Tết này nên chọn mua máy lọc nước gì cho gia đình?

Tết này nên chọn mua máy lọc nước gì cho gia đình? Tết Tân Sửu sắp đến gần, làm sao để chọn mua được máy ion kiềm giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt dành cho gia đình, tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới. Không chỉ nước đạt chuẩn mà nước tốt cho sức khỏe là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy lọc nước hiện nay. Nhật Bản là Quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới, uống nước đúng cách và đúng loại là một trong những bí quyết giúp họ có được điều này.

Tết này nên chọn mua máy lọc nước gì cho gia đình?

Tết Tân Sửu sắp đến gần, làm sao để chọn mua được máy ion kiềm giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt dành cho gia đình, tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới. Không chỉ nước đạt chuẩn mà nước tốt cho sức khỏe là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy lọc nước hiện nay. Nhật Bản là Quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới, uống nước đúng cách và đúng loại là một trong những bí quyết giúp họ có được điều này.

  • Năm 1931 bởi Mr Suwa nước ion kiềm đã được bắt đầu nghiên cứu.
  • Năm 1965, nước ion kiềm chính thức được khuyến khích sử dụng vì những lợi ích cho sức khỏe.
  • – Ion kiềm trong nước (OH-) mang lại những lợi ích cho hệ tiêu hóa, đường ruột, dạ dày khi sử dụng để uống hàng ngày.
  • – Hydrogen(H2): Khả năng chống gốc tự do, Hydro mang lại rất nhiều lợi ích như liên quan đến đái tháo đường chức năng thận, tim mạch, thần kinh, hồi phục cơ,.. Và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính là một xu thế tiêu dùng mới của người Việt trong những năm gần đây.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước ion kiềm loại tốt

Trước thị trường lọc nước ion kiềm với các thương hiệu tới nhiều quốc gia trên Thế giới, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, sau đây là những tiêu chí hướng dẫn chọn mua máy lọc nước ion kiềm loại tốt cho gia đình bạn.

– Nguồn gốc xuất xứ chính hãng và thương hiệu cũng là tiêu chí khi lựa chọn máy ion kiềm. Nhật Bản, Hàn Quốc là một trong những cái nôi của máy ion kiềm. Bên cạnh đó còn đó Trung Quốc, Đài Loan,…các quốc gia tại châu Âu, Mỹ chưa sản xuất máy ion kiềm.

Tết này nên chọn mua máy lọc nước gì cho gia đình? 1

– Tính an toàn: Lựa chọn máy ion kiềm có tính an toàn cao để hạn chế tối đa việc uống nhầm nước tại chế độ pH>10 hoặc nước có tính axit. Vì pH>10 cấm không được uống (theo quy định của hiệp hội nước chức năng Nhật Bản).

– Công nghệ điện phân: công nghệ làm giàu hydro để tạo ra hàm lượng hydrogen cao, bởi các máy lọc nước ion kiềm thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng hydrogen nhất định tại pH 9.5.

– Điện cực: Số lượng điện cực không quyết định tới chất lượng sau điện phân. Nên lựa chọn điện cực hiệu suất cao thay vì nhiều điện cực.

– Phù hợp xử lý nguồn nước Việt Nam: Chức năng chính của máy lọc nước ion kiềm là điện giải nước bằng công nghệ điện phân, khả năng làm sạch và xử lý ô nhiễm nguồn nước rất hạn chế nhất là với nguồn nước Việt Nam. Tùy thuộc vào nguồn nước, cần lắp thêm bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm để đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

– Thay lõi lọc định kỳ: Thay lõi lọc nước đúng định kỳ bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) sản xuất tại tập đoàn Hitachi Maxell(Nay là Maxell) Nhật Bản – Một thành viên của Hiệp Hội Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản – Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực.

Tết này nên chọn mua máy lọc nước gì cho gia đình? 12

Với những lợi thế từ 6 nền tảng công nghệ cao của nhà sản xuất Hitachi Maxell trong 60 năm qua, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chí: Tốt cho sức khỏe và An toàn tối đa cho người sử dụng.

Đại lý máy lọc nước tại Nghệ An chính hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước  3

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts