Xiaomi ra mắt máy lọc nước đa năng Uodi với nhiều ưu điểm

Xiaomi ra mắt máy lọc nước đa năng Uodi với nhiều ưu điểm: Máy lọc nước Uodi Smart Hot Water Machine sử dụng thiết kế mô-đun với các khối và thực sự, trông nó khá giống như một lâu đài được ghép lại từ nhiều khối với nhau. Tuy nhiên, sản phẩm này khá dễ dàng để sử dụng và không cần phải thiết lập quá phức tạp.

Xiaomi ra mắt máy lọc nước đa năng Uodi với nhiều ưu điểm

Hiện tại, máy lọc nước đa năng Uodi Smart Hot Water Machine đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi với mức giá 1499 NDT (khoảng 4.95 triệu đồng). Xiaomi vừa ra mắt thêm một sản phẩm nhà thông minh mới cực kì độc đáo trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Uodi Smart Hot Water Machine. Về cơ bản, đây là một chiếc máy lọc nước và cũng có thể là ấm nước, giúp cho người dùng dễ dàng có được một thức uống nóng khi cần thiết.

Xiaomi ra mắt máy lọc nước đa năng Uodi với nhiều ưu điểm 1

Máy lọc nước Uodi Smart Hot Water Machine sử dụng thiết kế mô-đun với các khối và thực sự, trông nó khá giống như một lâu đài được ghép lại từ nhiều khối với nhau. Tuy nhiên, sản phẩm này khá dễ dàng để sử dụng và không cần phải thiết lập quá phức tạp.

Tất cả những gì người dùng cần phải làm là cắm thiết bị vào nguồn điện, đổ nước và bình chứa ở bên phải và nó sẽ bắt đầu hoạt động. Ngoài ra, các thành phần như bộ lọc, bình chứa nước và các bộ phận khác cũng có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Xiaomi ra mắt máy lọc nước đa năng Uodi với nhiều ưu điểm 2

Về nguyên lý làm việc, Uodi Smart Hot Water Machine sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với độ chính xác cao và được trang bị hệ thống lọc ba giai đoạn để loại bỏ một cách hiệu quả các chất có hại như chất hữu cơ, kim loại nặng và vi khuẩn. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng nước tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị hai cảm biến nhiệt độ NTC có độ chính xác cao, sử dụng một chương trình kiểm soát nhiệt độ chính xác với sự giúp đỡ của thuật toán AI. Do đó, nước có thể được làm nóng một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 3 giây.

Sforum – Trang thông tin công nghệ mới nhất Xiaomi-W1 Xiaomi ra mắt máy lọc nước đa năng Uodi, điều khiển bằng smartphone, giá 4.9 triệu đồng Uodi Smart Hot Water Machine đi kèm với 4 nút bấm để lấy nước, một nút cho nhiệt độ bình thường, một nút để pha sữa, nút thứ ba để pha trà và nút cuối cùng là cho nước sôi. Nhiệt độ nước và thể tích nước của bốn nút có thể được điều chỉnh dễ dàng thông qua ứng dụng Mijia được cài đặt trên điện thoại, với độ chính xác là ±1 độ C.

Đồng thời, ứng dụng Mijia cũng có thể ghi lại mức tiêu thụ nước hàng ngày, xem tuổi thọ của bộ lọc, chất lượng nước, thống kê thời gian vận hành máy… để giúp người dùng dễ dàng kiểm soát thiết bị một cách thông minh hơn. Hiện tại, Uodi Smart Hot Water Machine đang có mức giá gây quỹ là 1499 NDT (khoảng 4.95 triệu đồng).

Đại lý máy lọc nước tại Nghệ An chính hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước  3

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts