Máy lọc nước Karofi mới nhất 2023 và bán chạy nhất hiện nay

Máy lọc nước Karofi mới nhất 2023 và bán chạy nhất hiện nay: Theo thống kê của Karofi, máy lọc nước mới nhất và bán chạy nhất hiện nay của hãng là Karofi KAD-D69. Máy có thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian nội thất. Karofi KAD-D69 sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, loại bỏ 99,99% các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng,… mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước Karofi mới nhất 2023 và bán chạy nhất hiện nay

Theo thống kê của Karofi, máy lọc nước mới nhất và bán chạy nhất hiện nay của hãng là Karofi KAD-D69. Máy có thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian nội thất. Karofi KAD-D69 sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, loại bỏ 99,99% các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng,… mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe. Theo thống kê của hãng Karofi, những mẫu máy lọc nước mới nhất và bán chạy nhất hiện nay là:

Máy lọc nước Karofi Livotec 616

Máy lọc nước Karofi Livotec 616 là mẫu máy lọc nước nóng lạnh thế hệ mới được Karofi cho ra mắt vào năm 2023. Máy có thiết kế sang trọng, hiện đại với hai màu sắc là đen và trắng. Máy được tích hợp 5 cấp lọc, bao gồm:

 • Lõi lọc PP 5 micron: Loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron
 • Lõi lọc than hoạt tính: Loại bỏ mùi, vị và các chất hữu cơ hòa tan trong nước
 • Lõi lọc RO: Lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng có kích thước nhỏ hơn 0,0001 micron
 • Lõi lọc khoáng: Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể
 • Lõi lọc diệt khuẩn: Loại bỏ các vi khuẩn, virus còn sót lại

Máy lọc nước Karofi Livotec 616 có công suất lọc 20 lít/h, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ 4-6 người. Máy có khả năng làm nóng lạnh nhanh chóng, chỉ trong 5 phút là có nước nóng và lạnh sử dụng.

Máy lọc nước Karofi KAD-D69

Máy lọc nước Karofi KAD-D69 là mẫu máy lọc nước nóng lạnh có tủ đứng được Karofi ra mắt vào năm 2023. Máy có thiết kế sang trọng, hiện đại với hai màu sắc là đen và trắng. Máy được tích hợp 11 cấp lọc, bao gồm:

 • Lõi lọc PP 5 micron: Loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron
 • Lõi lọc than hoạt tính: Loại bỏ mùi, vị và các chất hữu cơ hòa tan trong nước
 • Lõi lọc UF: Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus có kích thước lớn hơn 0,01 micron
 • Lõi lọc RO: Lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng có kích thước nhỏ hơn 0,0001 micron
 • Lõi lọc Alkaline: Bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe
 • Lõi lọc Hydrogen: Tăng cường hàm lượng Hydro trong nước, giúp chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe
 • Lõi lọc Nano Silver: Loại bỏ các vi khuẩn, virus còn sót lại

Máy lọc nước Karofi KAD-D69 có công suất lọc 20 lít/h, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ 4-6 người. Máy có khả năng làm nóng lạnh nhanh chóng, chỉ trong 5 phút là có nước nóng và lạnh sử dụng.

Ngoài ra, Karofi còn có một số mẫu máy lọc nước mới khác cũng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như:

 • Máy lọc nước Karofi KAQ-O07
 • Máy lọc nước Karofi KAD-D528
 • Máy lọc nước Karofi KAD-N89

Khi lựa chọn máy lọc nước Karofi, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

Công suất lọc: Công suất lọc của máy lọc nước sẽ quyết định lượng nước lọc được trong một giờ. Bạn nên lựa chọn máy có công suất lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chế độ lọc: Máy lọc nước Karofi có nhiều chế độ lọc khác nhau, bao gồm: lọc RO, lọc UF, lọc Nano,… Bạn nên lựa chọn chế độ lọc phù hợp với nguồn nước của gia đình mình.

Tính năng: Máy lọc nước Karofi có nhiều tính năng khác nhau, bao gồm: làm nóng lạnh, tạo oxy,… Bạn nên lựa chọn máy có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước Karofi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Địa Chỉ Liên Hệ Mua Máy Lọc Nước Tại Vinh Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

Đại Lý Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 178 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, lọc tổng nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts