Máy tạo nước Pi tăng trưởng ngoạn mục tại thị trường Việt Nam

Máy tạo nước Pi tăng trưởng ngoạn mục tại thị trường Việt Nam: Tại triển lãm Vietwater  – Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành nước tại Việt Nam vừa qua, có sự hiện diện của gần 300 sản phẩm máy lọc nước dùng trong gia đình. Đó là thực tế phản ánh thị trường máy lọc nước đã đến giai đoạn bão hòa. Tuy nhiên, theo ông Ninh Văn Giang – đại diện Biontech Hàn Quốc tại Đông Dương, dòng máy tạo nước Pi thời gian qua lại tạo được một xu hướng tiêu dùng mạnh mẽ.

Máy tạo nước Pi tăng trưởng ngoạn mục tại thị trường Việt Nam

Theo đại diện Biontech Hàn Quốc tại Đông Dương, số lượng máy tạo nước Pi được bán ra trong nửa năm 2018 tăng gấp đôi so với cùng kỳ 2017. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng chuyển hướng sang kinh doanh sản phẩm tiềm năng này.

Tại triển lãm Vietwater  – Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành nước tại Việt Nam vừa qua, có sự hiện diện của gần 300 sản phẩm máy lọc nước dùng trong gia đình. Đó là thực tế phản ánh thị trường máy lọc nước đã đến giai đoạn bão hòa. Tuy nhiên, theo ông Ninh Văn Giang – đại diện Biontech Hàn Quốc tại Đông Dương, dòng máy tạo nước Pi thời gian qua lại tạo được một xu hướng tiêu dùng mạnh mẽ.

Theo thống kê của Biontech, thị trường máy tạo nước Pi năm 2018 đã tăng trưởng hơn 40% so với năm 2017. “Bốn năm trước, các khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước gần như không biết và cũng chưa từng nghe đến khái niệm nước Pi. Tuy nhiên đến nay, 20% khách hàng khi được hỏi cho biết đã nghe và biết về loại nước này”, ông Ninh Văn Giang chia sẻ.

Thị trường máy lọc nước: Đến thời của nước tốt

Anh Trần Minh Hoàng (một cá nhân đang kinh doanh máy tạo nước Pi tại Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “Nếu như trước đây, một tháng chúng tôi chỉ bán được khoảng 3 – 4 máy thì hiện nay con số đã tăng lên gấp đôi, thậm chí là gấp ba. Chúng tôi nhận thấy rằng, xu hướng tiêu dùng của người dân đang có sự thay đổi rõ rệt và cơ hội để máy tạo nước Pi đến với các gia đình Việt là rất lớn. Hơn nữa, một số hãng máy tạo nước Pi của nước ngoài khi vào Việt Nam có những bí quyết và mô hình kinh doanh riêng nên hỗ trợ rất nhiều cho các đại lý”.

Nước Pi và sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng

Nước Pi có một sứ mệnh cao là mang lại cho cộng đồng một loại nước tốt, có lợi cho sức khỏe người dùng. Theo ông Đỗ Hải Nam (chủ đại lý máy tạo nước Pi Biontech tại Mỹ Đình): “Tôi đã chọn thương hiệu Biontech của Hàn Quốc, bởi đơn vị này được công nhân là thiết bị y tế dùng cho gia đình. Hơn nữa, Biontech đã có đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam, có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm nên chắc chắn sẽ phát triển bền vững”.

Thị trường máy lọc nước: Đến thời của nước tốt

Theo Biontech, chỉ trong vòng 3 tháng vừa qua, đã có hơn 20 cá nhân, doanh nghiệp đăng kí trở thành đại lý của hãng, cùng chung định hướng mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng..

Đánh giá về những lợi ích của nước Pi với sức khỏe, PGS.TS Phan Hải Nam, nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Hóa Sinh BV103 Học Viện Quân Y cho biết: “Khác với những loại nước được lọc bằng máy lọc thông thường, nước Pi giữ lại được các chất điện giải, cung cấp khoáng chất và năng lượng cho cơ thể. Hơn nữa, nước Pi có tính kiềm nhẹ, giúp cân bằng nội môi, giúp cân bằng axit trong cơ thể, tránh tình giạng dư thừa axit, đặc biệt có thể ngăn ngừa các gốc tự do, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ung thư”.

Biontech Hàn Quốc – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy tạo nước Pi

Với mục tiêu lan tỏa nước Pi đến với các hộ gia đình trên khắp cả nước, Biontech Hàn Quốc – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy tạo nước Pi cũng đang dồn tổng lực cho các hoạt đồng truyền thông – marketing: “Với các hoạt động truyền thông được đẩy mạnh trong các thời gian sắp tới, chúng tôi mong muốn sẽ ngày càng có nhiều người biết đến và lựa chọn nước Pi như một giải pháp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Đến năm 2020, chúng tôi dự kiến nước Pi sẽ hiện diện trong tâm trí 50% khách hàng tiềm năng”, ông Giang khẳng định.

Thị trường máy lọc nước: Đến thời của nước tốt

Vừa qua, sự kiện công bố hợp tác của tập đoàn Biontech Hàn Quốc với các đối tác chiến lược: Khoa Ung bướu & Y học hạt nhân – Bệnh viện Quân y 103, JoyFM – Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe – Đài PT & TH Hà Nội và Công ty truyền thông PPR Việt Nam đã thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, tập đoàn Biontech sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động trên các kênh truyền thông lớn mang tầm quốc gia và địa phương, các kênh báo chí online đến hết năm 2019để nâng cao nhận thức của người dân về nước Pi và sử dụng nước Pi trong việc nâng cao sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Tập đoàn Biontech có 30 năm phát triển dòng máy tạo nước Pi, hiện diện tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Chi tiết liên hệ:

Related Posts