Quy trình sửa máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An chính hãng

Quy trình sửa máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An chính hãng: Sau khi nhận yêu cầu từ bạn, không để bạn phải chờ lâu, chúng tôi sẽ có mặt sau 15-18 phút. Kiểm tra đo đạc bằng các dụng cụ hiện đại, tra lỗi chính xác không đoán mò. Tìm ra nguyên nhân gây lỗi, và hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách, đề xuất phương án sửa chữa tốt nhất.

Quy trình sửa máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An chính hãng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực TP Vinh, Nghệ An, máy lọc nước nhà bạn hay người thân của bạn đang gặp 1 vài trục trặc cần được sửa chữa ngay, chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Hiện nay, thực trạng nguồn nước đang là vấn đề nan giải của các cấp, các ngành. Hàng ngày bạn và chính tôi đều phải đối diện với nguồn nước ô nhiễm do chất thải môi trường. Chính vì vậy sắm máy lọc nước là giải pháp tốt nhất để có nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn.

Quy trình sửa máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An chính hãng

Chẳng may, máy lọc nước sau 1 thời gian sử dụng, gặp các lỗi như : không ra nước, rò rỉ nước, … thì bạn cần gọi ngay các chuyên gia sửa máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An đến kiểm tra và sửa chữa.

– Đầu tiên, bạn gọi đến tổng đài báo về tình trạng máy, và model máy. Chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin liên quan của bạn gồm tên, số điện thoại, địa chỉ cần đến.

– Nhân viên tay nghề cao sẽ đến kiểm tra tổng quát nguồn nước, kiểm tra tình trạng lỗi, tìm ra nguyên nhân; đưa ra hướng khắc phục tốt nhất cho bạn.

– Đưa ra bảng giá tham khảo cho bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa trực tiếp tại chỗ, để bạn theo dõi quá trình.
Trong trường hợp bạn không đồng ý, chúng tôi sẽ lắp lại máy như cũ, và bạn yên tâm là chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào.

– Sau sửa chữa, dán tem bảo hành, và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lọc nước đúng cách, hiệu quả.

– Viết phiếu thu và bảo hành đầy đủ cho quý khách.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An giá rẻ của Homesun.

1. Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà TP Vinh, Nghệ An luôn dễ dàng và thuận tiện.

Bạn không cần đi đâu cả, chỉ cần ở nhà nhấc máy gọi điện và chúng tôi sẽ có mặt phục vụ bạn.

2. Sửa máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An nhanh chóng, chính xác.

Sau khi nhận yêu cầu từ bạn, không để bạn phải chờ lâu, chúng tôi sẽ có mặt sau 15-18 phút. Kiểm tra đo đạc bằng các dụng cụ hiện đại, tra lỗi chính xác không đoán mò. Tìm ra nguyên nhân gây lỗi, và hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách, đề xuất phương án sửa chữa tốt nhất.

3. Sửa máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp.

Homesun luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tất cả các khâu đều phải chuyên nghiệp, chính xác. Nói không với    chặt chém, gian lận với khách hàng

4. Nhiều chế độ ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Nếu bạn là khách hàng mới sử dụng dịch vụ Homesun, chúng tôi sẽ có những phần quà hấp dẫn dành cho bạn. Nếu bạn là khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có những chương trình tri ân; giảm giá cho khách hàng.

Những giá trị đích thực mà chúng tôi cam kết với bạn.

 • Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
 • Bảo hành theo tiêu chuẩn từng hãng: Geyser, Kangaroo, Karofi, AO Smith, Panasonic, Aqua, Candino, Makxim, Nesca, Ricon, Haohsing, Ohio,…
 • Sửa máy lọc nước công nghệ RO, NANO, UF.

>> Tham khảo ngay : sửa máy lọc nước RO giá re uy tín nhất tại Hà Nội 

 • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức và kỹ năng qua quá trình sửa chữa máy lọc nước cho nhiều hộ gia đình. Họ là những bậc thầy giàu kinh nghiệm, được đào tạo thực tiễn, học hỏi công nghệ mới nhằm nâng cao tay nghề hơn nữa.
 • Tư vấn, nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Homesun hỗ trợ 24/7 cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ giúp quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Sửa máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An đảm nhận sửa thành công các lỗi sau.

 • Sửa máy lọc nước không có nước tinh khiết hoặc có nhưng chảy ra rất ít.
 • Sửa máy lọc nước khi lọc có váng, sủi bọt
 • Sửa máy lọc nước rò rỉ nước không rõ nguyên nhân
 • Sửa máy lọc nước rò rỉ điện, chập cháy các van điện ở bên trong máy.
 • Sửa máy lọc nước quá chậm hoặc chỉ chảy nước thải ra
 • Các lỗi khác

Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên thay lõi máy lọc nước uy tín, chính hãng tại nhà,và các dịch vụ sửa chữa khác: thiết bị gia dụng, điện lạnh, điện nước, …

Related Posts