Dấu hiệu nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng & điểm mua bán tại Vinh, Nghệ An

Dấu hiệu nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng & điểm mua bán tại Vinh, Nghệ An: Có một điều dễ nhận biết nữa là bồn nước inox Sơn Hà luôn sáng bóng do được làm từ inox 304, quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng nam châm. Thường các sản phẩm kém chất lượng có hàm lượng Inox thấp nguyên liệu chủ yếu là thép do đó khi thử nghiệm dùng nam châm chạm vào sản phẩm hoàn toàn có thể hút. Còn đối với sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng hoàn toàn không có lực hút của nam châm khi chạm vào sản phẩm.

Dấu hiệu nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng & điểm mua bán tại Vinh, Nghệ An

Sơn Hà – thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường với dòng sản phẩm bồn chứa nước inox được hầu khắp các gia đình Việt sử dụng hiện nay. Sản phẩm có thương hiệu lâu năm được biết đến với sự chắc chắn an toàn, chất lượng và độ bền cao. Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường xuất hiện những nơi kinh doanh các sản phẩm bồn nước nhái gắn mác Sơn Hà gây ảnh hưởng đến thương hiệu và sự an tâm của người tiêu dùng.

Dấu hiệu nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng & điểm mua bán tại Vinh, Nghệ An

Dưới đây là cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng để người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường khi tìm mua sản phẩm:  Đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm đến Logo thương hiệu của Tập đoàn Sơn Hà, logo Sơn Hà được sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt, được thiết kế để hạn chế hàng giả, hàng nhái.

Có một điều dễ nhận biết nữa là bồn nước inox Sơn Hà luôn sáng bóng do được làm từ inox 304, quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng nam châm. Thường các sản phẩm kém chất lượng có hàm lượng Inox thấp nguyên liệu chủ yếu là thép do đó khi thử nghiệm dùng nam châm chạm vào sản phẩm hoàn toàn có thể hút. Còn đối với sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng hoàn toàn không có lực hút của nam châm khi chạm vào sản phẩm.

Những đặc điểm của bình nước Sơn Hà chính hãng:

  • Bồn nước inox Sơn Hà được làm từ loại inox chất lượng cao nên thân bồn cứng hơn so với các loại bồn của thương hiệu khác.
  • Lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn nâng cao độ cứng vững và kéo dài tuổi thọ sản phẩm gấp đôi so với sản phẩm thông thường
  • Với chân đế mới to, làm bằng inox siêu bền, bản rộng tới 60 x 60mm, bồn nước Sơn Hà luôn vững chãi kể cả khi thời tiết mưa bão, giông tố.
  • Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước với chân đế siêu khỏe, giúp bồn nước không nghiêng, lật dù gió to, bão giật.
  • Sơn Hà với nhiều năm kinh nghiệm luôn nghiên cứu và cho ra đời những cải tiến mới có chất lượng tốt hơn, Sơn Hà đã cải tiến khuy khóa của bồn nước làm bằng inox SUS 304, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn, ngăn côn trùng, bụi bẩn làm bẩn nguồn nước.
  • Chụp nhựa chất lượng cao hạn chế tối đa các vết xước khi vận chuyển lắp đặt, giữ bồn nước luôn bền, đẹp trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bồn nước inox Sơn Hà tự tin với chất lượng sản phẩm của mình nên để khẳng định điều đó thì Sơn Hà đã cho ra thời gian bảo hành lên tới 12 năm. Lâu nhất trong tất cả các hãng bồn nước có mặt trên thị trường. Qua đó Sơn Hà cũng mong muốn khách hàng có thể yên tâm hơn khi quyết định đầu tư mua một sản phẩm bồn nước inox.

Đại lý bán bồn nước Sơn Hà chính hãng tại Vinh, Nghệ An

Giá thành của bồn inox ngang, đứng của từng thương hiệu không chênh lệch nhau quá lớn ( thường phụ thuộc vào giá inox trên thị trường, và các vật liệu sản xuất). Tuy nhiên, với thương hiệu bồn nước inox Sơn Hà tại tổng công ty luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, tuyệt đối đảm bảo giá thành rẻ, hơp lý nhất cho người tiêu dùng.

Dấu hiệu nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng & điểm mua bán tại Vinh, Nghệ An 2

Các sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà mẫu ngang, mẫu đứng thường có giá cao hơn so với giá thành nhiều hãng sản xuất bồn inox chứa nước khác là do bồn nước inox Sơn Hà từ thân bồn cho đến chân giá đỡ đều được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304, không phải thay thế bằng chân sắt như một vài thương hiệu khác nhằm mục đích kiếm lời.

Tags: bồn nước Sơn Hà tại nghệ an, bồn nước Sơn Hà ở Vinh, bồn nước Sơn Hà giá rẻ, đại lý bồn nước Sơn Hà, bồn nước Sơn Hà ở nghệ an

Related Posts