Có nên mua máy lọc nước Karofi nóng lạnh không? dùng cho gia đình tốt không?

Có nên mua máy lọc nước Karofi nóng lạnh không? dùng cho gia đình tốt không? Cây nước nóng lạnh Karofi được xem là một thiết bị cung cấp nước 2 trong 1 vì nó vừa có khả năng cung cấp nước nóng thay bình đun nước siêu tốc lại vừa có khả năng cung cấp nước lạnh thay cho tủ lạnh. Vậy cây nước nóng lạnh loại nào tốt và giá cả phải chăng thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Có nên mua máy lọc nước Karofi nóng lạnh không? dùng cho gia đình tốt không?

Máy lọc nước Karofi nóng lạnh – sản phẩm công nghệ RO được người tiêu dùng tin tưởng đặc biệt trong những năm gần đây. Những thông tin sau sẽ giúp bạn có câu trả lời cho việc máy lọc nước Karofi nóng lạnh tốt không?

+ Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Karofi nóng lạnh: Máy lọc nước Karofi nóng lạnh đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong việc sử dụng các chế độ nước khác nhau chỉ trong một sản phẩm.

Máy lọc nước Karofi nóng lạnh có tốt không? - Ảnh 1

 • Được cấu tạo bởi 3 lỗi lọc thô có tác dụng trong việc loại bỏ tạp chất, bùn đất có kích thước >1 micromet có thể quan sát bằng mắt  thường.
 • Màng lọc RO nhập khẩu từ tập đoàn DOW –  Hoa Kỳ, tác dụng trong việc loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, vi sinh vật, hóa chất và kim loại nặng.
 • Lõi lọc GAC-T33: Cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa giúp khử mùi và tăng vị ngọt cho nước
 • Lõi nano bạc: có chức năng diệt khuẩn, nấm mốc, chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước.
  Sau khi qua hệ thống lọc, nước sẽ đi vào 2 bình chứa với 2 chế độ làm nóng – lạnh

Cơ chế hoạt động 2 chế độ nóng – lạnh

Máy lọc nước Karofi nóng lạnh có tốt không? - Ảnh 2

 • Chế độ làm nóng: được thiết kế bởi một sợi đốt và một cảm biến nhiệt. Sợi đốt sẽ nóng khi hoạt động lên cung cấp nhiệt độ cho bình nóng làm đun sôi nước trong bình. Lúc này, khi nào bình cảm biến sẽ tự đông ngắt nếu nước trong bình nóng đạt nhiệt độ mong muốn. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại để duy trì luôn có nước nóng ở trong bình chứa.
 • Chế độ làm lạnh block: cấu tạo từ dàn nóng, dàn lạnh, dung môi lạnh và hệ thống nén. Cơ chế hoạt động dựa vào áp suất và quá trình bay hơi để làm giảm nhiệt độ của nước.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi có thể cung cấp nguồn nước nóng từ 85-95 độ C, nước lạnh từ 6-10 độ C có thể sử dụng nước với nhiều mục đích khác nhau.

Máy lọc nước Karofi nóng lạnh có tốt không?

 • Để đánh giá máy lọc nước có tốt không chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của những dòng sản phẩm này.
 • Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Nước sau lọc tinh khiết và an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Máy lọc nước nóng lạnh Karofi được thiết kế bởi hệ thống riêng biệt hoạt động với công suất khoảng 500W/giờ thấp hơn khá nhiều so với các dòng cây nước nóng lạnh khác trên thị trường (600-800W).
 • Thể tích bình chứa máy lọc nước RO Karofi nước nóng có dung tích lớn, lạnh tương ứng là 2 và 3.2 lít lớn hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hệ thống lọc 6 cấp đảm bảo cấp nước liên tục, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của gia
Máy lọc nước Karofi nóng lạnh có tốt không? - Ảnh 3

Với những ưu điểm này đã giúp chúng ta trả lời cho câu hỏi máy lọc nước Karofi RO nóng lạnh có tốt không rồi chứ? Với giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng khiến Karofi là dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường trong những năm vừa qua.

Related Posts