Dịch vụ xử lý nước tại Hà Tĩnh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất & giá rẻ nhất

Dịch vụ xử lý nước tại Hà Tĩnh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất & giá rẻ nhất: Công ty Môi Trường Việt nhận xử lý nước thải, nước sinh hoạt ô nhiễm, nước giếng khoan, nước ngầm…đến các gia đình cơ quan ở TP.Hà Tĩnh nói chung cũng như tỉnh Hà Tĩnh nói riêng, với giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp và bảo hành dài lâu

+ Các vấn đề ô nhiễm nước tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Nguy cơ ô nhiễm môi trường từ các dự án nuôi tôm: Tình trạng nước thải từ các trang trại nuôi tôm gây ô nhiễm diễn ra ở Hà Tĩnh đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, bởi rất nhiều cơ sở được phát hiện xả thải không qua xử lý ra môi trường, nguồn chất thải vượt quá quy chuẩn cho phép. Nuôi tôm nước lợ được xem là một lợi thế để phát triển kinh tế tại Hà Tĩnh, diện tích tập trung ở các huyện ven biển như Nghi Xuân, Thạch Hà, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh…

xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước hà tĩnh, xu ly nuoc ha tinh, xử lý nước ở hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

Qua khảo sát của cơ quan chức năng cho thấy đa phần ở các khu vực chăn nuôi gây ô nhiễm nước có sự xuất hiện các thành phần độc hại cần phải được xử lý triệt để trước lúc thải ra môi trường. Chất thải trong nuôi tôm chủ yếu là bùn thải chữa phân, thức ăn dư thừa thối rữa bị phân hủy, các chất tồn dư của các loại vật tư sử dụng như: hóa chất, vôi và các loại khoáng chất Diatomit, Dolomit…

Theo kết quả kiểm tra của Chi cục Bảo vệ môi trường (thuộc Sở TN&MT) Hà Tĩnh phối hợp với Công an môi trường tỉnh và UBND huyện Lộc Hà phát hiện Công ty Tiến Đạt tự ý lắp đặt một đường ống dẫn nước thải trực tiếp nối từ trại tôm ra vùng biển Lộc Hà với chiều dài hơn 100m. Phát hiện, hành vi xả nước thải có chứa thông số môi trường thông thường BOD5 vượt 28,8 lần, vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải theo QCVN 02-09-2014/BNNPTNT trên 10 lần.

Rác ngập, bùn lấp – báo động “đỏ” ô nhiễm môi trường sông Cụt!: Nhà nằm bên sông Cụt, chị Trang (phường Thạch Quý, Tp Hà Tĩnh) thường xuyên bị “tra tấn” bởi mùi hôi bốc lên từ khúc sông này, chia sẻ: “Vào lúc thủy triều xuống là y như rằng, cả xóm nồng nặc mùi hôi. Mặt sông thì nổi váng bẩn và nước bùn đen ngầu. Mùa nắng nóng cũng là thời kỳ người dân sống hai bên bờ sông Cụt bị “tra tấn” bởi mùi hôi thối”.

xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước hà tĩnh, xu ly nuoc ha tinh, xử lý nước ở hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

Không chỉ bốc mùi hôi thối, khúc sông dài 1,4 km bị nhuốm màu đen đục ngầu bởi nước thải sinh hoạt trong khu dân cư, nước thải từ lò giết mổ gia súc gia cầm TP Hà Tĩnh và rác thải từ chợ Hà Tĩnh đổ xuống. Anh Lê Minh (phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh) bức xúc: “Nhiều người không có ý thức bảo vệ môi trường, ngang nhiên xả nước thải, vứt rác xuống sông. Đặc biệt, một số hộ kinh doanh ở chợ Hà Tĩnh, nhất là các bà bán hàng xung quanh cầu Sở Rượu thường tuồn rác xuống sông vô tội vạ”.

Nước thải sinh hoạt của người dân được đổ trực tiếp ra sông Cụt và theo dòng Rào Cái đổ ra biển. Vì thế, lớp bùn đen dưới lòng sông tích tụ có mùi rất hôi. Vậy nhưng, nhiều năm nay, lòng sông không được nạo vét nên ô nhiễm, hôi thối là điều hiển nhiên” – anh Lê Minh (phường Văn Yên) cho hay.

+ Cách xử lý nước ngầm, giếng khoan tại Hà Tĩnh nhiễm sắt, phèn

Nước ngầm là tài nguyên thường xuyên, ít chịu ảnh hưởng của các yếu tố khí hậu như hạn hán. Chất lượng nước tương đối ổn định, ít bị biến động theo mùa như nước mặt. Chủ động hơn trong vấn đề cấp nước cho các vùng hẻo lánh, dân cư thưa, nhất là trong hoàn cảnh hiện nay bởi vì nước ngầm có thể khai thác với nhiều công suất khác nhau.

nước nhiễm phèn ở vinh, nước nhiễm phèn tại nghệ an, nước nhiễm phèn ở hà tĩnh, nước nhiễm phèn giá rẻ, xử lý nước nhiễm phèn 1

Để khai thác nước ngầm, nước giếng khoan có thể sử dụng các thiết bị điện như bơm ly tâm, máy nén khí, bơm nhúng chìm hoặc các thiết bị không cần điện như các loại bơm tay. Ngoài ra nước ngầm được khai thác tập trung tại các nhà máy nuớc ngầm, các xí nghiệp, hoặc khai thác phân tán tại các hộ dân cư. Đây là ưu điểm nổi bật của nước ngầm trong vấn đề cấp nước nông thôn.

Về nguyên tắc nước chứa hàm lượng tạp chất ở dạng nào lớn hơn giới hạn cho phép thì phải xử lý trước khi đem sử dụng. Cho đến nay người ta xử lý nước theo các phương pháp sau:

  • Xử lý nước ngầm bằng phương pháp cơ học: Nước từ nguồn được bơm cấp 1 phun qua giàn mưa thành những tia nhỏ để ôxy của không khí tác dụng với Fe2+ thành Fe3+. Nước dàn mưa được dẫn đi lắng lọc ở các bể lọc chứa chất lọc (cát, đá, than hoạt tính…).
  • Xử lý nước ngầm bằng phương pháp hóa học: Là phương pháp dùng hóa chất, các phản ứng hóa học trong quá trình xử lý nước. Nếu nước có độ đục lớn chứng tỏ chứa nhiều chất hữu cơ và sinh vật phù du thì dùng phèn và chất tạo keo tụ để ngưng tạp chất. Nước chứa nhiều ion kim loại (độ cứng lớn) xử lý bằng vôi, sôđa hoặc dùng phương pháp trao đổi ion. Nước chứa nhiều độc tố H2S xử lý bằng phương pháp oxy hóa, clo hóa, phèn.

Nước chứa nhiều vi khuẩn thì phải khử trùng bằng các hợp chất chứa clo, ozon. Nước chứa Fe thì oxy hóa Fe2+ bằng oxy không khí (làm thoáng giàn mưa) hoặc dùng chất oxy hóa để xử lý… Độ kiềm của nước nhỏ làm cho quá trình keo tụ khó khăn, nước có mùi vị thì phải kiềm hóa bằng amoniac (NH3). Sau khi cacbon hóa, clo hóa sơ bộ rồi thêm KMnO4. Nước có nhiều oxy hòa tan thì phải xử lý bằng cách dùng các chất khử để liên kết oxy. Đó là hydrazin, natrithisunfat… Nhìn chung các phương pháp xử lý hóa học thường đạt năng suất và có hiệu quả cao.

  • Xử lý nước ngầm bằng phương pháp vi sinh” Trên thế giới hiện nay phương pháp xử lý nước bằng vi sinh đang được nghiên cứu và có một số nơi đã áp dụng. Trong phương pháp này một số chủng loại vi sinh đặc biệt đã được nuôi cấy và được đưa vào trong quá trình xử lý nước với liều lượng rất nhỏ nhưng đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên cho đến nay những kết quả nghiên cứu của phương pháp này chưa được công bố rộng rãi.

Tùy thuộc vào nguồn nước làm nguyên liệu cho các lãnh vực khác nhau mà người ta đã sử dung các phương pháp khác nhau để xử lý nước cấp cho lãnh vực đó. Thông thường thì người ta kết hợp cả 2 phương pháp cơ học và hóa học để xử lý nước.

+ Cách xử lý nước thải ở Hà Tĩnh

Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ chất ô nhiễm ra khỏi nước thải như nước thải hộ gia đình, thương mại và cơ quan. Nó bao gồm các quá trình vật lý, hóa học, và sinh học để loại bỏ các chất ô nhiễm và sản xuất nước thải được xử lý an toàn với môi trường. Một sản phẩm của xử lý nước thải thường là một chất thải bán rắn hoặc bùn, mà cần phải xử lý hơn nữa trước khi được thải ra hoặc được áp dụng đất. (thường là phân bón cho nông nghiệp).

Đối với hầu hết các thành phố, các hệ thống thoát nước cũng sẽ mang theo một tỷ lệ nước thải công nghiệp tới các nhà máy xử lý nước thải mà thường đã nhận được tiền xử lý tại các nhà máy để giảm tải ô nhiễm. Nếu hệ thống thoát nước là một hệ thống thoát nước kết hợp thì nó cũng sẽ mang theo dòng chảy đô thị (nước mưa) đến nhà máy xử lý nước thải.

Nước thải sinh hoạt từ khu dân cư sau khi được xử lý sơ bộ ở bể tự hoại sẽ được thu gom về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tập trung. Một phần các cặn rác thô có kích thước lớn như: bao nylon, vải vụn, cành cây, giấy…được giữ lại song chắn rác để loại bỏ nhằm tránh gây hư hại hoặc tắc nghẽn bơm và các công trình tiếp theo. Rác thu hồi được đem đi xử lý. Nước thải sinh hoạt sau khi qua song chắn tiếp tục qua ngăn tiếp nhận trước khi qua bể điều hòa.
Tại đây, bể sẽ gắn hệ thống sục khí nhằm giảm bớt sự dao động của hàm lượng các chất bẩn trong nước do quá trình thải ra không đều, ổn định lưu lượng và nồng độ, tránh hiện tượng quá tải vào các giờ cao điểm, do đó giúp hệ thống xử lý làm việc ổn định đồng thời giảm kích thước các công trình đơn vị tiếp theo.
Nước thải tiếp tục đưa sang bể SBR. SBR là một dạng công trình xử lý sinh học nước thải bằng bùn hoạt tính, trong đó diễn ra quá trình thổi khí, lắng bùn và gạn nước thải. Bùn hoạt tính thực chất là các vi sinh vật vì vậy khi được trộn với nước thải với không khí có Ôxi, chúng sẽ phân hủy các chất hữu cơ tạo thành cặn và sẽ lắng xuống ở tại bể SBR. Nước trong bể SBR được gạn ra khỏi bể bằng thiết bị thu nước bề mặt sau khi ra khỏi bể và cuối cùng trước khi xả ra nguồn tự nhiên nước được cho vào bể khử trùng để khử trùng nước.

+ Cách xử lý nước bị ô nhiễm ở Hà Tĩnh

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt của người dân đang ngày càng ô nhiễm và ô nhiễm nhiều loại tạp chất và các chất độc nguy hiểm khác nhau vì vậy để tìm được phương pháp xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm hiệu quả mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho gia đình mọi người cần biết các dạng nước bị ô nhiễm và phương pháp xử lý nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Xử lý nước giếng khoan hộ gia đình tại TP.Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Để có nguồn nước sinh hoạt sạch hiện nay nhà nước đang khuyến khích mỗi gia đình nên tự trang bị máy xử lý nước sinh hoạt gia đình và máy lọc nước tinh khiết gia đình để có nguồn nước sạch an toàn. Để có được một chiếc máy lọc nước sinh hoạt đảm bảo mọi người nên chọn những đơn vị uy tín và đánh giá của khách hàng đối với đơn vị đó

+ Công ty xử lý nước tại Hà Tĩnh

Để giảm chi phí cho khách hàng ở tỉnh xa, Khi quý khách hàng đặt hàng bên công ty, chúng tôi sẽ làm sẵn hết cho quý khách, quý khách hàng về chỉ cần cấp đường nước vào và đường nước ra để sử dụng.

xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước hà tĩnh, xu ly nuoc ha tinh, xử lý nước ở hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  •  Công ty CPTM Môi Trường Việt  à đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  •  MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Mọi hỏi đáp thắc mắc về máy lọc nước phèn, thiết bị lọc nước, hệ thống lọc phèn, xử lý nước phèn, lọc nước máy, xử lý nước giếng khoan,lọc nước giếng nhiễm phèn, bình lọc nước phèn dùng cho gia đình, xí nghiệp, công sở.

Tags: xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước hà tĩnh, xu ly nuoc ha tinh, xử lý nước ở hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

Related Posts