Máy lọc nước RO và những ưu điểm khiến thị trường Việt ưa chuộng

Máy lọc nước RO và những ưu điểm khiến thị trường Việt ưa chuộng: Đánh bật các đối thủ cùng loại, máy lọc nước RO Geyser Prest PM LB Nga đang có lượt tìm kiếm cao trên các trang mạng xã hội liên quan tới máy lọc nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân khiến dòng sản phẩm này có khả năng tạo khoáng? Những dòng máy lọc nước tạo khoáng hiện nay đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Không những thực hiện đáp ứng nhu cầu nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng;

Máy lọc nước RO và những ưu điểm khiến thị trường Việt ưa chuộng

Những dòng máy lọc nước tạo khoáng hiện nay đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Không những thực hiện đáp ứng nhu cầu nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng; mà hiện nay việc lựa chọn nguồn nước tốt cho sức khỏe luôn được người tiêu dùng chú ý.

Máy lọc nước RO và những ưu điểm khiến thị trường Việt ưa chuộng

Hàm lượng khoáng Canxi, Magie,.. Có trong nước có tác dụng trong việc giúp cơ thể phòng ngừa một số bệnh: loãng xương, tim mạch, hệ thần kinh, hệ cơ, răng…Đánh vào thị hiếu này trên thị trường Việt hiện nay xuất hiện nhiều dòng máy lọc nước có khả năng tạo khoáng cao. Chúng ta đã quen với những dòng máy lọc nước công nghệ nano tăng cường canxi khoáng chất,…Nhưng việc xuất hiện loại máy lọc nước vừa có thể cung cấp nước tinh khiết và nước khoáng chất thì lại khiến người tiêu dùng “mê mẩn”.

Nguyên nhân khiến máy lọc nước nhập khẩu RO có khả năng tạo khoáng?

Đánh bật các đối thủ cùng loại, máy lọc nước RO Geyser Prest PM LB Nga đang có lượt tìm kiếm cao trên các trang mạng xã hội liên quan tới máy lọc nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân khiến dòng sản phẩm này có khả năng tạo khoáng?

Máy lọc nước RO và những ưu điểm khiến thị trường Việt ưa chuộng 2

1. Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nhập khẩu RO Geyser Prest PM: Nguyên nhân chính trong việc máy lọc nước RO Geyser Prest PM tạo nên sự khác biệt trong công nghệ lọc nước RO chính là ở cấu tạo và cơ chế máy lọc nước ( 6 lõi lọc).

2. Lõi lọc PP 5 Micron: Được cấu tạo từ sợi Polypropylene có kích thước khe hở 5 micron, lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước…Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 6000 L.

3. Lõi lọc số 2 + 3: Lõi lọc CBC: Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường. Lõi lọc nước này có khả năng loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng…. Cà 2 lõi lọc này đều có tuổi thọ tối đa 7000L nước.

3. Màng lọc RO: Với kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron giúp màng RO có khả năng lọc được các chất bẩn đi qua màng RO bị giữ lại và “đánh bật” ra ngoài. Do đó, màng lọc RO có khả năng loại bỏ được các vi khuẩn có kích cỡ siêu nhỏ, các chất kim loại nặng, làm mềm nước, vi khuẩn, vi rút, các chất khí hóa lỏng asen, amoni…. Nước đầu ra là nước sạch tinh khiết đến 99,9%. Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 3500L nước

4. Than hoạt tính cao cấp: Lõi số 5 được cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mù và giữ được hương vị tự nhiên trong nước.

5. Lõi lọc Mineralizer: Tác dụng của lõi lọc Mineralizer có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể nhờ cấu tạo bởi các thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp.

Mỗi lõi lọc của máy lọc nước RO Geyser Prest PM nhập khẩu nguyên chiếc thực hiện mỗi chức năng, nhiệm vụ riêng biệt để làm nên sự đặc biệt của sản phẩm. Máy lọc nước RO Geyser Prest PM là dòng máy công nghệ RO đầu tiên tạo ra cả nước tinh khiết và nước có khoáng canxi đến 40mg Canxi/lít nước để uống trực tiếp tốt cho sức khỏe.

Lợi ích 2 trong 1 của dòng sản phẩm này đã khiến những năm gần đây người tiêu dùng “sốt sình sịch” khi biết tới những thông tin của công nghệ lọc nước này. Điều bất ngờ rằng mặc dù tích hợp những tính năng khác biệt nhưng giá thành cả dòng sản phẩm lại không cao, chỉ ở mức trung bình phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt.

Đại lý máy lọc nước tại Vinh, Nghệ An chính hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước  3

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts