Thay Lõi Lọc Nước Karofi Ở Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Nhanh Chóng & Uy Tín

Thay Lõi Lọc Nước Karofi Ở Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Nhanh Chóng & Uy Tín: nhiều gia đình vì bận rộn nên thường thay lõi lọc quá muộn nên không đảm bảo được chất lượng nước hoặc vì không nhớ mà thay lõi quá sớm gây tốn kém chi phí. Để khắc phục tình trạng trên, Karofi đã nghiên cứu và phát triển dòng máy lọc nước Karofi iRO 2.0 với tính năng ưu việt như tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO nhằm nâng cao chất lượng nước, tự động báo nước cấp yếu và đặc biệt, 

Khi Nào Thay Lõi Lọc Nước Karofi?

Nên mua máy lọc nước Karofi Optimus hay Karofi iRO cho gia đình? 2

Mỗi lõi lọc nước lại có chức năng và công dụng như:

 • – Lõi lọc số 1 (Lõi PP 5 Micro) có chức năng loại bỏ rong rêu và các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron trong nước (bùn đất, sạn cát…).
 • – Lõi lọc số 2 (OCB-GAC) có chức năng Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước.
 • – Lõi lọc số 3 (PP 1 micron) sẽ loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron trong nước.
 • – Lõi khoáng đá: giúp bổ sung lại các vi khoáng có lợi cho cơ thể
 • – Lõi Nano Silver: được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc nước, góp phần bổ sung khoáng chất và chất điện giải có ích.

Lúc Nào Thì Nên Thay Lõi Lọc Nước Ro?

Thời gian cần thay lõi lọc nước ro như sau:

 • – Lõi số 1: từ 3 -6 tháng (hoặc 10,000L)
 • – Lõi số 2: 6 tháng
 • – Lõi số 3: từ 3 -6 tháng (hoặc 10,000L)
 • – Màng RO: 18 – 24 tháng
 • – Lõi số 5, 6, 7: 12 tháng (hoặc 10,000L)

Hiện nay, nhiều gia đình vì bận rộn nên thường thay lõi lọc quá muộn nên không đảm bảo được chất lượng nước hoặc vì không nhớ mà thay lõi quá sớm gây tốn kém chi phí. Để khắc phục tình trạng trên, Karofi đã nghiên cứu và phát triển dòng máy lọc nước Karofi iRO 2.0 với tính năng ưu việt như tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO nhằm nâng cao chất lượng nước, tự động báo nước cấp yếu và đặc biệt, chức năng hiển thị chính xác hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS) sau lọc, giúp người dùng chủ động kiểm soát chất lượng nước mỗi khi sử dụng.

Thay Lõi Lọc Nước Ở Vinh, Nghệ An Ở Đâu Chính Hãng & Giá Rẻ

Đại Lý Máy Lọc Nước Tại Nghệ An Chính Hãng

Là Đơn vị trực tiếp thi công lắp ráp dây chuyền lọc nước tinh khiết tiên tiến nhất (công nghệ RO USA).Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai cho – Những ai muốn khởi nghiệp từ những giọt nước thiên nhiên.

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 78 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tags: thay lõi lọc nước, thay lõi lọc nước tại nghệ an, thay lõi lọc nước tại nhà ở Vinh, thay lõi lọc nước karofi, thay lõi lọc nước ao.smith, sửa máy lọc nước tại tp vinh

Related Posts