Chậu rửa âm bàn tp Vinh, Nghệ An thế hệ mới giá rẻ cho gia đình

Chậu rửa âm bàn tp Vinh, Nghệ An thế hệ mới giá rẻ cho gia đình: Chậu rửa âm bàn TOTO là mẫu chậu rửa TOTO được cách tân từ chậu rửa mặt sứ đá truyền thống. Lavabo âm bàn TOTO có phần chậu rửa được lắp đặt chìm dưới bề mặt bàn đá thông qua việc khoét bàn đá và gắn chặt lại dưới bề mặt bàn. Với cách lắp đặt của chậu rửa mặt âm bàn đá tại cho không gian sống vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, bền chắc và khác biệt. 

Chậu rửa âm bàn tp Vinh, Nghệ An thế hệ mới giá rẻ cho gia đình

Chậu rửa âm bàn là một sản phẩm thuộc dòng thiết bị nhà tắm cao cấp bởi sự tinh tế trong kiểu dáng, chất lượng sản phẩm và các yêu cầu đặc biệt kèm theo khi lắp đặt chậu. Chậu rửa âm bàn có phần thân chậu được lắp đặt chìm dưới về mặt bàn đá, giúp tối ưu không gian, không gây cảm giác vướng bởi thành chậu.

ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU RỬA ÂM BÀN

Thiết kế chậu rửa âm bàn được lắp đặt chìm xuống bàn đá, nên sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho việc lau chùi, chỉ cần vệ sinh lòng chậu thay vì phải vệ sinh cả trong và ngoài như chậu rửa thông thường. Ngoài ra, việc lắp chậu âm bàn kết hợp với bàn đá granite sẽ tạo nên không gian sang trọng và thoáng đãng cho phòng tắm như trong thiết kế của các khách sạn và resort cao cấp.

Chậu rửa âm bàn tp Vinh, Nghệ An thế hệ mới giá rẻ cho gia đình

Chậu âm bàn được lắp đặt trên nền đá Granite

Sản phẩm chậu rửa cao cấp TOTO có độ bền cao, lớp men chống bám bẩn, không bị phai màu theo thời gian, hạn chế bám bẩn, không bị trầy xước, mài mòn do sử dụng nhiều.

NÊN LẮP ĐẶT CHẬU ÂM BÀN CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM NÀO? Thuộc dòng chậu rửa cao cấp, nên chậu rửa âm bàn sẽ phù hợp với không gian phòng lớn, hướng đến sự sang trọng và hơn hết là có thể bố trí bàn đá rộng rãi để đặt chậu.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT: Vì được lắp đặt chìm vào bên trong, nên bề mặt bàn dùng lắp đặt chậu nên là những chất liệu cứng, bền, chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, nấm mốc. Từ đó, các loại mặt đá granite, cẩm thạch thường sẽ là ưu tiên hàng đầu cho người sử dụng. Ngoài ra, khi lắp chậu cần chú ý về kỹ thuật để gặp tránh tình trạng rò rỉ nước, đảm bảo quá trình hoạt động theo thời gian.

Thiết kế chậu rửa mặt TOTO đặt âm bàn chìm xuống mặt bàn đá nên quá trình vệ sinh chậu rửa mặt cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, kích thước lavabo TOTO âm bàn tương đối lớn, không lo nước bắn ra ngoài và tích được nhiều nước hơn, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Lavabo âm bàn TOTO sở hữu kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế, giúp không gian phòng tắm tăng thêm tính thẩm mỹ hiệu quả.

Related Posts