Hướng dẫn tự sữa chữa máy lọc nước tại nhà với một số lỗi cơ bản

Hướng dẫn tự sữa chữa máy lọc nước tại nhà với một số lỗi cơ bản: Nếu bạn thấy RO lọc nước không hoạt động khi bạn bật nó lên nghĩa là không có đèn LED sáng lên và không có âm thanh phát ra từ thiết bị thì rất có thể nguồn cáp bị lỗi hoặc PCB bị lỗi. Biến áp và tụ điện dễ bị lỗi trên PCB và cần thay thế. Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước thường gặp rất nhiều trường hợp máy lọc nước bị rò rỉ nước tại nhiều khách hàng khác nhau

+ Hướng dẫn tự sữa chữa máy lọc nước tại nhà với một số lỗi cơ bản

Hiện nay tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm diễn ra phổ biến ở khắp mọi nơi, vì thế việc tìm kiếm nguồn nước sạch là ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình. Nhưng trong quá trình sử dụng máy lọc nước nhiều người tiêu dùng gặp phải vấn đề với máy lọc nước hoặc có tình trạng lỗi máy lọc nước không ra nước xảy ra. Chính vì điều này, người tiêu dùng luôn tìm kiếm những hướng dẫn sửa máy lọc nước tại nhà để có thể tự khắc phục tình trạng này.

thay lõi lọc nước, thay lõi lọc nước tại nghệ an, thay lõi lọc nước tại nhà ở Vinh, thay lõi lọc nước karofi, thay lõi lọc nước ao.smith

+ Máy lọc nước chạy nhưng không cho ra nước tinh khiết

1.1 Nguyên nhân 1: Có thể do máy bị e khí ( Đây là hiện tượng không khí lọt vào bên trong hệ thống, hiện tượng này thường xảy ra khi thực hiện thay lõi không đúng kỹ thuật)

Biểu hiện: Vòi lấy nước, nước sau van thải có bọt khí, nước trong cốc số 1 không đầy…
Cách khắc phục: Tháo cút trước cốc lọc số 4 để xả hết khí trong máy ra ngoài sau đó lắp lại cho chạy bình thường
1.2 Nguyên nhân 2: Bộ lõi lọc trước khi xử lý bị tắc.

Biểu hiện: Máy bơm chạy có tiếng gằn, tháo cút trước lõi số 4 không có nước hoặc nước có ít và yếu.
Cách khắc phục: tháo bỏ từ bộ phận trước khi xử lý chạy xem bị tắc ở lõi nào để thay thế, không thay cả bộ tránh lãng phí.

1.3 Nguyên nhân 3: Tắc màng RO

Biểu hiện: Tháo cút trước cốc lọc số 4 thấy nước ra nhiều và khỏe, nước tinh khiết không có.
Cách khắc phục: Thay màng RO.

+ Máy lọc nước RO không hoạt động

2.1. Nguyên nhân 1: Không cấp nước cho máy hoặc do bạn quên không mở khóa van bình nước

2.2. Nguyên nhân 2: Đứt dây điện hoặc do mất điện

2.3. Nguyên nhân 3: Hỏng van áp cao hoặc van áp thấp

2.4. Nguyên nhân 4: biến áp bị cháy do sốc điện

2.5 Nuyên nhân thứ 5: Máy bơm bị cháy

+ Máy chạy có tiếng ồn hoặc không êm

3.1. Nguyên nhân 1: Hệ thống đầu bơm bị e khí

Cách khắc phục: Bạn không nên khắc phục tại nhà bởi quy trình rất phức tạp, bạn nên gọi cho kỹ thuật sửa chữa
3.2 Nguyên nhân 2: Máy bơm bị sát cốt cần thay vòng bi hoặc thay bơm khi không thể sửa chữa.

4. Máy lúc chạy lúc không và kèm theo tiếng kêu ngắt quãng

4.1 Nguyên nhân là do nước cấp cho máy yếu.

Cách khắc phục: Nâng cấp bể cấp nước lên cao hoặc thay máy bơm

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi cách sửa máy lọc nước tại nhà để bạn có thể tham khảo và có được những thông tin hữu ích nhất. Bạn có thể thực hiện sửa máy lọc nước tại nhà mà không cần gọi điên thợ kỹ thuật hay bảo hành.

+ Sữa chữa máy lọc nước tại nhà ở TP.Vinh, Nghệ An ở đâu chính hãng & giá rẻ

Thay lõi lọc nước tại nhà ở TP.Vinh, Nghệ An hàng chính hãng & giá rẻ nhất 3

Là Đơn vị trực tiếp thi công lắp ráp dây chuyền lọc nước tinh khiết tiên tiến nhất (công nghệ RO USA).Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai cho – Những ai muốn khởi nghiệp từ những giọt nước thiên nhiên.

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tags: thay lõi lọc nước, thay lõi lọc nước tại nghệ an, thay lõi lọc nước ở Vinh, thay lõi lọc nước karofi, thay lõi lọc nước ao.smith

 

Related Posts