Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản ở máy lọc nước là gì? vài trò của tiêu chuẩn JIS là gì?

Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản ở máy lọc nước là gì? vài trò của tiêu chuẩn JIS là gì?

Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản ở máy lọc nước là gì? vài trò của tiêu chuẩn JIS là gì?

Tiêu chuẩn JIS là tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, được viết tắt từ Japanese Industrial Standards. Đây là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng cho tất cả các hoạt động liên quan đến công nghiệp của Nhật Bản. Các quy trình của tiêu chuẩn này được xây dựng bởi Ủy ban tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản và ban hành bởi liên đoàn tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản ở máy lọc nước là gì? vài trò của tiêu chuẩn JIS là gì?

Liệu bạn có tin tưởng nguồn nước mà mình sử dụng mỗi ngày tại nơi mình sống? Các vấn đề về nước mà chúng ta không thể lường trước như nước nhiễm phèn, chứa nhiều ion kim loại nặng, vi khuẩn, ô nhiễm,… ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Phần lớn các máy lọc nước có thể lọc sạch tạp chất nhưng không phải tất cả đều lọc được các chất độc hại trong nước.

Một tiêu chuẩn dùng để đánh giá chất lượng nước Hydrogen ion kiềm được chứng thực uy tín phải kể đến chuẩn JIS. Đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng đối với các thiết bị lọc nước tại Nhật. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về mức độ uy tín và tin cậy của tiêu chuẩn này thế nào ngay sau đây:

Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản ở máy lọc nước

Trong ngành công nghiệp Nhật Bản, tiêu chuẩn JIS (Japanese Industrial Standards) là tiêu chuẩn vô cùng uy tín do Ủy ban Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản đưa ra để chuẩn hóa các hoạt động ngành công nghiệp ở Nhật Bản. Tiêu chuẩn JIS áp dụng với nhiều ngành hàng công nghiệp và đánh thứ tự theo chữ cái A-Z, ngành hàng đồ gia dụng được xếp là chữ S. Tiêu chuẩn JIS thường bắt buộc trong các thiết bị lọc nước ở Nhật Bản

Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản ở máy lọc nước là gì? vài trò của tiêu chuẩn JIS là gì? 23

Vốn được biết đến là quốc gia đi đầu về lĩnh vực công nghiệp trên thế giới, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản khá khắt khe, chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo đạt mức cao nhất, vì vậy sản phẩm khá uy tín trên thế giới.

Bộ tiêu chuẩn JIS rất quan trọng ở Nhật, thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần đưa tiêu chuẩn Nhật vào một trong những tiêu chuẩn quốc tế có giá trị.  Tiêu chuẩn này không chỉ được áp dụng ở Nhật mà còn phổ biến tại một số nước Châu Á – Thái Bình Dương. Các công ty đạt chứng nhận JIS được nhiều khách hàng tin tưởng bởi mức độ uy tín.

Máy lọc nước Mutosi đạt tiêu chuẩn JIS S3201 loại bỏ nhiều chất độc hại trong nước

Mutosi là hãng máy lọc nước Việt Nam hiện nay đạt được tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Sản phẩm máy lọc nước chuẩn Nhật được chứng nhận có thể loại bỏ nhiều chất độc hại theo chuẩn JIS S3201 như: clo dư, vi khuẩn, chì, Tetrachloroethene, thuốc trừ sâu,…

Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản ở máy lọc nước là gì? vài trò của tiêu chuẩn JIS là gì? 3

Giống với tiêu chuẩn ISO hay IEC, tiêu chuẩn này đánh giá được năng lực của cơ sở sản xuất, phòng thí nghiệm, nhà máy, hệ thống quản lý, dây truyền sản xuất, chủ thể sản xuất… có đạt chuẩn hay không.

Đáp ứng các tiêu chuẩn JIS S3201, các thành phần cấu tạo nên sản phẩm máy lọc nước Mutosi được công nhận về độ an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. JIS S3201 đo lường chất lượng sản phẩm gồm thành phần, nồng độ, mật độ,… để loại bỏ các nguy cơ thiếu an toàn trước khi đưa ra thị trường.

Máy lọc nước có đạt JIS S3201 có thể giúp người tiêu dùng an tâm hơn về chất lượng toàn diện của sản phẩm khi đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và độ an toàn theo tiêu chuẩn của một quốc gia được đánh giá là khá khắt khe trong kiểm duyệt chất lượng sản phẩm như Nhật Bản.

Mutosi tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về sản xuất, giảm tối đa về lỗi kỹ thuật, lỗi sản phẩm, xem xét các nguy cơ và khắc phục kịp thời, để mang lại các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản đến tay người dùng.

Ở Nhật cùng với 5S, Tiêu chuẩn JIS là bộ tiêu chuẩn rất quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong sản xuất, chế tạo. Nó còn là nền tảng phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, góp phần đưa tiêu chuẩn Nhật Bản vào việc xây dựng và đóng góp cho những tiêu chuẩn quốc tế.

Đại Lý Máy Lọc Nước Tại Vinh Nghệ An Chính Hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất

Đại Lý Máy Lọc Nước Tại Nghệ An Chính Hãng

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 178 NGUYỄN VĂN CỪ, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

xem thêm bài: sửa chữa máy lọc nước karofi

Related Posts