Có phải máy lọc nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn?

Có phải máy lọc nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn? Nước iON axit pH ~ 2.5 – 3.5 chỉ được gọi là nước iON axit Hypoclorơ (HClO) khi nó được tạo ra nhờ Clo hòa tan trong quá trình điện phân của máy điện giải. Loại nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn khi có thành phần chính là axit Hypoclorơ (HClO).

Có phải máy lọc nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn?

Trong bối cảnh đại dịch ngày càng căng thẳng, nước diệt khuẩn, khử trùng trở thành loại nước không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài tạo ra nước iON kiềm giàu hydro tốt nhất cho sức khỏe máy lọc nước iON kiềm chuẩn y tế còn tạo ra nhiều loại nước khác trong đó có nước iON axit mạnh pH ~ 2.5 – 3.5 dùng để vệ sinh khử trùng, diệt khuẩn.

Có phải máy lọc nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn?

Trên thị trường có nhiều thông tin cho rằng nước iON axit mạnh pH ~ 2.5 – 3.5 được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm là nước axit Hypoclorơ (HClO) và nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn, khử trùng hiệu quả ngay cả đối với vi rút Corona. Vậy thông tin này có đúng hay không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Nước iON axit pH ~ 2.5 – 3.5 có phải nước iON axit Hypoclorơ (HClO)?

Nước iON axit pH ~ 2.5 – 3.5 chỉ được gọi là nước iON axit Hypoclorơ (HClO) khi nó được tạo ra nhờ Clo hòa tan trong quá trình điện phân của máy điện giải. Loại nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn khi có thành phần chính là axit Hypoclorơ (HClO).

 • Loại nước này có tính sát khuẩn cao hơn cồn 70 độ và nước Javen giúp diệt trừ hiệu quả đối với hầu hết các loại vi khuẩn, vi rút, kể cả vi rút Corona.
 • Được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản công nhận có tính sát khuẩn cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn với con người và môi trường, vì sau khi sát khuẩn xong sẽ trở thành nước.
 • Trong Công văn 3378 Bộ Y tế Nhật đã công nhận khả năng diệt khuẩn, sát trùng hiệu quả của loại nước này.

Có công thức hóa học là HClO. Axit Hypoclorơ sẽ được tạo ra từ máy điện giải khi sử dụng nguồn nước đầu vào là nước máy thủy cục. Bởi vì trong loại nước này luôn chứa một lượng Clo nhất định giúp tạo thành axit HClO khi máy thực hiện quá trình điện phân. Nếu không có Clo, máy lọc nước điện giải chỉ có thể tạo ra nước iON axit không phải là axit Hypoclorơ (HClO).

Như vậy, với các nguồn nước chứa Clo như nước máy thủy cục khi trải qua quá trình điện phân sẽ tạo ra nước iON axit HClO. Vậy, đối với các nguồn nước khác không có chứa Clo thì có cách nào để máy lọc nước iON kiềm có thể tạo ra nước iON axit HClO không? Và đáp án là có!

Hiện nay, trên thị trường có các dòng máy điện giải sử dụng muối gốc Clo như muối ăn (NaCl) có thể tạo ra được nước iON axit HClO nếu nguồn nước đầu vào không có Clo. Những dòng máy này khi sử dụng muối ăn NaCl để tạo nước iON axit mạnh Hypoclorơ (HClO) sẽ trải qua những quá trình sau:

  • Cho 1 lượng muối NaCl vào máy và chọn chức năng tăng cường điện phân.
  • Nguồn nước sau khi trải qua quá trình lọc tại bộ tiền xử lý và lõi lọc đã đạt chuẩn để điện phân sẽ được đưa vào buồng điện phân, tiến hành điện phân phân tách và tái cấu trúc phân tử nước.
  • Cực dương thu hút các iON mang điện tích âm (Cl-), các iON này phản ứng với các phân tử nước phân ly (H+ và O2 ) để tạo thành axit Hypoclorơ (HClO). Từ đó cực dương giúp tạo ra nước điện giải có tính axit mạnh, với độ pH từ 2.4 ~ 3.5 và có thành phần là HClO. 
  • Cực âm hút các iON tích điện dương (Na+), phản ứng với các iON hydroxyl (OH-) và khí hydro (H2) để tạo thành natri hydroxit (NaOH). Từ đó tạo ra nước iON kiềm mạnh có độ pH ~ 11.0 – 11.6.

2. Nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn hay không và dùng để làm gì?

Nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn nhờ thành phần HClO là chất chống oxy hóa mạnh. Vì các vi sinh vật (vi rút, vi khuẩn) đều có lớp kép lipid trong màng sinh chất (lớp kị nước) không dễ dàng có thể xuyên qua tác động lên chúng nên với đặc tính là chất chống oxy hóa mạnh, HClO có thể tác động oxy hóa từ bên ngoài tế bào và làm bất hoạt các protein chức năng khu trú trong màng sinh chất. Từ đó tiêu diệt vi rút, vi khuẩn một cách hiệu quả.

Có phải máy lọc nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn? 2

Vì là chất chống oxy hóa mạnh, axit Hypoclorơ có thể diệt trừ hiệu quả đối với hầu hết các loại vi khuẩn, vi rút kể cả vi rút Corona và không gây kích ứng da, mắt người dùng.  Sau khi tác động và tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, axit Hypoclorơ sẽ lập tức phân hủy một cách nhanh chóng và trở thành nước vô cùng an toàn nên đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản công nhận là loại nước có tính sát khuẩn cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn với con người và môi trường.  Mang đến khả năng diệt khuẩn cao, nước axit Hypoclorơ tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm có thể dùng để:

   • Khử trùng dụng cụ y tế.
   • Khử trùng nhà bếp, nhà vệ sinh, làm sạch các bề mặt (tay vịn cầu thang, tay nắm cửa…).
   • Vệ sinh diệt khuẩn đồ dùng cá nhân.
   • Rửa tay sát khuẩn, hoặc phun khử khuẩn làm sạch bầu không khí.

Một số nhà nghiên cứu đã sử dụng nước iON axit mạnh (có chứa HClO) tạo ra từ máy điện giải cho quá trình trị liệu tại một bệnh viện da liễu bằng cách phun nước này lên da 2 lần/1 ngày, thực hiện đều đặn trong 1 tuần. Kết quả cho thấy làn da đã giảm số lượng Staphylococcus aureus (vi khuẩn tụ cầu vàng, là nguyên nhân dẫn đến viêm khuẩn trên da) giảm đến khoảng 3,80 log/cm2 mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Các nhà khoa học cũng cho biết, HClO trong nước điện phân có thể tăng khả năng chống oxy hóa cho vết thương, đồng thời phá vỡ màng sinh học (được ví như “thành phố” của vi khuẩn, gây nhiễm trùng vết thương), hỗ trợ làm lành vết thương trên da. Như vậy, nước iON axit Hypoclorơ (HClO) pH ~ 2.5 – 3.5 còn có thể sử dụng để sát trùng hỗ trợ làm lành vết thương.

Thông tin và thí nghiệm trên, được tham khảo tại:
New Clinical ApplicatiONs of Electrolyzed Water: A Review (Đánh giá các ứng dụng lâm sàng mới của nước điện phân) do Khoa Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học Đại học Quốc gia Kangwon, Chuncheon 24341, Hàn Quốc thực hiện

Trong những nghiên cứu khác về hiệu quả sử dụng nước iON axit pH ~ 2.5 – 3.5 để vệ sinh răng miệng, kết quả cho thấy loại nước này có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn khoang miệng trong 30 giây mà không có bất cứ tác dụng tiêu cực nào lên tế bào. Điều đó cho thấy, sử dụng nước axit (pH ~ 2.5 – 3.5) tạo ra từ máy lọc nước điện giải iON kiềm để vệ sinh răng miệng sẽ giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn một cách hiệu quả và an toàn.

Thí nghiệm được tham khảo tại: Mục 3.3, The In Vivo Toxicity and Antimicrobial Properties for Electrolyzed Oxidizing (EO) Water-Based Mouthwashes (Tính chất chống độc và kháng khuẩn In Vivo khi súc miệng với nước điện phân(EO)) 

Ngoài ra, nước iON axit mạnh tạo ra từ máy lọc nước điện giải còn có thể sử dụng để diệt khuẩn trên bề mặt thực phẩm. Để kiểm chứng điều này, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu tác dụng diệt khuẩn trên một số loại rau, quả về tác dụng của nước iON axit như sau: Cấy 10 vi khuẩn Listeria monocytogenes (vi khuẩn gây độc có thể dẫn đến tử vong) lên cà chua và hành lá; cấy với 10^8 -10^9 cfu/ml cocktail của ba chủng E. coli 0157: H7, Salmonella Typhimurium (vi khuẩn gây nhiễm khuẩn đường ruột) và Listeria monocytogenes lên lá rau diếp và rau bina. Sau đó xử lý bằng nước điện giải có tính axit (pH 2.06, nồng độ Clo có sẵn tự do 37.5 ±  2.5 mg/l) kết quả cho thấy loại nước này đã làm giảm mầm bệnh xuống mức không thể phát hiện được trong vòng 5 phút. Nhưng để đạt được hiệu quả diệt khuẩn cao nhất, nên sử dụng nước iON axit mạnh để diệt khuẩn trên bề mặt thực phẩm vào lần rửa (hoặc xử lý) thứ hai, sau khi rửa (hoặc xử lý) sơ bộ.

3. Các dòng máy iON kiềm tạo ra nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn, khử trùng

Để tạo ra nước iON axit Hypoclorơ mà không cần phụ thuộc nguồn nước đầu vào có chứa Clo (nước máy thủy cục) hay không, Quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng máy lọc nước iON kiềm có sử dụng muối ăn NaCl hoặc các dung dịch muối chuyên dụng để tăng cường điện phân. Cùng điểm mặt các dòng máy lọc nước iON kiềm chất lượng hàng đầu, đáp ứng khả năng tạo ra nước tốt nhất cho sức khỏe và tạo nước axit mạnh pH ~ 2.5 – 3.5 Hypoclorơ (HClO) phù hợp với mọi nguồn nước ngay dưới đây.

3.1. Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9

Fuji Smart i9 là “siêu phẩm” đến từ Tập đoàn Fuji – nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Nhật Bản, là một “biểu tượng” trong công nghệ năm 2022 với những đột phá trong công nghệ. Chiếc máy này được mệnh danh là thiết bị lọc nước iON kiềm siêu hydro tạo nước tốt nhất cho sức khỏe và cũng là một sản phẩm gây ấn tượng mạnh với khả năng tạo nước axit mạnh (pH ~ 2.5 – 3.5).

Thông số kỹ thuật:

   • Dải pH: 2.5 ~ 10.5
   • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 1300 ppb (cao nhất trong các thiết bị y tế tạo nước iON kiềm)
   • Điện cực: 10 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0
   • Số loại nước: 7~12 loại
   • Được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản JET – 231AKBZX00005000

Công nghệ nổi trội:

   • Sử dụng công nghệ điện giải Super Hydrogen độc quyền với 2 buồng điện phân và trang bị loại chip SH thế hệ thứ 2 mới được ra mắt vào năm 2022. Công nghệ này giúp máy điện giải Fuji Smart i9 hoạt động êm ái, ổn định, đạt hiệu năng siêu đỉnh (trong 1 phút, lượng nước uống tạo ra có thể lên đến 5.5 lít/phút là tốc độ tạo nước uống xếp hạng đầu trong ngành) và thích ứng tốt với nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam.
   • Lõi lọc tinh với 4 tầng lọc giúp loại bỏ 20 chất độc hại (loại bỏ 12 chất độc theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật – JIS và 8 chất độc theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản – JWPA).
   • Công nghệ vệ sinh Super Smart độc quyền là giúp vệ sinh 2 buồng điện phân cực nhanh chỉ trong 10 giây, tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút.
   • Thiết kế màu platinum thời thượng, nút bấm to, icon màu sắc trực quan, rất dễ sử dụng, vật liệu thân thiện với môi trường và có vòi kim loại dài 65 cm là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sống hiện đại, đẳng cấp.
   • Sản phẩm máy lọc nước điện giải đầu tiên và duy nhất được công nhận thân thiện với môi trường (nhãn chứng nhận tiêu chuẩn này được dán trực tiếp ở phía sau của máy).
   • Để tạo nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn và tạo nước iON kiềm mạnh, Fuji Smart i9 sử dụng muối ăn chứa Natri Clorua (Sodium Chloride) có hàm lượng từ 95% đến 99% mà không cần sử dụng muối tăng cường điện phân chuyên dùng (chi phí khá cao) giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

3.2. Máy lọc nước iON kiềm Kangen – Enagic LeveLuk K8

Máy lọc nước iON kiềm Kangen – Enagic LeveLuk K8 là thiết bị chăm sóc sức khỏe đến từ tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy điện giải Enagic, đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới. Với khả năng tạo nước tốt chăm sóc sức khỏe, nước rửa rau sạch, bóc tách thuốc trừ sâu và nhất là khả năng khử khuẩn sát trùng của nước iON axit mạnh… dù nằm ở phân khúc giá cao nhưng vẫn được nhiều gia đình tin chọn. Video: Cận cảnh máy lọc nước iON kiềm Kangen – Enagic LeveLuk K8

Thông số kỹ thuật:

   • Dải pH: 2.5 ~ 11.5
   • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 800 ppb 
   • Điện cực: 8 tấm điện cực nguyên khối Titan phủ Platinum
   • Số loại nước: 7 loại
   • Chứng nhận ngành thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006010 (áp dụng cho nhà sản xuất)

Công nghệ nổi trội:

   • Được trang bị màn hình LCD cảm ứng đa màu sắc, kích thước lớn, có khả năng phát ra thông báo bằng giONg nói 8 ngôn ngữ.
   • Máy lọc nước iON kiềm Kangen – Enagic LeveLuk K8 sở hữu 8 tấm điện cực nguyên liệu quý, tạo 7 loại nước chức năng để uống, nấu ăn, rửa rau củ, làm đẹp, vệ sinh, khử khuẩn… 
   • Kangen – Enagic LeveLuk K8 sử dụng muối tăng cường điện phân chuyên dụng dành riêng cho máy lọc nước kangen để tạo nước axit Hypoclorơ (HClO) và nước iON kiềm mạnh. Sử dụng dung dịch tăng cường điện phân chuyên dụng sẽ có chi phí cao hơn so với sử dụng muối ăn vì vậy có thể đây sẽ là sự lựa chọn chưa phải hoàn hảo nhất khi tìm chọn sản phẩm tiết kiệm chi phí cho gia đình.

3.3. Máy lọc nước iON kiềm siêu hạng Impart Excel – FX (MX99)

Máy lọc nước điện giải iON kiềm Impart Excel – FX (MX99) là một trong những thiết bị tạo nước iON kiềm mạnh mẽ hàng đầu hiện nay, tuy nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng lại làm người dùng bất ngờ với “nội thất khủng” và khả năng tạo nước iON axit mạnh, iON kiềm mạnh nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

   • Dải pH: 2.4 ~ 11.6 (cao nhất trong ngành lọc nước iON kiềm)
   • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 800 ppb 
   • Điện cực: 5 tấm điện cực nguyên khối Titan phủ Platinum siêu lớn
   • Số loại nước: 8 loại
   • Chứng nhận thiết bị y tế Nhật Bản JET – 219AKBZX00147000

Công nghệ nổi trội:

   • Sở hữu 5 tấm điện cực thế hệ mới siêu lớn nguyên khối phủ platinum với tổng diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750cm2, giúp làm tăng hàm lượng Hydro trong nước và độ rộng của dải pH.
   • Chức năng Alkaline 4 giúp tạo nước pH 9.5+ và làm tăng hàm lượng Hydro hòa tan trong nước lên tới 800 ppb.
   • Về khả năng tạo ra nước iON axit mạnh (HClO) và nước iON kiềm mạnh, Impart Excel – FX (MX99) có thể sử dụng muối ăn thông thường giúp tiết kiệm chi phí mà không nhất thiết cần sử dụng dung dịch tăng cường điện phân đắt đỏ. Đặc biệt, đây là thiết bị có thể tạo ra nước siêu axit (pH ~ 2.4), siêu kiềm (pH ~ 11.6) và đứng vị trí cao nhất trong các thiết bị máy điện giải hiện nay.

3.4. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

Fujiiryoki HWP-77 lại là một “siêu phẩm” nữa đến từ Tập đoàn Fuji Nhật Bản. Được sản xuất từ tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu, Fujiiryoki sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất và sự kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất. Vì vậy, từ khi bắt đầu ra mắt trên thị trường sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và được nhiều gia đình lựa chọn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 • Dải pH: 2.5 ~ 10.5 
 • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 1300 ppb 
 • Điện cực: 10 tấm điện cực thông minh SMART 4.0
 • Số loại nước: 7-11 loại
 • Chứng nhận thiết bị y tế Nhật Bản số: 231AKBZX00050000

Công nghệ nổi trội:

 • Hệ thống điện phân được cấu tạo bởi 2 buồng điện phân kép hiệu suất siêu đỉnh và 10 tấm điện cực titan phủ platinum thế hệ mới SMART 4.0 giúp tăng cường lượng hydrogen trong nước iON kiềm lên đến ~ 1300ppb và đồng thời giúp máy vận hành ổn định.
 • Tích hợp tính năng tăng cường Hydrogen (sử dụng khi lấy nước iON kiềm) giúp tăng lượng hydrogen lên đến 20%.
 • Chức năng tự động tắt máy, chuyển sang chế độ nghỉ sau 30 phút không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.
 • Màn hình LCD hiển thị trực quan, dễ quan sát và sử dụng, các nút điều khiển cơ học rộng thao tác ấn dễ dàng phù hợp cho cả trẻ em và người lớn tuổi.
 • Cũng tương tự với người anh em Fuji Smart i9, máy lọc nước Fujiiryoki HWP-77 sử dụng muối ăn chứa Natri Clorua (Sodium Chloride) có hàm lượng từ 95% đến 99% để tạo nước iON axit Hypoclorơ (HClO) và nước iON kiềm mạnh, mà không cần sử dụng muối tăng cường điện phân.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 Nhật Bản

3.5. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8

Cũng là một trong những đứa con tiêu biểu đến từ thương hiệu Fuji Smart, máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart P8 được tích hợp công nghệ mạnh mẽ mang đến hiệu suất điện phân vượt trội, xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho những sản phẩm máy điện giải tạo nước axit mạnh tốt nhất.

Thông số kỹ thuật:

 • Dải pH: 2.5 ~ 11.5 
 • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 1000 ppb 
 • Điện cực: 11 tấm điện cực thông minh SMART 4.0
 • Số loại nước: 8 loại
 • Chứng nhận thiết bị y tế số 20180182708

Công nghệ nổi trội:

 • Sở hữu 2 lõi lọc tinh với 16 tầng lọc mạnh mẽ xử lý tốt các nguồn nước ô nhiễm, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn… có hại và giữ lại các vi khoáng tự nhiên có lợi. 
 • Máy còn trang bị đèn UV tia cực tím tăng cường diệt khuẩn.
 • Đối với nguồn nước ô nhiễm hay áp lực nước không đủ… máy sẽ sử dụng công nghệ tối ưu hóa pH và ORP theo nguồn nước địa phương.
 • Fuji Smart P8 sở hữu đến 11 tấm điện cực SMART 4.0 nguyên khối Titan phủ Platinum, đây là số lượng cao điện cực cao nhất hiện nay. Nhờ vậy, máy hoạt động ổn định, hiệu suất cao và tạo ra nước iON kiềm có lượng hydro vượt trội lên đến ~ 1000 ppb.
 • Để tạo nước iON axit mạnh diệt khuẩn, khử trùng và tạo nước iON kiềm mạnh, Fuji Smart P8 sử dụng lõi muối điện phân chuyên dụng – RS Filter. Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là thay lõi RS Filter cho lõi Nano Filter màu tím trên máy, người dùng đã có ngay nước iON kiềm mạnh và iON axit (HClO) để sử dụng.

3.6. Máy điện giải iON kiềm Kangen – Enagic LeveLuk SD501

Là một trong những dòng máy được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay, máy LeveLuk SD501 tích hợp công nghệ hiện đại tạo ra đa dạng loại nước phục vụ mục đích khác nhau cho gia đình.

Thông số kỹ thuật:

 • Dải pH: 2.5 ~ 11.5 
 • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 750 ppb 
 • Điện cực: 7 tấm điện cực nguyên khối titan phủ platinum
 • Số loại nước: 7 loại
 • Chứng nhận ngành thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006010 (áp dụng cho nhà sản xuất).

Công nghệ nổi trội:

 • Sở hữu 7 tấm điện cực nguyên khối titan phủ platinum cực quý, giúp máy dễ dàng phân tách nước thành các iON và tạo được nhiều cấp độ nước dao động trong khoảng pH từ 2.5 ~ 11.5 đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.
 • Ngoài ra, máy được thiết kế nhỏ gọn, vỏn vẹn khối lượng chỉ 6.3kg, thích hợp nhiều không gian.
 • Tương tự với các dòng máy Kangen – Enagic khác, LeveLuk SD501 sử dụng muối tăng cường điện phân chuyên dụng dành riêng cho máy lọc nước kangen để tạo nước axit Hypoclorơ (HClO) và nước iON kiềm mạnh.

Xem chi tiết sản phẩm máy điện giải iON kiềm Kangen – Enagic LeveLuk SD501 

Trên đây là những dòng máy lọc nước iON kiềm hội tụ tinh hoa công nghệ hiện đại, không chỉ tạo ra cho người dùng nguồn nước iON kiềm chăm sóc sức khỏe toàn diện mà còn mang đến khả năng tạo nước iON axit có thể diệt khuẩn vượt trội và an toàn tuyệt đối. 

Trong điều kiện dung dịch nước rửa tay, nước sát khuẩn vô cùng khan hiếm và được bán với mức giá cao ngất hiện nay thì nước iON axit Hypoclorơ (HClO) tạo ra từ máy điện giải iON kiềm là giải pháp thay thế các dung dịch tẩy rửa một cách hiệu quả, an toàn và còn rất tiết kiệm.

Tuy nhiên, để mua được máy lọc nước iON tốt nhất và sở hữu toàn vẹn các tính năng của máy, Quý khách cần mua máy tại những cơ sở uy tín và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thế Giới Điện Giải – Trung tâm máy điện giải iON kiềm giàu hydro số 1 tại Việt Nam chính là một địa chỉ uy tín xứng đáng để khách hàng lựa chọn. 

Không chỉ các dòng máy lọc nước iON kiềm tạo ra nước iON axit Hypoclorơ (HClO) đã liệt kê trên, Thế Giới Điện Giải còn phân phối hơn 100 model máy lọc nước iON kiềm và phụ kiện từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới như: Fuji Smart, Panasonic, Trimion, Kangen – Enagic, Atica, Impart, IonFarms, iONIA, iONPIA…

Hơn thế nữa, ngoài mua sản phẩm chính hãng với giá tận gốc, khách hàng còn nhận ngay dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 với dịch vụ chuẩn 5 sao đảm bảo “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” như: bảo hành chính hãng, bảo dưỡng với những công nghệ độc quyền (DigiClean, DigiProtect), mua hàng trả góp lãi suất 0%…

Với những nỗ lực mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ số 1. Thế Giới Điện Giải nhận được sự yêu mến và lựa chọn của hơn 115.000 khách hàng và hàng nghìn doanh nghiệp trong suốt thời gian qua và cũng vinh dự là đơn vị nhận được giải thưởng quốc tế danh giá Asia Pacific Super Health Brand, giải thưởng chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp Quý khách hàng có thể sở hữu được máy lọc nước điện giải tạo ra nước iON axit mạnh có thể diệt khuẩn, khử trùng tốt nhất và phù hợp với mong muốn của người tiêu dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, Quý khách có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp showroom của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn đầy đủ nhất. 

Related Posts