Máy lọc nước cho gia đình đông người nên mua mẫu gì tại Nghệ An- Hà Tĩnh?

Máy lọc nước cho gia đình đông người nên mua mẫu gì tại Nghệ An- Hà Tĩnh? Ngoài những nhu cầu cần thiết cho ăn/uống thì những gia đình có con nhỏ dùng máy lọc nước cho các hoạt động khác như: tiệt trùng bình sữa, vệ sinh cho trẻ nhỏ như tắm rửa, vệ sinh cá nhân, giặt đồ sơ sinh…. Với nhu cầu này thì lượng nước lọc rất lớn, với một máy lọc nước gia đình truyền thống thì khó có thể đáp ứng, hoặc sẽ rất mất thời gian để đợi một lượng nước đủ để sử dụng…

Máy lọc nước cho gia đình đông người nên mua mẫu gì tại Nghệ An- Hà Tĩnh?

Chiếc máy lọc nước không chỉ đơn thuần là tủ đứng với công suất lọc 15 lít/ giờ nữa, mà giờ đã được cải tiến đa dạng về kích thước, vị trí lắp đặt, công suất lọc, tối ưu cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Một gia đình nhiều thế hệ, đông các thành viên đòi hỏi sử dụng một lượng nước nhiều và liên tục, vậy đâu là máy lọc nước phù hợp cho gia đình đông người? Trong mỗi gia đình, nhu cầu sử dụng nước lọc phát sinh rất nhiều.

Máy lọc nước cho gia đình đông người nên mua mẫu gì tại Nghệ An- Hà Tĩnh?

Đầu tiên phải kể đến nhu cầu uống trực tiếp. Nhu cầu này phát sinh một lượng nước không quá lớn nhưng đòi hỏi chất lượng nước sau lọc phải đảm bảo quy chuẩn nghiêm ngặt.  Hiện nay quy chuẩn Quốc gia đối với nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn cao nhất để đánh gía chất lượng nước.

Máy lọc nước đảm bảo cần phải đáp ứng Quy chuẩn này. Thông thường sẽ do một cơ quan uy tín khách quan cấp chứng nhận cho cả lô sản xuất.  Tại Việt Nam, viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường là đơn vị đầu tiên đánh giá chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước hộ gia đình theo quy trình hướng dẫn của UNICEF và WHO.  Theo đó, Nước sau lọc đạt quy chuẩn Quốc gia đối với nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT sẽ được dán tem của Viện.

Máy lọc nước nào cho gia đình đông người? - Ảnh 1.

Chỉ uống trực tiếp từ vòi của máy lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp. Kế đến là nhu cầu nước sạch dành cho nấu ăn, rửa sạch rau của quả, nhất là rau củ quả ăn sống. Hoạt động diễn ra thường xuyên trong ngày, đòi hỏi lượng nước khá nhiều và liên tục do đó lượng nước cấp đầy đủ và tốc độ nước chảy từ vòi càng nhanh thì sẽ tiết kiệm thêm được thời gian trong bếp.

Máy lọc nước nào cho gia đình đông người? - Ảnh 2.Nhu cầu nước sạch trở ngày một nhiều và da dạng.

Ngoài những nhu cầu cần thiết cho ăn/uống thì những gia đình có con nhỏ dùng máy lọc nước cho các hoạt động khác như: tiệt trùng bình sữa, vệ sinh cho trẻ nhỏ như tắm rửa, vệ sinh cá nhân, giặt đồ sơ sinh…. Với nhu cầu này thì lượng nước lọc rất lớn, với một máy lọc nước gia đình truyền thống thì khó có thể đáp ứng, hoặc sẽ rất mất thời gian để đợi một lượng nước đủ để sử dụng…

Máy lọc nước nào cho gia đình đông người?

Công suất lọc là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn mua máy lọc nước cho gia đình đông người.  Máy lọc nước gia đình công suất khoảng 10-15 lít/giờ, nếu hoạt động tối đa (khoảng 8h/ngày) cũng chỉ cho ra lượng nước tinh khiết khoảng 120 lít.

Nếu chỉ dừng lại ở nhu cầu thứ nhất và thứ 2 thì có thể đáp ứng. Tuy nhiên tốc độ nước ra vòi không cao sẽ gây lãng phí thời gian.  Chưa kể với gia đình đông người thì tất cả các nhu cầu nước sẽ gấp vài lần lượng nước sử dụng thông thường, dùng máy công suất thấp không chỉ thiếu nước mà lõi lọc còn nhanh hỏng, chi phí phát sinh thay lõi lọc, linh phụ kiện rất cao….

Máy lọc nước nào cho gia đình đông người? - Ảnh 3.

Do vậy, với gia đình 2-3 thế hệ, với nhu cầu sử dụng nước sạch đa dạng thì đòi hỏi một máy lọc nước có công suất lớn, lượng nước cung cấp phải nhiều và liên tục. Tiết kiệm cũng là yếu tố đáng quan tâm. Thông thường một máy lọc nước bán công nghiệp hoặc máy lọc tổng có chi phí lắp đặt khoảng từ 20 triệu trở lên nếu sử dụng ở hộ gia đình thì tương đối tốn kém và lãng phí.  Ngoài ra, không gian lắp đặt cũng như chi phí lắp đặt cũng gây tốn kém bởi mức độ phức tạp và cồng kềnh.  Tối ưu hơn cả là một chiếc máy lọc nước hộ gia đình có giá cả vừa tầm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu nước cao và liên tục.

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts