Tìm hiểu về nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng với sức khỏe con người

Tìm hiểu về nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng với sức khỏe con người: Hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ được giữ lại nhờ vào công nghệ hoàn lưu khoáng sRO hiện đại. Trong quá trình sản xuất, Satori áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, giúp lọc sạch vi khuẩn và các tạp chất siêu nhỏ. Nhờ đó, từng chai nước của Satori được ra đời với sự tinh sạch, đảm bảo an toàn. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Tìm hiểu về nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng với sức khỏe con người

Uống nước vốn dĩ là việc đơn giản, nhưng lại rất quan trọng để cơ thể luôn tươi trẻ và sẵn sàng cho mọi hoạt động. Thấu hiểu điều đó, Satori mong muốn mang đến những chai nước tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. Vì vậy, công nghệ hoàn lưu khoáng sRO (Selective Reverse Osmosis) đã được áp dụng, nhằm giữ lại hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nguồn nước, như canxi, magie, cali, clorua… Ngoài ra, sản phẩm có vị không lợ, dễ uống, phù hợp với nhiều đối tượng và những nhu cầu uống nước khác nhau. Điều này thể hiện sự quan tâm của Satori đối với sức khoẻ của người dùng.

Nhung dieu chua biet ve nuoc tinh khiet voi cong nghe hoan luu khoang hinh anh 1Nhung dieu chua biet ve nuoc tinh khiet voi cong nghe hoan luu khoang hinh anh 2Hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ được giữ lại nhờ vào công nghệ hoàn lưu khoáng sRO hiện đại. Trong quá trình sản xuất, Satori áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, giúp lọc sạch vi khuẩn và các tạp chất siêu nhỏ. Nhờ đó, từng chai nước của Satori được ra đời với sự tinh sạch, đảm bảo an toàn. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Nhung dieu chua biet ve nuoc tinh khiet voi cong nghe hoan luu khoang hinh anh 3Nhung dieu chua biet ve nuoc tinh khiet voi cong nghe hoan luu khoang hinh anh 4Nguồn nước của Satori được lọc sạch các tạp chất siêu nhỏ và vi khuẩn với màng siêu lọc UF và hệ thống thẩm thấu ngược RO.

Bên cạnh quy trình sản xuất hiện đại, nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng Satori thu hút sự quan tâm của giới trẻ với thông điệp ý nghĩa: “Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn”. Satori tin rằng mỗi người đều có những điều tuyệt vời xuất phát từ đam mê giản đơn thường nhật. Chính vì vậy, Satori mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên con đường thực hiện đam mê và biến hành trình ấy thành những điều tuyệt vời ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn nên bắt đầu mỗi ngày bằng việc giản đơn uống nước sạch để đón nhận những điều tuyệt vời.

Ngày 29/11, nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng Satori chính thức ra mắt thông qua buổi triển lãm “Điều tuyệt vời giản đơn”. Satori đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt cho sức khoẻ, cùng thông điệp “Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn”, nhằm truyền đi lối sống tích cực cho giới trẻ. Satori cũng ra mắt các sản phẩm có dung tích khác nhau 350 ml, 500 ml, 1,5 lít và dòng nước đóng bình có tay cầm 20 lít, mang đến nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm được bày bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các tiệm tạp hoá..

nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được công ty kiểm soát chặt chẽ, song hành cùng việc quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn hệ thống an toàn thực phẩm toàn cầu – FSSC 22000 (Food Safety System Certification). Đồng thời, nhà máy nước Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm với việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration), nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO đến từ Nhật Bản…

Dòng sản phẩm nước uống tinh khiết Satori là minh chứng cho định hướng xây dựng thương hiệu nước giải khát an toàn và làm hài lòng người tiêu dùng. Đây cũung là kim chỉ nam dẫn đường cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Chủ tịch HĐQT Công ty Satori – Bà Lê Thị Vân Thảo – khẳng định, với sự đầu tư kỹ lưỡng trong công nghệ, mỗi giọt nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng chính là mỗi giọt yêu thương và quan tâm chân thành của cả tập thể Satori trao gửi đến tay người tiêu dùng.

Related Posts