngon hơn và tiện lợi hơn thì việc sắm một chiếc máy đun nước nóng tự động mini dùng cho quán trà sữa là điều thiết yếu. Hiện nay thị trường máy đun nước nóng đang rất phổ biến từ máy đun nước siêu tốc, bình đun nước năng lượng mặt trời, cây nóng lạnh… trong số đó phải kể đến máy đun nước nóng tự động đã góp phần không nhỏ xây dựng đế chế máy đun nước nóng trên thị trường.

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An 1

Máy đun nước nóng tự động haohsing: Máy đun nước nóng Haohsing là sản phẩm tiên tiến hàng đầu của Mỹ, sản xuất nước nóng tinh khiết với công suất làm nóng cực nhanh trong vòng 1 phút có 1 lít nước nóng lên đến 98 độ C  đem lại sự tiện lợi cho gia đình, cơ quan tập thể, doanh nghiệp…

Những mô hình cần đến máy đun nước nóng tự động

Các nhà hàng, khách sạn cũng như các quán giải khát là nơi mọi người lui tới là những nơi cần thiết sử dụng máy đun nước nóng. Trong bài viết này chỉ nói tới nhu cầu của các cửa hàng, quán trà sữa.

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An 2

Giới trẻ ngày nay đặc biệt thích uống trà sữa, trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Toco toco, Ding Tea, Feeling tea,… Và khách hàng hầu như lúc nào cũng có, sáng trưa tối đều rất đông khách. Khách hàng thường nằm trong độ tuổi rất trẻ.

Với lượng khách đông như vậy, các quán trà sữa phải không ngừng đun nước để pha chế phục vụ khách. Với một quán trà sữa trung bình 5 – 7 nhân viên, chỉ việc đun nước thôi đã mất 1 người rồi, như vậy thì thật lãng phí nhân công cũng như không chăm sóc, phục vụ khách hàng được chu đáo được. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng phải chờ pha chế quá lâu, hay gọi phục vụ mãi mà không thấy đâu nên bỏ về, bực tức gây ảnh hưởng cho tình hình kinh doanh của quán.

Với việc sắm một chiếc máy đun nước nóng mini tự động với dung tích từ 4L/H – 105L/H, bạn sẽ không bị lãng phí nhân công, cũng như đáp ứng được lượng nước sôi lớn cho thực khách.

+ Đặc điểm nổi bật của máy đun nước nóng tự động Haohsing 

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An 3 Vỏ máy được làm bằng inox không bị gỉ sét, dễ lau chùi, vệ sinh.

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An 4 Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, phù hợp với bất cứ không gian nào.

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An 5 Sử dụng chất liệu bảo ôn UL, tiết kiệm điện năng và chống lửa.

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An 6 Màn hình LED hiển thị nhiệt độ nước nóng.

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An 7 Hệ thống bảo vệ người dùng: Cao

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An 8  Bảng điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An 9 Máy đun nước nóng vận hành hoàn toàn tự động.

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An  Tiết kiệm điện năng lên đến 50%

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An  Giữ nước luôn sôi 100 oC

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An  Quy tình đun nước sôi hoàn toàn khép kín, an toàn vệ sinh 100%

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An  Điều chỉnh nhiệt độ chính xác

 Sử dụng linh kiện Atomat 2P30A.

Máy đun nước nóng tự động cho quán trà sữa ở TP Vinh, Nghệ An  Có 3 kiểu cấp nước để bảo vệ thiết bị đun sôi.

Tính năng gia tăng nhiệt có thể gia tăng nhiệt độ tùy ý.

 

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị lọc nước cao cấp công nghệ R/O tiên tiến nhất của hoa kỳ hiện nay. Những loại thiết bị chỉ có ở Haohsing mới có các hãng khác không có, đó là loại máy vỏ tủ nhập khẩu, Nóng và Lạnh, Nóng – Lạnh – Ấm, máy đun sôi tự động, Nóng Ấm, máy kiểu dáng cây xăng v v. Luôn coi chất lượng của sản phẫm là sự sống còn của HAOHSING và chăm sóc sức khỏe cộng đồng luôn là sứ mệnh của chúng tôi. Khi nói đến thiết bị lọc nước tinh khiết hãy nói đến HAOHSING. HAOHSING chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại máy lọc nước chất lượng hàng đầu thế giới. Được Hiệp hội nước sạch thế giới NSF chứng nhận. Với kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp hơn 30 năm tại công ty HAOHSING Đài Trung – Đài Loan.

Related Posts