Tân Á Đại Thành tặng máy lọc nước cho bệnh viện dã chiến Bắc Giang, Bắc Ninh

Tân Á Đại Thành tặng máy lọc nước cho bệnh viện dã chiến Bắc Giang, Bắc Ninh: Tại Bắc Ninh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến. Ông Nguyễn Chí Hành, Phó giám đốc Sở y tế Bắc Ninh cho biết, sự hỗ trợ kịp thời từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ bổ sung nguồn lực cho các bệnh viện vượt qua khó khăn, nhanh chóng khống chế dịch bệnh.

Tân Á Đại Thành tặng máy lọc nước cho bệnh viện dã chiến Bắc Giang, Bắc Ninh

Sáng ngày 02/06/2021, 100 máy lọc nước đã được đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh để chuyển đến các bệnh viện dã chiến. Đây là món quà thiết thực phục vụ nhu cầu nước uống trực tiếp tại vòi, an toàn gửi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tiếp nhận món quà từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn sự trợ giúp mà tập đoàn dành cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang trực chiến tại các bệnh viện dã chiến. Đây là sự động viên rất lớn để lực lượng y tế vượt qua khó khăn, quyết vượt qua đại dịch. Trong tình hình hiện nay, các nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế và kinh phí phục vụ cho công tác phòng chống dịch đối với địa phương còn rất khó khăn, Bắc Giang mong muốn các cấp, các ngành, các tổ chức, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả.

Đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng máy lọc nước cho các bệnh viện tỉnh Bắc Giang

Tại Bắc Ninh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến. Ông Nguyễn Chí Hành, Phó giám đốc Sở y tế Bắc Ninh cho biết, sự hỗ trợ kịp thời từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ bổ sung nguồn lực cho các bệnh viện vượt qua khó khăn, nhanh chóng khống chế dịch bệnh.

Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Những ngày qua, người dân cả nước vô cùng xúc động trước hình ảnh kiên cường của các y bác sỹ và người dân vùng dịch của hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn được chia sẻ, tiếp sức để các y bác sĩ tuyến đầu vững vàng, quyết tâm chống dịch.”

Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Ninh

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sẵn sàng tích cực hỗ trợ nhân dân cả nước, đặc biệt là các Bệnh viện tuyến đầu, đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ cho cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 bằng hiện vật và tiền mặt với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỉ đồng.

Related Posts