Nên mua máy lọc nước năm 2019 tốt, bền & an toàn cho sức khỏe?

Nên mua máy lọc nước năm 2019 tốt, bền & an toàn cho sức khỏe? Tùy vào công nghệ chúng ứng dụng và vào số lượng lõi mà có mức giá dao động khoảng 3-9 triệu đồng/máy. Bạn muốn mua máy lọc nước gia đình loại nào tốt, cần xem xét mức độ ô nhiễm của nguồn nước sinh hoạt nơi mình sinh sống để chọn loại có lõi lọc phù hợp.

Nên mua máy lọc nước năm 2019 tốt, bền & an toàn cho sức khỏe?

Nước chiếm ¾ trọng lượng cơ thể, nó phân phối ở khắp các bộ phận như: máu, não, tim, cơ bắp… Nước đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì mọi hoạt động sống cho con người. Tuy nhiên, nguồn nước đang ngày càng trở nên ô nhiễm, nhất là ở các thành phố lớn và các khu vực dân cư đông đúc. Việc sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch là vô cùng cấp bách với thực trạng ô nhiễm như hiện nay.

Máy lọc nước cho gia đình đông người nên mua mẫu gì tại Nghệ An- Hà Tĩnh?

Trước sự phát triển rầm rộ của các thương hiệu máy lọc nước nano, người tiêu dùng muốn lựa chọn được sản phẩm tốt cũng phải cân đong đo đếm từng chút một. Vậy máy lọc nước nano nào tốt nhất hiện nay? Để đánh giá chất lượng máy lọc nước nano, người dùng cần thiết phải chú ý đến các tiêu chí bắt buộc sau:

+ Chất lượng nước sau lọc: Đây là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng máy lọc nước. Một máy lọc nước chất lượng tốt, nguồn nước đầu ra phải đáp ứng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Ở Việt Nam hiện nay, tiêu chuẩn dành cho nước uống trực tiếp là QCVN6-1:2010/BYT.

+ Thương hiệu : Máy lọc nước được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý nước sẽ có chất lượng tốt hơn các đơn vị sản xuất trôi nổi, tự phát. Đối với máy lọc nước công nghệ nano, Geyser đang là thương hiệu uy tín và được được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường.

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho ra đời vật liệu lọc Aragon có khả năng lọc nước cao. Máy lọc nước nano Geyser của  Nga ra đời là một bước đột phá trên thế giới về các dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao. Hiện nay, Geyser có mặt ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Geyser đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành.

+ Tuổi thọ máy lọc nước: Một máy lọc nước tốt cần có tuổi thọ dài và trong quá trình sử dụng ít xảy ra hư hỏng. Để được như vậy, nên chọn máy lọc nước phù hợp với đặc điểm nguồn nước. Bên cạnh đó, việc thay thế lõi lọc đúng định kỳ cũng vô cùng quan trọng để kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.

+ Thiết kế của máy lọc nước: Thiết kế của máy lọc nước là một thước đo quan trọng để đánh giá máy lọc nước có tốt không. Ngày nay, người dùng ưa chuộng các loại máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn phải sang trọng, tinh tế để phù hợp với nhiều không gian và tiện lợi khi sử dụng.

+ Tính an toàn và tiết kiệm khi sử dụng máy lọc nước gia đình: Với sự ra đời của dòng máy lọc nước nano – một bước nhảy vọt trong công nghệ lọc nước, người dùng trở nên ưa chuộng các sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến này hơn bởi nó không dùng điện, không có nước thải. Do đó, bạn không cần lo lắng đến việc hao tốn nước, điện năng hay nguy hiểm cho người già và trẻ em.

Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình? Câu trả lời là Karofi, được nhập khẩu từ DOW-USA được NSF chứng nhận chất lượng lọc sạch 99,9%. Về cấu tạo chúng được đúc nguyên khối dáng tủ đứng, bao bọc lõi lọc bên trong, màn hình cùng bộ vi điều khiển thông minh, đầy đủ chức năng cần. Về chức năng, máy lọc nước Karofi tự động lọc và hiển thị mức độ sạch của nước trên màn hình hiển thị cho người dùng biết được Độ bền của chúng được bảo hành trên 5 năm với mức giá cũng khá cao có thể lên đến 12 triệu.

Related Posts