Máy lọc nước A. O. Smith tại Thái Hòa‎‎, Nghệ An đại lý chính hãng

Máy lọc nước A. O. Smith tại Thái Hòa, Nghệ An đại lý chính hãng: Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm về công nghệ làm nóng và làm sạch nước tiên tiến, hiệu quả đứng đầu thế giới, đem đến những giá trị và giải pháp vượt trội cho khách hàng. Và để làm được điều đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào giá trị cốt lõi và tôn chỉ hành động của mình. Đó là “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”.

Giới thiệu máy lọc nước A. O. Smith

A. O. Smith được biết đến là thương hiệu cao cấp và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy nước nóng và xử lý nước thương mại và dân dụng. Tiếp nối những thành công của mình tại những thị trường lớn tại khu vực Bắc Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc, A. O. Smith chọn Việt Nam làm điểm đến tiếp theo.

Đổi mới không ngừng, đặt giá trị và niềm tin của khách hàng làm trung tâm, và ứng xử chính trực chính là những yếu tố làm nên tên tuổi A. O. Smith, thương hiệu có bề dày tới 140 năm lịch sử của Hoa Kỳ này. ICTnews đã phỏng vấn với Phó Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith kiêm Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith tại Châu Á, Tiến sĩ Wilfridus M. Brouwer xoay quanh giá trị “Đổi mới” một trong những nhân tố chính để tăng trưởng lợi nhuận và làm nên danh tiếng A. O. Smith.

Máy lọc nước A. O. Smith tại TP.Vinh, Nghệ An đại lý chính hãng 1

Ông có thể giới thiệu đôi nét về A. O. Smith? Tập đoàn được thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, nơi đặt trụ sở chính hiện nay.  A. O. Smith hiện đang tạo công ăn việc làm cho khoảng 11.400 lao động. A. O. Smith có nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smith  phục vụ khách hàng toàn cầu của mình.

Là một trong những nhà sản xuất số 1 giới về các dòng máy nước nóng và  xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp giải pháp toàn diện về nước cho hàng triệu hộ gia đình và doanh nghiệp tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. A. O. Smith được khách hàng biết đến như một nhãn hiệu uy tín, dịch vụ tin cậy mà trong đó những giá trị đem đến cho khách hàng được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi cũng cung cấp danh mục đa dạng những sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm toàn diện cho chính khách hàng của mình.

Ngày nay, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của A. O. Smith có mặt tại hơn 60 quốc gia nằm rải rác tại các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ, với doanh thu hàng năm đạt 2.2 tỉ Đô la Mỹ. Là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp xử lý nước, A. O. Smith và toàn thể nhân viên tự hào trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào việc phát triển và sản xuất sản phẩm được bán trên thị trường toàn cầu.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm về công nghệ làm nóng và làm sạch nước tiên tiến, hiệu quả đứng đầu thế giới, đem đến những giá trị và giải pháp vượt trội cho khách hàng. Và để làm được điều đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào giá trị cốt lõi và tôn chỉ hành động của mình. Đó là “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”.

Được biết nghiên cứu phát triển sản phẩm và sáng tạo đổi mới không ngừng là những yếu tố làm nên tên tuổi của A. O. Smith như ngày nay. Vậy xin ông chia sẻ thêm về điều này?

Trước hết, A. O. Smith đầu tư xây dựng bộ phận nghiên cứu và phát triển, nhằm tìm ra những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Từ đó đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm với những tính năng và đặc tính ưu việt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Để phục vụ tốt nhất các hoạt động của A. O. Smith trên toàn thế giới, chúng tôi thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển với đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết đối với nghề, tại Trung tâm công nghệ (CTC) đặt tại Milwaukee, Wisconsin, Mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi đầu tư xây dựng các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn NSF/WQA. Ngoài ra, nhằm cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều phải trải qua 160.000 lần thử nghiệm và kiểm tra áp lực 350 PSIG.

Máy lọc nước A. O. Smith tại TP.Vinh, Nghệ An đại lý chính hãng 2

Trong 140 năm phát triển, trên chặng đường thành công bền bỉ của mình, qua những cột mốc lịch sử, những thành tựu nổi bật của A. O. Smith được đánh dấu và đóng góp bởi những cá nhân và tập thể A. O. Smith đoàn kết cùng nhau gây dựng. Trong công việc chúng tôi luôn truyền cảm hứng sáng tạo cho nhân viên giúp họ tìm ra những cách đổi mới để nâng cao hiệu quả trong hoạt động, cũng như giải pháp trong từng sản phẩm mà mình phát triển.

Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi ấy, ngày nay riêng lĩnh vực máy lọc nước, A. O. Smith được cấp hơn 140 bằng phát minh sáng chế cho ứng dụng công nghệ lọc nước RO, công nghệ làm mềm nước, hệ thống lọc RO công nghiệp và các sản phẩm xử lý nước khác.

Một trong những thành tựu phải kể đến là công nghệ màng lọc RO–Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ của chúng tôi. Công nghệ này  giúp giảm ít nhất 56% lượng nước thải so với màng RO truyền thống, trong khi giúp làm tăng 66% lượng nước tinh khiết đầu ra, bên cạnh đó, giúp loại bỏ đến 99,9% kim loại nặng như Asen, chì, thủy ngân. Với công nghệ RO–Side Stream, lõi lọc RO của sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith có tuổi thọ kéo dài 1,5 lần so lõi lọc RO truyền thống. Vì thế khách hàng không phải thay bộ lọc nhiều lần và thường xuyên, nhờ đó có thể tiết kiệm chi phí, ước tính còn 1/3 so với màng lọc RO thông thường. Và chúng tôi muốn dành những thành quả ấy như một giải pháp tiết kiệm toàn diện cho khách hàng của mình.

Tính năng ưu việt và giải pháp vượt trội mà sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith mang lại cho người tiêu dùng là gì thưa ông?

Như tôi đã đề cập ở trên, màng lọc RO-Side Stream, giúp mang lại giải pháp tiết kiệm toàn diện cho khách hàng là một trong những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước A. O. Smith. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi cũng tích hợp tính năng cảnh báo thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng nguồn nước đầu ra sau lọc. Tính năng chống rò rỉ cũng là một điểm ưu việt của sản phẩm máy lọc của A. O. Smith.

Máy lọc nước A. O. Smith tại TP.Vinh, Nghệ An đại lý chính hãng 3

Sản phẩm của A. O. Smith được phát triển khá đa dạng, có khả năng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng ví dụ như dòng máy đặt dưới chậu rửa (Under-sink), để bàn (Counter-top) và máy lọc nước cây đứng (Floor-Standing) …. Đặc biệt chúng tôi có dòng máy lọc nước RO không bình chứa (Tankless) là dòng máy lọc giúp cung ứng một lượng nước sạch và tinh khiết lớn tương đương 2.271 lit/ngày, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết của khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp ngăn ngừa việc tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích cũng như đảm bảo nguồn nước tinh khiết đầu ra luôn được tươi mới.

Như đã đề cập, đổi mới, sáng tạo luôn là nỗi trăn trở không ngừng của A. O. Smith và chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục dành nhiều thời gian cho việc tạo ra các sản phẩm với những giải pháp mới phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và khu vực Bắc Mỹ với gần 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, A. O. Smith kì vọng mang đến điều gì cho người tiêu dùng Việt Nam?

Như tôi đã trao đổi ở trên, sáng tạo đổi mới nhằm mang lại giải pháp có tính ứng dụng cao và giải quyết tốt nhất những vấn đề mà khách hàng của mình gặp phải luôn là sự trăn trở không ngừng của chúng tôi. Mọi hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm của A. O. Smith  đều bắt đầu từ việc tiếp cận và am hiểu khách hàng mà chúng tôi phục vụ tại mỗi thị trường.

Việt Nam hiện là quốc gia có nền kinh tế phát triển rất nhanh tại thị trường Đông Nam Á. Hiện khu vực phía Bắc của Việt Nam đang phát sinh nhu cầu cấp bách trong việc xử lý nguồn nước mà cụ thể là nhu cầu lọc nước. Nguyên do của nhu cầu này là do nguồn nước ở khu vực này gặp vấn đề ô nhiễm tự nhiên với Asen. Việc sử dụng đất trong nông nghiệp và công nghiệp gia tăng, cùng với hệ thống giếng tư nhân gây ra hiện tượng nhiễm nước thải. Do đó làm phát sinh  nhu cầu lọc nước tại các hộ dân cư. Chúng tôi cũng thấy rằng tầng lớp trung lưu Việt phát triển ổn định và sự tăng trưởng dài hạn của Việt Nam trong tương lai là rất khả quan.

Máy lọc nước A. O. Smith tại TP.Vinh, Nghệ An đại lý chính hãng 4

Hiện trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước thuộc các hãng khác nhau đang được bày bán. Nhưng về cơ bản các sản phẩm này đa phần giống nhau về mặt cấu tạo, thậm chí giống nhau cả về linh kiện lắp ráp. Có nhiều cách để nhà sản xuất thuyết phục khách hàng của mình. Đối với A. O. Smith chúng tôi đã và sẽ tiếp tục tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang lại giải pháp xử lý các vấn đề về nước, một trong những nhu cầu cấp bách của Việt Nam do vấn đề ô nhiễm nguồn nước như tôi đã đề cập ở trên. Song hành với đó, A. O. Smith đặt chất lượng sản phẩm làm mối ưu tiên hàng đầu, sự an toàn và sức khỏe  gia đình của người tiêu dùng làm mối quan tâm cao nhất, chế độ hậu mãi và dịch vụ khách hàng hoàn hảo làm cam kết hoạt động. Và đó là tất cả những gì chúng tôi muốn mang lại cho người tiêu dùng tại thị trường này.

Giá máy lọc nước A. O. Smith tại Thái Hòa, Nghệ An

Máy lọc nước A. O. Smith tại TP.Vinh, Nghệ An đại lý chính hãng

Máy lọc nước A. O. Smith tại TP.Vinh, Nghệ An đại lý chính hãng 2

+ Đại lý máy lọc nước A. O. Smith tại Thái Hòa nghệ an chính hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước  3

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở Thái Hòa, máy lọc nước Thái Hòa nghệ an, giá máy lọc nước , sửa máy lọc nước thành phố vinh

Related Posts