Sửa máy lọc nước tại tp Vinh, Nghệ An máy bị lỗi e khí

Sửa máy lọc nước tại tp Vinh, Nghệ An máy bị lỗi e khí: Trong đó, tình trạng máy lọc nước bị e là khá phổ biến, lỗi này thường hay gặp trong bước lắp lõi lọc mới vào trong máy, cụ thể là xoáy chặt các ren lõi lọc ngay trong lần đầu lắp dẫn đến không khí bên trong lõi không thoát ra ngoài được hết gây tắc khí, đây được coi là một trong những nguyên nhân chính làm máy lọc nước bị e.

Tại sao khi thay lõi lọc máy lọc nước lại bị e?

Việc thay lõi lọc nước có thể nói là không khó nhưng cũng không hoàn toàn là dễ, bởi ít nhiều người thay lõi phải có chút kiến thức, kỹ năng mới dám thực hiện, còn nếu không dễ làm máy lọc nước bị hỏng nặng hơn. Trong đó, tình trạng máy lọc nước bị e là khá phổ biến, lỗi này thường hay gặp trong bước lắp lõi lọc nước mới vào trong máy

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước

, cụ thể là xoáy chặt các ren lõi lọc ngay trong lần đầu lắp dẫn đến không khí bên trong lõi không thoát ra ngoài được hết gây tắc khí, đây được coi là một trong những nguyên nhân chính làm máy lọc nước bị e. Dễ dàng nhận biết được tình trạng máy lọc nước bị e là khi khóa van bình áp, quan sát nước thải và nước chảy ra từ vòi có xuất hiện bọt khí, hay máy lọc nước có hiện tượng kêu to bất thường sau khi thay lõi lọc.

Cách khắc phục tình trạng máy lọc nước bị e sau khi thay lõi lọc

Có thể nói là sai ở khâu nào thì chúng ta sẽ sửa từ khâu đó. Bắt đầu từ khâu lắp cốc lọc mới vào trong máy, do vặn chặt ngay từ đầu nên không khí không thoát ra được khi xả nước vào. Thì cách khắc phục của chúng ta sẽ là:

Địa chỉ sữa chữa máy lọc nước chạy liên tục không ngắt tại TP Vinh- Nghệ An

Ngắt điện và khóa van cấp nước vào. Sau đó, tháo cốc lốc lọc vừa mới được thay ra, vặn mở cốc theo chiều ngược với chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, chỉ tháo nới 1,2 vòng ren để khi xả nước đầy vào trong cốc lọc, không khí có đường để thoát ra ngoài. Cuối cùng, cốc lọc mới được vặt chặt,  bật nguồn và mở van, kiểm tra máy vận hành, nếu thấy máy lọc nước chạy êm, nước vặn ra không có bọt khí thì là ok. Ngược lại, lúc đó bạn nên tìm đến sự giúp đỡ và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của hãng để tránh hỏng hóc và sự khó chịu trong quá trình sử dụng.

Sửa máy lọc nước tại Vinh, Nghệ An máy bị lỗi e khí

Nếu máy lọc nước bị tắc Lõi lọc số 1, Lõi lọc số 3 thì các bạn cần thay thế linh kiện mới ngay để không gây ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước. Thông thường màng RO có tuổi thọ trung bình từ 12 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào nguồn nước và lưu lượng nước sử dụng. Sau một thời gian sử dụng cần được thay thế để đảm bảo cho nguồn nước luôn sạch và đạt tiêu chuẩn.

sửa máy lọc nước ở nghệ an, sửa máy lọc nước tp vinh, sữa chữa máy lọc nước tại nhà ở vinh, sữa chữa máy lọc nước giá rẻ tại vinh, thay lõi lọc nước ở vinh 3

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên về lọc nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt với hơn 6 năm kinh nghiệm.
  • Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSING…. Nên chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, tất cả các hãng với công nghệ RO – NANO.
  • Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước TIẾT KIỆM và nhanh nhất.
  • Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.
  • Cam kết bảo hành từ 3-12 tháng với các loại dịch vụ sửa máy lọc nước tại  Môi Trường Việt
  • Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

 

Related Posts