Hãng máy lọc nước nào tốt nhất năm 2019? doanh số hãng nào bán chạy nhất?

Hãng máy lọc nước nào tốt nhất năm 2019? doanh số hãng nào bán chạy nhất? Karofi, được nhập khẩu từ DOW-USA được NSF chứng nhận chất lượng lọc sạch 99,9%. Về cấu tạo chúng được đúc nguyên khối dáng tủ đứng, bao bọc lõi lọc bên trong, màn hình cùng bộ vi điều khiển thông minh, đầy đủ chức năng cần. Về chức năng, máy lọc nước Karofi tự động lọc và hiển thị mức độ sạch của nước trên màn hình hiển thị cho người dùng biết được Độ bền của chúng được bảo hành trên 5 năm với mức giá cũng khá cao có thể lên đến 12 triệu.

Hãng máy lọc nước nào tốt nhất năm 2019? doanh số hãng nào bán chạy nhất?

Hãng máy lọc nước nào tốt nhất năm 2019? doanh số hãng nào bán chạy nhất?

Hiện nay máy lọc nước rất cần thiết cho nhu cầu cấp nước dùng hàng ngày, từ trường học công sở đến hộ gia đình. Vì thế việc mua sắm thiết bị này cũng tăng cao hơn. Tuy nhiên máy lọc nước gia đình loại nào tốt? Cùng bài viết này điểm danh 1 số nhãn hàng rồi từ đó so sánh và lựa chọn. Hiện trạng ô nhiễm nguồn nước đang báo động nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe của nhiều gia đình. Vì thế việc tìm hiểu máy lọc nước nào tốt để sở hữu chúng là rất cần thiết.

Máy lọc nước Kangaroo

 • + Xuất xứ, chất lượng: Máy lọc nước Kangaroo áp dụng công nghệ từ Đài Loan, sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự giám định chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng.
 • + Cấu tạo: Máy lọc nước Kangaroo có tốt không? Cùng tìm hiểu cấu tạo 2 phần làm nên chất lượng sản phẩm. Vỏ bề ngoài bao phủ các lõi lọc bên trong, và là nguồn cung cấp đầu vào cũng như đầu ra của nước uống. Bên trong thường có 3 lõi lọc, hình ống trụ dài được cấu tạo thành các màng lọc
 • + Chức năng: Nhìn chung máy lọc nước có tác dụng ngăn chặn mọi tạp chất, độc tố hay các siêu vi gây hại đến sức khỏe qua đường nước. Vì sao nói nếu xét xem máy lọc nước gia đình tốt nhất, câu trả lời đầu tiên là Kangaroo bởi chúng sở hữu các lõi lọc ngăn từ các chất rắn, bụi kim loại, đến độc tố asen, các chất gây ung thư đến ngăn ngừa các vi khuẩn, ngay cả amip ăn não, loại bỏ chúng 99%. Đồng thời máy còn có chức năng bù khoáng cho cơ thể, tăng lượng oxy, khử đá vôi, sản sinh ion canxi nên rất có lợi cho sức khỏe gia đình bạn.
 • + Độ bền: Độ bền tương đối cao, cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt. Tuy nhiên bạn cần chú ý thay lõi lọc định kỳ theo số tuổi của từng lõi lọc và vệ sinh lõi lọc hiệu quả để kéo dài tuổi thọ của máy hơn.
 • + Giá thành: Tùy vào công nghệ chúng ứng dụng và vào số lượng lõi mà có mức giá dao động khoảng 3-9 triệu đồng/máy. Bạn muốn mua máy lọc nước gia đình loại nào tốt, cần xem xét mức độ ô nhiễm của nguồn nước sinh hoạt nơi mình sinh sống để chọn loại có lõi lọc phù hợp.

Máy lọc nước Geyser

 • + Xuất xứ, chất lượng: Xuất xứ Liên Bang Nga , nước lọc đạt chuẩn Bộ Y tế nên về chất lượng máy lọc nước gia đình tốt chúng cũng được đánh giá cao không kém. Bên cạnh đó dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 còn được xử lý tiệt trùng, được hút chân không và nút kín đầu vào – ra. Vì thế, khi vận chuyển hay sử dụng không bị rò rỉ, vi khuẩn không vì thế mà xâm nhập tấn công được. Đây cũng là điểm cộng của máy mà ít nhãn hàng có được.
 • + Cấu tạo: Được thiết kế bề ngoài với 3 lõi lọc cơ bản là cấu hình chính của sản phẩm. Khi dùng được treo dưới gầm chậu rửa, tủ inox hoặc treo tường.
 • + Chức năng: Sản phẩm được tích hợp trên dưới 10 cơ chế lọc có khả năng xử lý Nitrit, Nitrat, hữu cơ, phá hủy độc tố, cặn chì… chỉ trong 30 phút, mang đến sức khỏe tối đa cho người dùng.
 • + Độ bền: Sản phẩm có chế độ bảo hành trên 36 tháng, độ bền cao.
 • + Giá thành: Tùy vào công nghệ chúng ứng dụng và vào số lượng lõi mà có mức giá dao động khoảng 2-7 triệu đồng/máy.

Máy lọc nước Sunhouse

Được NASA nghiên cứu và nhập khẩu từ Mỹ nên xuất xứ này đã đảm bảo được cho chất lượng của máy lọc nước Sunhouse. Về cấu tạo, chúng được đúc nguyên khối, kiểu dáng tương tự như Kangaroo, bên trong chứa các lõi lọc cơ bản. Về chức năng, chúng vẫn làm tốt chức năng lọc nước, và cung cấp những chất cần thiết thiếu hụt trong nguồn nước. Độ bền của Sunhouse lên đến 5 năm bảo hành, giá thành dao động từ 5 đến 8 triệu.

Máy lọc nước AO.Smith

 • + Với công nghệ lọc RO USA có công suất 200% nên cho phép lọc nước thẩm thấu, loại bỏ hết siêu vi, độc tố trả lại sự tinh khiết cho nước.
 • + Về cấu tạo có thể nói trong các dòng máy lọc nước gia đình loại nào tốt, chúng là loại tốt đầu tiên không bình chứa.
 • + Về chức năng chúng tự động sục rửa làm sạch nguồn nước đầu vào, đảm bảo thanh lọc hết cặn chì, độc tố, siêu vi có trong nước và đem đến cho bạn nguồn nước sạch, diệt khuẩn.
 • + Độ bền của máy lọc nước AO Smith được bảo hành trên 2 năm với mức giá cũng khá cao có thể lên đến 17 triệu.

Máy lọc nước Karofi

Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình? Câu trả lời là Karofi, được nhập khẩu từ DOW-USA được NSF chứng nhận chất lượng lọc sạch 99,9%. Về cấu tạo chúng được đúc nguyên khối dáng tủ đứng, bao bọc lõi lọc bên trong, màn hình cùng bộ vi điều khiển thông minh, đầy đủ chức năng cần. Về chức năng, máy lọc nước Karofi tự động lọc và hiển thị mức độ sạch của nước trên màn hình hiển thị cho người dùng biết được Độ bền của chúng được bảo hành trên 5 năm với mức giá cũng khá cao có thể lên đến 12 triệu.

Máy lọc nước Korihome

Sản phẩm được nhập khẩu từ công nghệ Hàn Quốc chất lượng lọc sạch 99,9%. Về cấu tạo, máy lọc nước Korihome được thiết kế như 1 cây lọc nước, tích hợp nhiều chức năng thông minh nhằm lọc sạch nước, tạo ra nước kiềm, chống oxy hóa, tăng tuần hoàn máu… Về chức năng sản phẩm tự động lọc và tích hợp chức năng lọc nóng lạnh hàng đầu Việt Nam. Độ bền của chúng được bảo hành trên 3 năm với mức giá cũng khá cao có thể từ 5 triệu đến 17 triệu đồng.

Máy lọc nước Hanico

Là giải pháp về nước sạch ứng dụng công nghệ Nano, đảm bảo cũng đem đến chất lượng lọc sạch 99,9%. Về cấu tạo, máy lọc nước Hanico được thiết kế dáng trần 3 lõi lọc, đồng thời tích hợp nhiều chức năng thông minh nhằm lọc sạch nước, tạo ra nước kiềm, chống oxy hóa, tăng tuần hoàn máu… Về chức năng loại bỏ chất rắn, khí trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn hay các tạp chất hữu cơ để tạo ra nguồn nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý. Vì thế chúng cũng là câu trả lời cho thắc mắc máy lọc nước gia đình loại nào tốt. Độ bền của chúng được bảo hành trên 3 năm với mức giá từ 5 triệu đến 8 triệu đồng.

Máy lọc nước Haohsing

Đây là máy lọc tinh khiết công nghệ RO từ Mỹ, loại bỏ 99% độc hại, đạt chuẩn trực tiếp Bộ Y tế. Về cấu tạo, máy lọc nước Haohsing được thiết kế dáng trần 7 lõi lọc, đồng thời tích hợp nhiều chức năng như: Tăng cường oxy trong nước, gia tăng năng lượng, tăng PH trong nước giúp trung hòa AXIT trong cơ thể,làm mềm nước, loại bỏ kim loại kiềm nặng và tạp chất, tạo ION âm, giữ nguyên khoáng tố hữu ích. Độ bền của chúng được bảo hành trên 3 năm với mức giá khá cao lên đến 22 triệu.

Máy lọc nước Hyundai Electronics

Đây là máy lọc tinh khiết công nghệ RO từ Mỹ, loại bỏ 99% độc hại, đạt chuẩn trực tiếp Bộ Y tế. Về cấu tạo, máy lọc nước Hyundai được thiết kế dáng tủ đứng bao bọc khoảng 8 lõi lọc, đồng thời có chức năng khử trùng bằng ion bạc của Hyundai. Độ bền của chúng được bảo hành trên 3 năm với mức giá khá cao lên đến 12 triệu.

Như vậy nhìn chung về các thiết bị lọc nước trên chúng đều có nguồn gốc tin tưởng, chất lượng qua kiểm duyệt. Đồng thời có chức năng tốt, làm sạch nước hiệu quả. Vì thế để quyết định mua máy lọc nước gia đình tốt nhất không còn khó khăn. Bạn chỉ cần căn cứ vào mức độ ô nhiễm nguồn nước, nhu cầu sử dụng, tính kinh tế để có quyết định mua sắm phù hợp.

Related Posts