Top 5 mẫu trần thạch cao cho phòng trẻ em tại TP Vinh, Nghệ an giá rẻ & đẹp

Top 5 mẫu trần thạch cao cho phòng trẻ em tại TP Vinh, Nghệ an giá rẻ & đẹp: Đây hẳn là mẫu trần dành cho bố mẹ muốn bé nhà mình nhanh nhớ các phép toán. Mỗi hình khối này cũng sẽ là ví dụ sinh động để bố mẹ có thể trò chuyện cùng con trong những buổi ôn bài. Các bé mới vào lớp 1 nên đây có thể là cách làm quen về toán học thú vị cho bé.

Top 5 mẫu trần thạch cao cho phòng trẻ em tại TP Vinh, Nghệ an giá rẻ & đẹp

Bé vào lớp 1 – giai đoạn đặc biệt trong quá trình học tập của con, vì vậy ngoài những phần chuẩn bị để đến trường, không gian riêng tại nhà cũng góp phần quan trọng để bé con nhà bạn tự lập, sáng tạo và nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Top 5 mẫu trần dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp bố mẹ có thêm ý tưởng để hoàn thiện phòng ngủ cho bé.

Mẫu trần thạch cao với họa tiết bút chì

Top 5 mẫu trần thạch cao cho phòng trẻ em tại TP Vinh, Nghệ an giá rẻ & đẹp 1

Bố mẹ có hình dung được sự ngạc nhiên thích thú của bé khi bước vào căn phòng mới tinh tươm với những chiếc bút chì đáng yêu này không? Đây là mẫu trần thạch cao giật cấp chìm kết hợp với tường thạch cao, đi kèm là hoạt tiết bút chì nối từ trần đến tường. Với các bé mới vào lớp 1, căn phòng đáng yêu này sẽ giúp bé thêm yêu thích việc tập viết chữ và tha hồ cho trí tưởng tượng bay bổng.

Mẫu trần thạch cao với họa tiết ô tô 

Top 5 mẫu trần thạch cao cho phòng trẻ em tại TP Vinh, Nghệ an giá rẻ & đẹp 2

Làm sao một bé trai mê ô tô có thể từ chối không gian riêng được bố mẹ chuẩn bị chu đáo theo đúng sở thích như thế này? Căn phòng này chắc chắn sẽ là bí quyết để bố mẹ thuyết phục “Chàng trai nhí” vừa vào lớp 1 bước vào khoảng thời gian tự lập. Trần thạch cao vốn có khả năng linh hoạt, dễ tạo hình khối, nên bố mẹ hoàn toàn có thể tha hồ đưa ra yêu cầu để thợ thi công thực hiện.

Mẫu trần thạch cao hình chữ cái

Top 5 mẫu trần thạch cao cho phòng trẻ em tại TP Vinh, Nghệ an giá rẻ & đẹp 3

Mẫu trần thạch cao này hẳn sẽ làm cho không gian phòng của bé luôn có “không khí học tập”, khi ngẩng đầu lên là thấy bảng chữ cái rất dễ thương. Bố mẹ cũng có thể kết hợp khéo léo giữa việc trang trí trần nhà và tường để không gian phòng luôn sinh động và tạo thành một khối thống nhất. Từ phía trần nhà, tường nhà, bố mẹ có thể trò chuyện cùng bé với những câu chuyện về chữ cái để việc học tập trở nên thật nhẹ nhàng.

Mẫu trần thạch cao kiểu toán học

Top 5 mẫu trần thạch cao cho phòng trẻ em tại TP Vinh, Nghệ an giá rẻ & đẹp 4

Đây hẳn là mẫu trần dành cho bố mẹ muốn bé nhà mình nhanh nhớ các phép toán. Mỗi hình khối này cũng sẽ là ví dụ sinh động để bố mẹ có thể trò chuyện cùng con trong những buổi ôn bài. Các bé mới vào lớp 1 nên đây có thể là cách làm quen về toán học thú vị cho bé.

Mẫu trần thạch cao cho các “phi công nhí” 

Top 5 mẫu trần thạch cao cho phòng trẻ em tại TP Vinh, Nghệ an giá rẻ & đẹp 5

Vào lớp 1 là khoảng thời gian bắt đầu với môi trường mới, bắt đầu cho những ước mơ con trẻ hình thành, căn phòng với mẫu trần thạch cao hình chiếc máy bay chắc chắn sẽ là một yếu tố không nhỏ để giúp bé hình thành ước mơ từ những điều được thấy hàng ngày. Phòng riêng của bé muốn trang trí đẹp, đặc biệt là phần tạo trần thạch cao, bố mẹ cần lựa chọn vật liệu chất lượng, để vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng.

Related Posts