Máy lọc nước Xiaomi ra mắt sản phẩm nóng lạnh MIJIA mới

Máy lọc nước Xiaomi ra mắt sản phẩm nóng lạnh MIJIA mới: Máy lọc nước MIJIA được tích hợp tủ lạnh nén, giúp làm lạnh nước xuống đến 5 độ C. Trong khi đó, chế độ làm nước lạnh có thể được tuỳ chỉnh quanh mức 5-15 độ, với 11 chế độ làm lạnh khác nhau dựa vào thói quen cá nhân của người dùng.

Máy lọc nước Xiaomi ra mắt sản phẩm nóng lạnh MIJIA mới

Xiaomi vừa cho ra mắt máy lọc nước nóng lạnh để bàn mới, có tên gọi là MIJIA Home Desktop Water Purifier Hot & Cold, nhân dịp kỷ niệm 8 năm công ty vận hành lĩnh vực này. Thiết bị có mức giá khởi điểm 2499 CNY (khoảng 8.2 triệu đồng), cung cấp 3 chế độ nước nóng, lạnh và lọc nước tinh khiết. Dưới đây là toàn bộ thông tin kỹ thuật của máy.
Máy lọc nước Xiaomi ra mắt sản phẩm nóng lạnh MIJIA mới

Máy lọc nước MIJIA được tích hợp tủ lạnh nén, giúp làm lạnh nước xuống đến 5 độ C. Trong khi đó, chế độ làm nước lạnh có thể được tuỳ chỉnh quanh mức 5-15 độ, với 11 chế độ làm lạnh khác nhau dựa vào thói quen cá nhân của người dùng.

Về chế độ làm nóng, máy được trang bị công nghệ film nhiệt siêu dày, công suất lên đến 2100W. Công nghệ này có khả năng làm nóng ấn tượng, chỉ trong chưa đầy 3 giây, thậm chí còn có thể nấu ăn bằng phần nước nóng của bình.

Máy lọc nước được trang bị rất nhiều chế độ khác nhau, như làm lạnh, đun sôi, làm ấm sữa và nước ở nhiệt độ phòng. Người dùng có thể kết nối với ứng dụng MIJIA Home App và tinh chỉnh nhiệt độ nước theo ý muốn, từ 40 đến 90 độ C theo từng đơn vị độ, tổng cộng 56 mức nhiệt.

Máy cũng có hai lõi với 6 lưới lọc, trong số đó có 2 lưới khử UV, một lõi RO, đáp ứng tiêu chuẩn nước uống ở mức độ quốc gia, độ chính xác lên đến 0.0001 um. Xiaomi khuyến nghị người dùng nên thay lõi lọc hằng năm, mức giá 358 CNY (khoảng 1.2 triệu đồng). Người dùng có thể đặt trước sản phầm với giá 2099 CNY (khoảng 6.9 triệu đồng).

Đại Lý Máy Lọc Nước Tại Nghệ An Chính Hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức máy lọc nước giá rẻ nhất

Đại Lý Máy Lọc Nước Tại Nghệ An Chính Hãng

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 178 NGUYỄN VĂN CỪ, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

xem thêm bài: sửa máy lọc nước karofi

Related Posts