Tư vấn sử dụng máy lọc nước ở TP Vinh, để máy được bền lâu ít hư hỏng

Tư vấn sử dụng máy lọc nước ở TP Vinh, để máy được bền lâu ít hư hỏng: Máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mọi gia đình bởi tính tiện dụng và những lợi ích mà sản phẩm này mang lại, giúp nguồn nước trở nên sạch hơn và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.  Tuy nhiên một số máy lọc thường bố trí van xả tay bên cạnh van, hạn chế nước thải nhằm giúp người tiêu dùng tự vệ sinh màng RO định kỳ. Khoảng 2 – 5 ngày nên mở van này khi máy bơm đang hoạt động.

Tư vấn sử dụng máy lọc nước ở TP Vinh, để máy được bền lâu ít hư hỏng

Máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mọi gia đình bởi tính tiện dụng và những lợi ích mà sản phẩm này mang lại, giúp nguồn nước trở nên sạch hơn và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng đắn giúp kéo dài tuổi thọ cho máy, vì thế bạn hãy theo dõi bài viết phía dưới, đây chính là giải pháp giúp bảo quản

Tư vấn sử dụng máy lọc nước ở TP Vinh, để máy được bền lâu ít hư hỏng

Chọn vị trí lắp đặt máy lọc: Khi mua máy lọc thông thường bạn sẽ có 2 phương án cho bạn lựa chọn:

  • + Máy lọc không có vỏ tủ: Thường được lắp đặt ở dưới gầm tủ bếp, thường sẽ có giá rẻ hơn và giúp tiết kiệm không gian.
  • + Máy lọc có vỏ tủ: Tiện lợi khi vừa giúp bảo vệ máy lọc và vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp của nhà bạn.

Dù bạn lựa chọn phương án nào đi nữa thì cũng nên chọn vị trí thuận tiện cho việc sử dụng, bảo quản máy. Ngoài ra còn có thể tránh được các yếu tố bên ngoài như va chạm mạnh, bị dầu mỡ bắn vào, dễ bị dính bụi bẩn, ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp…

+ Nguồn nước đầu vào máy lọc nước

– Với loại máy lọc nước dùng màng lọc Nano thì bạn cần phải lưu ý nguồn nước đưa vào máy phải được xử lý thô trước. Bên cạnh đó, các loại nước giếng khoan, nước mặn, nước lợ, nước quá nhiều canxi không thể đưa trực tiếp vào máy được vì sẽ làm giảm tuổi thọ của màng lọc rất nhiều. Nước máy thì có thể đưa trực tiếp vào được, tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra nồng độ các chất có trong nước trước.

– Với máy lọc nước RO thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó được sản xuất tiên tiến hiện đại, có thể sử dụng ở mọi loại nguồn nước tùy vào mỗi loại máy.

+ Nên thay lõi lọc nước vào thời gian nào?

Với máy lọc nước RO thì nên thay dựa vào con số tương đương sau:

  • + Lõi lọc số 1: Thay sau 3 – 6 tháng;
  • + Lõi lọc số 2: Thay sau 6 – 9 tháng;
  • + Lõi lọc số 3: Thay sau 6 – 9 tháng;
  • + Lõi lọc số 4 (màng lọc RO): Thay sau 2 – 4 năm;
  • + Lõi lọc số 5: Thay sau 1 – 2 năm;
  • + Lõi lọc số 6, 7, 8: Thay sau 2 – 4 năm.

Nhìn chung các con số nêu trên chỉ mang tính tương đối, thời gian cụ thể để thay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là nguồn nước đưa vào máy, cách bạn vệ sinh máy lọc như thế nào.

+ Có thể tiến hành rửa màng lọc hay không?

Thông thường các máy lọc nước RO đều có khả năng tự rửa màng lọc. Tuy nhiên một số máy lọc thường bố trí van xả tay bên cạnh van, hạn chế nước thải nhằm giúp người tiêu dùng tự vệ sinh màng RO định kỳ. Khoảng 2 – 5 ngày nên mở van này khi máy bơm đang hoạt động.

Trên đây chính là giải pháp giúp bảo quản máy lọc nước bền lâu hơn mà ai cũng nên biết và việc sản phẩm có bền bỉ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vì thế để không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề máy có hiệu quả lâu hay không thì bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc máy lọc nước RO chất lượng, an toàn và dễ sử dụng.

Đại lý máy lọc nước tại Nghệ An chính hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước  3

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 

Related Posts