Lọc nước nhiễm phèn nên xử lý thế nào cho an toàn?

Lọc nước nhiễm phèn nên xử lý thế nào cho an toàn?Tại Nghệ An, nước ngầm (nước giếng khoan) là một trong những dạng nước ngầm phổ biến nhất. Hệ thống xử lý nước ngầm của Công ty CP Thương mại Môi trường Việt bao gồm các thiết bị xử lý nước với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất dùng trong hệ thống xử lý nước ngầm, giếng khoan nhiễm phèn, kim loại, ASEN, các tạp chất hữu cơ có trong nước với chi phí thấp và đạt hiệu quả cao, mang lại nguồn nước tinh khiết.

Lọc nước nhiễm phèn qua hệ thống bể lọc

Xây dựng bể lọc nước nhiễm phèn là giải pháp phù hợp với các hộ gia đình ở nông thôn có không gian rộng. Một bể lọc thường được thiết kế với 3 ngăn: ngăn lắng, lọc và chứa. Tùy điều kiện không gian, mỗi ngăn nên xây dựng với dung tích khoảng 0.35-0.49 m3.

Lọc nước nhiễm phèn nên xử lý thế nào cho an toàn? 1

Ngăn lắng mục đích nhằm lắng một phần cặn có trong nước, cụ thể là tạp chất sắt sẽ bị oxi hóa và lắng thành cặn khi tiếp xúc với oxi không khí. Để làm được điều này, ngăn lắng được lắp một giàn phun mưa là các đoạn ống có đục lỗ nhỏ hoặc vòi hoa sen nhựa. Nước nhiễm phèn  từ giếng bơm lên sẽ đi qua giàn phun mưa này, tối đa hóa diện tích bề mặt nước tiếp xúc với không khí

Giải pháp nào cho người dân ở nơi nước bị nhiễm phèn?

Việc lọc nước bằng phương pháp truyền thống mà chúng tôi đã trình bày ở trên Cách lọc nước phèn tại nhà tuy đơn giản chi phí thấp nhưng hiệu quả vẫn chưa đáp ứng đủ tiêu chuẩn quy định. Những nhược điểm như: lượng nước sau xử lý thấp, vận hành hệ thống gặp khó khăn và không tiện lợi so với công nghệ xử lý nước MET mà chúng tôi cung cấp.

Lọc nước nhiễm phèn nên xử lý thế nào cho an toàn? 2

Để giải quyết được nguồn nước bị nhiễm phèn thì phải sử dụng những công nghệ lọc mới nhất và hiện đại nhất, tiêu biểu nhất hiện nay là công nghệ lọc RO tiên tiến. Đây là công nghệ lọc triệt để các chất ô nhiễm có trong nước và cho ra một nguồn nước sạch tinh khiết, không có một chất ô nhiễm nào cả.

Sử dụng máy lọc nước RO thay thế cho bình lọc nước gia đình đang là một trong những giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng, không chỉ đối với nguồn nước nhiễm phèn mà còn với hầu hết các nguồn nước ở Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ liên hệ xử lý nước nhiễm phèn tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Tại Nghệ An, nước ngầm (nước giếng khoan) là một trong những dạng nước ngầm phổ biến nhất. Hệ thống xử lý nước ngầm của Công ty CP Thương mại Môi trường Việt bao gồm các thiết bị xử lý nước với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất dùng trong hệ thống xử lý nước ngầm, giếng khoan nhiễm phèn, kim loại, ASEN, các tạp chất hữu cơ có trong nước với chi phí thấp và đạt hiệu quả cao, mang lại nguồn nước tinh khiết.

Lọc nước nhiễm phèn nên xử lý thế nào cho an toàn?

Chúng tôi hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong việc xử lý nước giếng khoan tại Nghệ An tạo ra nguồn nước tinh khiết sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy phải xử lý nước ngầm ( nước giếng khoan) như thế nào? Công ty CP Thương mại Môi trường Việt đóng tại Tp Vinh, Nghệ An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt Hệ thống xử lý nước  giếng khoan với chất lượng và giá thành tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

  • Hotline: 0918176626
  • ĐC: Số 63 Hermann, P.Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng!

Tags: nước nhiễm phèn ở vinh, nước nhiễm phèn tại nghệ an, nước nhiễm phèn ở hà tĩnh, nước nhiễm phèn giá rẻ, xử lý nước nhiễm phèn

Related Posts