Bảng giá lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu tại Tp.vinh, Nghệ An

Bảng giá lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu tại Tp.vinh, Nghệ An:  Nano geyser là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng thế giới tồn tại và phát triển ở Việt Nam cũng gần 10 năm. Máy lọc nước nano geyser công nghệ nano có 3 dòng. Dòng TK chuyên dùng cho nước máy (Từ TK1, tk4, tk5, tk6, tk7 và tk8), dòng GK dùng cho nước giếng khoan (Từ gk4, gk5, gk6, gk7, gk8) Dòng Kachiusa có 2 loại K01 dành cho nước máy và K02 dùng lọc nước giếng khoan. Thay thế lõi lọc nước geyser, tùy theo thời gian quy định thay thế lõi lọc mà khách hàng thay thế định kỳ.

Bảng giá lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu tại Tp.vinh, Nghệ An

máy lọc nước Nano Geyser, giá lõi máy lọc nước Nano Geyser tại nghệ an, máy lọc nước Nano Geyser tp vinh, thay lõi máy lọc nước Nano Geyser tại tp vinh

Bộ lọc của nước Nano Geyser có nhiều mô hình khác nhau, bộ lọc lõi và giá cả khác nhau. Để chắc chắn là an toàn bộ lọc của bạn cho bộ lọc nhà của bạn bạn đang sử dụng, Bạn phải lưu máy mô hình kíp trong hành động, theo thứ tự hoặc hỗ trợ. Sau đây là bảng bảng lõi lọc bộ lọc nhập Nano Water Geyser.

STT SẢN PHẨM NAME MÃ SP ĐON GIÁ HÌNH ẢNH
1 Lõi lọc nước số 1 – Lõi Aragon Bio

Chức năng: Kích thước bộ lọc mới là 0,01 micro. Bộ lọc 4 trong 1: lọc cơ bản, trao đổi ion, hấp thụ, diệt khuẩn với phần tử Bạc được tích hợp trong bộ lọc lõi. Với kích thước bộ lọc siêu lọc, cơ thể bạc hà không có sàn trong quá trình lọc, loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, virut, các chất hữu cơ, hóa lỏng, asen, amoni, nitrit, nitrat … ..

Thời gian để thay thế : Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian giữa 18 tháng tùy chọn để Mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Tiểu sử Aragon 950.000
2 Core 2 Geyser Ecotar – Lõi cốt lõi

Chức năng: Vật liệu Ecotar 5 trong 1 là pha trộn Các vật liệu đặc biệt theo tỷ lệ khoa học giúp loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, Nitrit, Asen..ở Mức độ nhiễm bẩn cao.

– Thay thế thay vì 4.000L tương đương 9-12 tháng

Ecotar2 550.000
3 Lõi lọc ECOTAR 3 SỐ 3 – LÕI CBC

Chức năng: Hệ thống mới, bộ lọc màu sắc của màu, màu sắc, loại bỏ các cơ khí hữu cơ, clo, các hợp chất của các hợp chất…

Thời gian thay thế thời gian : Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian giữa 12 tháng

CBC 750.000
4 Lõi lọc nước Geyser Disruptor

Chức năng: Các virut mới, vi khuẩn, desefined, các hợp chất của mùn, giảm clo, sắt, kim loại nặng, cuối cùng, khối cuối cùng, giết đại tràng ruột kết, vi thu nhỏ đầu tiên cho nước giúp ngay, không cần phải nấu ăn, phân tích cú pháp tránh các descripters, path ruột …

Disruptor 1.350.000
5 Lõi lọc nước Nano Geyser – Alkaline

Chức năng: Nâng cao PH, tăng cường kiềm, kết thúc chất lượng và khả năng của khả năng. Giúp bộ lọc có chất lượng tốt cho gút đã cho hoặc hoặc dùng nhiều công thức axit.

Thời gian để thay thế : Nên thay thế sau 10.000L tương đương với thời gian từ 18-24 tháng

Kiềm 1.250.000

* Ghi chú – Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%. Khách hàng nếu nhận VAT vui lòng cộng thêm 10% – Giá giao thông và chi phí lắp đặt tại địa phương ở Hà Nội. Nếu giá trị hóa đơn dưới 300.000đ thêm chi phí vận chuyển – Toàn bộ sản phẩm là sản phẩm của Geyser chính hãng 100%. Không thể thay đổi giá mà không có. Khách hàng liên hệ với nhiều người để có thêm giá trị!

Khách hàng môi trường an toàn khi sử dụng hệ thống của hệ thống cốt lõi Geyser chính hãng của các DoctorHouses bởi tổng cộng sẽ bảo vệ hệ thống hệ thống cốt lõi như mới . Chất lượng của sản phẩm của Secure, các nguồn đầu ra đầu tiên. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.62.59.14.15 Đường dây nóng:  0904.585.683 – 0966.59.69.08 để được tư vấn chi tiết.

TAgs: máy lọc nước Nano Geyser, giá lõi máy lọc nước Nano Geyser tại nghệ an, máy lọc nước Nano Geyser tp vinh, thay lõi máy lọc nước Nano Geyser tại tp vinh

Related Posts