Lõi lọc nước quá hạn có bị gì không? thay lõi lọc nước ở Vinh địa chỉ nào rẻ?

Lõi lọc nước quá hạn có bị gì không? thay lõi lọc nước ở Vinh địa chỉ nào rẻ? Như chúng ta đã biết, máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu để tạo ra nguồn nước tinh khiết sử dụng cho ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Tại hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng máy lọc nước RO – giải pháp không thể tốt hơn cho nguồn nước tại Việt Nam.

Tác hại từ việc sử dụng lõi lọc nước quá hạn

Như chúng ta đã biết, máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu để tạo ra nguồn nước tinh khiết sử dụng cho ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nếu không theo dõi thời gian sử dụng và thay thế kịp thời có thể gây ra nhiều nguy hại không mong muốn như:

Hướng dẫn thay lõi lọc nước ở Vinh mẫu Kangaroo số 4

 • Lõi lọc nước sử dụng lâu ngày thường giữ lại rất nhiều các tạp chất, kí sinh trùng, kim loại nặng… Những tác nhân gây bệnh này tồn tại ngày một nhiều, đến một mức nào đó nếu chúng ta không có biện pháp thay thế thì màng lọc có thể bị thủng. Virus, vi khuẩn, kim loại nặng từ đây có thể xâm nhập vào cơ thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như tim, dạ dày, huyết ap, ung thư…
 • Lõi lọc nước sử dụng lâu ngày rất dễ bị tắc, nếu cứ cố tình sử dụng tiếp sẽ khiến cho áp lực nước bị yếu đi, công suất lọc cũng bị giảm sút đáng kể. hơn nữa điều này còn làm các bộ phận khác hoạt động kém đi cũng như giảm tuổi thọ của máy lọc nước gây tổn thất về kinh tế.

Thời gian thay thế lõi lọc sau bao lâu

Tại hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng máy lọc nước RO – giải pháp không thể tốt hơn cho nguồn nước tại Việt Nam. Thông thường máy lọc nước RO được trang bị hệ thống lọc từ 5-9 cấp lọc. Tuy nhiên, với mỗi loại máy khác nhau thì số cấp lọc cũng khác nhau do đó thời gian sử dụng và thay thế là không giống nhau cụ thể:

Lõi lọc nước quá hạn có bị gì không? thay lõi lọc nước ở Vinh địa chỉ nào rẻ?

 • Lõi lọc số 1: Là lõi lọc có kích thước các lỗ lọc 5 micomet, có khả năng loại bỏ các tạp chất, bùn đất có kích thước lớn hơn 5 micromet. Thời gian thay thế trung bình của lõi số 1 là từ 3-6 tháng, tương ứng với khoảng 10 000 lít nước.
 • Lõi lọc số 2: Hầu hết các lõi lọc số 2 đều được cấu tạo từ than hoạt tính có tác dụng hấp thụ clo dư, chất hữu cơ. hóa chaastm thuốc trừ sâu… . Thời gian sử dụng từ 6-9 tháng.
 • Lõi lọc số 3: Với các lỗ lọc 1 micomet giúp loại bỏ các tạp chất, gỉ sét… có kích thước lớn hơn 1 micrpmet. Thời gian thay thế là sau 6-9 tháng, đối với nguồn nước nhiều tạp chất cặn bấn thì thời gian sử dụng từ 5-6 tháng.
 • Màng lọc RO: Đây được coi là trái tim của máy lọc nước, được cấu tạo với các lỗ lọc siêu nhỏ( 0.1-0.5 nanomet) giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng… cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. Thời gian sử dụng của màng lọc RO từ 24-36 tháng.

Từ lõi lọc số 5 trở đi, tùy thuộc vào từng thương hiệu máy lọc nước mà các nhà xản xuất thiết kế cũng như có tên gọi khác nhau. Tuy nhiên các lõi lọc nước này đều có các điểm chung:

 • Lõi số 5: Cấu tạo từ than hoạt tính có chức năng loại bỏ clo dư, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước. Thời gian sử dụng khoảng 12 tháng.
 • Lõi số 6: Hoạt hóa phân tử nước, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. thời gian sử dụng của lõi lọc này là 24 tháng
 • Lõi số 7: Được cấu tạo từ khoáng đá giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ka, Na, Ca… thời gian sử dụng 24 tháng
 • Lõi nano bạc: Nhằm tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại trong quá trình nước di chuyển trong máy, chống tái nhiễm khuẩn. thời gian sử dụng là 12 tháng( khoảng 10 000 lít nước)

Thay lõi lọc nước ở Vinh, Nghệ An ở đâu chính hãng & giá rẻ

Thay lõi lọc nước tại nhà ở TP.Vinh, Nghệ An hàng chính hãng & giá rẻ nhất 3

Là Đơn vị trực tiếp thi công lắp ráp dây chuyền lọc nước tinh khiết tiên tiến nhất (công nghệ RO USA).Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai cho – Những ai muốn khởi nghiệp từ những giọt nước thiên nhiên.

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tags: thay lõi lọc nước, thay lõi lọc nước tại nghệ an, thay lõi lọc nước tại nhà ở Vinh, thay lõi lọc nước karofi, thay lõi lọc nước ao.smith

Related Posts