Cách phân biệt máy lọc nước NANO giả & chính hãng trên thị trường

Cách phân biệt máy lọc nước NANO giả & chính hãng trên thị trường: Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng máy lọc nước Geyser KHÔNG CHÍNH HÃNG nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau và KHÔNG NHẬP TỪ GEYSER LB NGA. Phía Geyser LB Nga xác nhận rằng những sản phẩm này có nguy cơ là những hàng nhái, hàng giả đang xuất hiện tại LB Nga cũng như nhiều nước lân cận. Geyser không trực tiếp cáp CO cũng như chứng chỉ chất lượng CQ cho các nguồn hàng này.

+ Cách phân biệt máy lọc nước NANO giả & chính hãng trên thị trường

Ô nhiễm nguồn nước một thực trạng đang diễn ra trên khắp cả nơi trên cả nước ,việc chuẩn bị cho một thiết bị máy lọc nước là một điều không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay! nhưng với thực trạng các đại lý cửa hàng bán máy lọc nước mở ra tràn lan như hiện nay làm người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm máy lọc nước nào là phù hợp? máy lọc nước nào đảm bảo cho ra nguồn nước sạch nhất!Smart Việt xin đề cử một sản phẩm vô cùng thương hiệu vô cùng uy tín hiện nay đó chính là sản phẩm máy lọc nước NANO GEYSER vậy làm sao để nhận biết một sản phẩm Nano geyser chính hãng.

1. Bên cung cấp sản phẩm không cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm ?  Sản phẩm quảng cáo rầm rộ mà không có thông tin chi tiết về sản phẩm. Để nhận biết sản phẩm thật thì quý khách hàng cần đặc biết chú ý đến tem chống hàng giả và logo in nổi của nhà sản xuất.

Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả trên sản phẩm nano geyser bằng tem vỡ

2. Khi mua máy lọc nước khách hàng nên thử trước

Sử dụng bút TDS để có thể kiểm tra trực tiếp nguồn nước ra từ sản phẩm Đối với công ty sẵn sàng thử nước hay làm mẫu xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền cho khách hàng.

Tuy nhiên, có nhiều đơn vị đã sử dụng các thiết bị trên để thực hiện nhiều hành vi không lành mạnh như đánh giá chất lượng nước của các loại máy lọc – bình lọc khác, nước khoáng… Thực tế, có nhiều loại lọc nước vẫn giữ lại khoáng chất, máy có thiết bị bổ sung khoáng, nước khoáng… đều chứa một lượng khoáng nhất định khi sử dụng các thiết bị này đều cho kết quả dương tính.

3. Hiện tượng đổi thiết thị chính hãng và hàng kém chất lượng có diễn ra không? Hiện tượng này thường diễn ra ở các đại lý làm ăn chộp giật bằng cách đổi các sản phẩm chất lượng kém hơn vào máy lọc nước (nhiều loại máy NANO) do có điều kiện hoán đổi phụ tùng. Các phụ tùng thường hay bị thay thế nhất là Lõi lọc Aragon (có giá trị cao). Thay đổi các lọi T33, lõi tạo khoảng, hay lõi NANO Silver diệt khuẩn. Khi mua quý khách nên tháo ra để kiểm tra các lõi lọc . Riêng đôi với lõi Aragon được đóng hộp riêng biệt chỉ khi lắp máy thì mới được bóc hộp ra.

4. Thay đổi cấu trúc lõi lọc tạo ra sản phẩm mới? Nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng  các sản phẩm 8 lõi ,10 lõi có thể lọc sạch nước hơn  nhưng đây là một quan niệm cực kỳ sai lầm bởi các sản phẩm này nhiều khi còn không lọc sạch bằng các máy 4 lõi,chính với xu hướng này của người tiêu dùng đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng làm hàng giả nhiều hơn.

Tóm lại để quý khách có thể mua được máy lọc nước thì cần đặc biệt chú ý đến các tiêu chí sau.

Cách phân biệt máy lọc nước NANO giả & chính hãng trên thị trường

  • 1.Tìm đến các thương hiệu đại lý lớn và uy tín nhiều khi ở những địa chỉ này có giá cao hơn chút nhưng có chế độ dịch vụ sau bán hàng cực tốt
  • 2. Mua máy lọc nước phù hợp với nguồn nước hiện tại của gia đình mình
  • 3.Kiểm tra kỹ tem và nhãn mác sản phẩm trước khi mua hàng
  • 4.Kiểm tra kỹ các lõi lọc quan trọng có trong máy.

Bằng cách phân biệt hàng MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ LB NGA và máy lọc nước nano Geyser KHÔNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ GEYSER LB NGA, bạn hãy làm theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên để tránh sai sót và ngăn ngừa 100% nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng, Minh Anh đã hợp tác với Geyser để cho ra đời dòng sản phẩm Geyser thế hệ mới được nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, tên của dòng này là máy lọc nước GEYSER ECOTAR Máy lọc nước Geyser Ecotar là dòng sản phẩm ưu việt nhất hiện nay của GEYSER, đó là dòng máy duy nhất ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT DỰA TRÊN NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM. Geyser Ecotar có khả năng xử lý nước tốt hơn nhiều lần so với dòng sản phẩm 3 lõi truyền thống khác như Geyser bio 431, Geyser 3IVH Lux

Related Posts