Tư vấn thời gian thay thế và chọn mua lõi lọc nước chính hãng ở TP.Vinh, Nghệ An

Tư vấn thời gian thay thế và chọn mua lõi lọc nước chính hãng ở TP.Vinh, Nghệ An: sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, quá trình tích tụ các tạp chất cùng với vi khuẩn lẫn trong nước lâu dần sẽ chặn kín các khe lọc gây cản trở dòng nước đi qua các lõi lọc. Nhà sản xuất khuyến nghị bạn nên thay thế theo đúng định kì để đảm bảo nguồn nước uống an toàn cho sức khỏe.

+ Tư vấn thời gian thay thế và chọn mua lõi lọc nước chính hãng ở TP.Vinh, Nghệ An

Máy lọc nước sau một thời gian sử dụng thì lõi lọc thường bị bám bẩn do tạp chất, bùn đất… bị giữ lại. Do đó thay lõi lọc nước là điều nên làm thường xuyên để đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn khi sử dụng cũng như tăng tuổi thọ cho máy lọc nước.

Tác hại từ việc sử dụng lõi lọc nước quá hạn

Như chúng ta đã biết, máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu để tạo ra nguồn nước tinh khiết sử dụng cho ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nếu không theo dõi thời gian sử dụng và thay thế kịp thời có thể gây ra nhiều nguy hại không mong muốn như:

 • Lõi lọc nước sử dụng lâu ngày thường giữ lại rất nhiều các tạp chất, kí sinh trùng, kim loại nặng… Những tác nhân gây bệnh này tồn tại ngày một nhiều, đến một mức nào đó nếu chúng ta không có biện pháp thay thế thì màng lọc có thể bị thủng. Virus, vi khuẩn, kim loại nặng từ đây có thể xâm nhập vào cơ thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như tim, dạ dày, huyết ap, ung thư…

Hướng dẫn thay thế lõi lọc nước và mua ở đâu

Lõi lọc nước bẩn sẽ gây ra rất nhiều nguy hại

 • Lõi lọc nước sử dụng lâu ngày rất dễ bị tắc, nếu cứ cố tình sử dụng tiếp sẽ khiến cho áp lực nước bị yếu đi, công suất lọc cũng bị giảm sút đáng kể. hơn nữa điều này còn làm các bộ phận khác hoạt động kém đi cũng như giảm tuổi thọ của máy lọc nước gây tổn thất về kinh tế.
 • Sự thật đằng sau cốc nước bạn sử dụng hàng ngày
 • Cây nước nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay
 • Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước cho gia đình

+ Thời gian thay thế lõi lọc nước ở TP Vinh sau bao lâu

Tại hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng máy lọc nước RO – giải pháp không thể tốt hơn cho nguồn nước tại Việt Nam. Thông thường máy lọc nước RO được trang bị hệ thống lọc từ 5-9 cấp lọc. Tuy nhiên, với mỗi loại máy khác nhau thì số cấp lọc cũng khác nhau do đó thời gian sử dụng và thay thế là không giống nhau cụ thể:

 • Lõi lọc số 1: Là lõi lọc có kích thước các lỗ lọc 5 micomet, có khả năng loại bỏ các tạp chất, bùn đất có kích thước lớn hơn 5 micromet. Thời gian thay thế trung bình của lõi số 1 là từ 3-6 tháng, tương ứng với khoảng 10 000 lít nước.
 • Lõi lọc số 2: Hầu hết các lõi lọc số 2 đều được cấu tạo từ than hoạt tính có tác dụng hấp thụ clo dư, chất hữu cơ. hóa chaastm thuốc trừ sâu… . Thời gian sử dụng từ 6-9 tháng.
 • Lõi lọc số 3: Với các lỗ lọc 1 micomet giúp loại bỏ các tạp chất, gỉ sét… có kích thước lớn hơn 1 micrpmet. Thời gian thay thế là sau 6-9 tháng, đối với nguồn nước nhiều tạp chất cặn bấn thì thời gian sử dụng từ 5-6 tháng.
 • Màng lọc RO: Đây được coi là trái tim của máy lọc nước, được cấu tạo với các lỗ lọc siêu nhỏ( 0.1-0.5 nanomet) giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng… cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. Thời gian sử dụng của màng lọc RO từ 24-36 tháng.

Màng lọc RO cần được thay thế đúng thời gian để đạt hiệu quả cao nhất” Từ lõi lọc số 5 trở đi, tùy thuộc vào từng thương hiệu máy lọc nước mà các nhà xản xuất thiết kế cũng như có tên gọi khác nhau. Tuy nhiên các lõi lọc nước này đều có các điểm chung:

 • Lõi số 5: Cấu tạo từ than hoạt tính có chức năng loại bỏ clo dư, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước. Thời gian sử dụng khoảng 12 tháng.
 • Lõi số 6: Hoạt hóa phân tử nước, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. thời gian sử dụng của lõi lọc này là 24 tháng
 • Lõi số 7: Được cấu tạo từ khoáng đá giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ka, Na, Ca… thời gian sử dụng 24 tháng
 • Lõi nano bạc: Nhằm tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại trong quá trình nước di chuyển trong máy, chống tái nhiễm khuẩn. thời gian sử dụng là 12 tháng( khoảng 10 000 lít nước)

+ Mua lõi lọc nước ở Vinh, Nghệ An chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo sức khỏe của cả giá đình bạn, việc thay lõi lọc nước là vô cùng cần thiết.  Tuy nhiên chỉ thay thế lõi lọc đúng thời gian sử dụng là chưa đủ. Ngoài việc chú ý đến thời gian thay thế, bạn cần quan tâm đến chất lượng của các lõi lọc nước. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các sản phẩm lõi lọc nước làm giả, kém chất lượng được bày bán công khai với giá vô cùng rẻ. Nếu như chẳng may mua phải lõi lọc này không những gây tổn thất về kinh tế, tuổi thọ của máy lọc nước mà còn ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra đe dọa sức khỏe người sử dụng.

thay thế và mua lõi lọc nước ở đâu

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Để có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, bạn có thể đặt mua tại các siêu thị điện máy, showroom, hay các nhà phân phối, đại lý ủy quyền của thương hiệu máy lọc nước mà gia đình bạn đang sử dụng. Trên đây là hướng dẫn thời gian thay thế và chọn mua lõi lọc nước ở đâu để đảm bảo an toàn. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp gia đình bạn kiểm soát được thời gian thay lõi để máy lọc nước hoạt động hiệu quả nhất, đem lại nguồn nước tinh khiết, an toàn khi sử dụng.

 

 

Related Posts