Nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro: mẫu nào tốt hơn?

Nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro: mẫu nào tốt hơn?

Máy lọc nước điện giải Atica thương hiệu mới đến từ Nhật Bản 2

Phân vân trong việc so sánh nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro đã khiến người tiêu dùng lo lắng trong việc lựa chọn nước uống tốt cho sức khỏe mỗi ngày. Để bạn có cái nhìn khách quan nhất về 2 loại nước này, hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu 2 loại nước này ngay sau đây.

So sánh nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro

Hiện nay việc lựa chọn nước uống mỗi ngày của người tiêu dùng không dừng lại ở sử dụng nước đảm bảo tiêu chuẩn BYT, mà còn phải có tác dụng trong ngăn chặn, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh. Nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro là cái tên được SĂN LÙNG hiện nay vì đã đáp ứng được những yêu cầu đó. Thế nhưng trong quá trình lựa chọn thì người tiêu dùng vẫn phân vân trong việc so sánh 2 dòng nước này.

1. Khái niệm nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro Atica

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải ( tên tiếng anh là Alkaline Ionized Water, tạo ra từ việc sản xuất bằng công nghệ điện giải. Nước có các tính năng đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Nước Atica còn gọi là nước ion kiềm giàu hydro ( tên tiếng anh là Alkaline hydrogen rich water ionizer) là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao.

2. Cơ chế tạo nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm (nước điện giải) được sản xuất từ máy lọc nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm). Loại máy này gồm có 2 bộ phận: bộ phận lọc và buồng điện giải.

Nước Atica ( nước ion kiềm giàu hydro) được sản xuất nhờ công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản.  Máy hoạt động từ chế độ PH thấp (axit) sang chế độ PH cao (3 cấp độ Ph khác nhau) để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

3. Chi phí trong quá trình sử dụng

Nước ion kiềm: Thông thường khi tính ra chi phí thì chi phí của nước ion kiềm thường rơi vào khoảng 4000đ/l.

Nước Atica: Đối với nước ion kiềm giàu hydro  có chi phí thấp hơn, thường dao động ở khoảng 2000đ/l (đã tính khấu hao).

4. Thiết kế, kiểu dáng

Nước ion kiềm thường được đóng vào chai vỏ nhựa, do đó gây ra tình trạng cồng kềnh, khó khăn cho việc bảo quản, vận chuyển. Máy ion kiềm giàu hydro Atica: Được thiết kế sang trọng, tiện lợi, vừa mắt với người tiêu dùng.

Chế độ nước

Nước ion kiềm giàu hydro cho nhiều loại nước: Nước chế độ pH 9.5, chế độ pH 9.0, chế độ pH 8.5…..chế độ nước trung tính, nước axit,..Trong 1 lần sử dụng.

Việc sử dụng công nghệ độc quyền công nghệ điện phân 2 lần, đã giúp nước ion kiềm giàu hydro có những lợi ích nổi trội khác biệt so với những dòng công nghệ khác và cho ra nguồn nước tốt cho sức khỏe.

  • –   Nước atica( nước ion kiềm giàu hydro) có hàm lượng hydro hòa tan cao tới 0.55ppm được kiểm chứng có lợi ích trong hỗ trợ, ngăn ngừa, điều trị bệnh tật nhất là các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, chống lão hóa, bệnh gout, chống lão hóa,…
  • – Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ, dễ hòa tan trong nước, dễ thẩm thấu vào các thành mạch, đi vào các mao mạch và tế bào trung hòa gốc tự do.
  • – Bên cạnh đó, chúng có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể. Từ đó giúp phòng và ngăn chặn sự phát triển của một số bệnh gây hại cho sức khỏe con người. Nước ion kiềm giàu hydro được xem là thiết bị y tế Nhật Bản được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng nhằm bảo trì sức khỏe.

Chưa dừng lại ở đó, nguồn nước địa phương sau khi đã thuần khiết sẽ được đưa vào buông điện phân. Tại đây nước sẽ được phân tách cấu trúc thành hai ion H+ và OH-, nước ion kiềm sẽ ra ở đầu cực âm, nước ion axit sẽ ra ở đầu cực dương. Đặc biệt, do ứng dụng công nghệ hiệu suất điện cực cao, nên nước ion kiềm tạo ra sẽ rất giàu hydro. Phải trải qua quá trình điện phân này thì nguồn nước địa phương mới có thể “lột xác” trở thành nguồn nước kỳ diệu cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Related Posts