Địa chỉ xử lý nước nhiễm phèn tại Nghệ An và Hà Tĩnh uy tín, giá rẻ

Địa chỉ xử lý nước nhiễm phèn tại Nghệ An và Hà Tĩnh uy tín, giá rẻ: Tại Nghệ An, nước ngầm (nước giếng khoan) là một trong những dạng nước ngầm phổ biến nhất. Hệ thống xử lý nước ngầm của Công ty CP Thương mại Môi trường Việt bao gồm các thiết bị xử lý nước với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất dùng trong hệ thống xử lý nước ngầm, giếng khoan nhiễm phèn, kim loại, ASEN, các tạp chất hữu cơ có trong nước với chi phí thấp và đạt hiệu quả cao, mang lại nguồn nước tinh khiết.

Những tác hại của nước nhiễm phèn

Hiện tượng nước bị nhiễm phèn thường gặp nhất là nước giếng. Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên phức tạp nên nguồn nước sinh hoạt của người dân cũng bị ảnh hưởng. Nước giếng nhiễm phèn chứa nhiều chất kiềm khi nếm thử nước có vị chua nhẹ.

nước nhiễm phèn ở vinh, nước nhiễm phèn tại nghệ an, nước nhiễm phèn ở hà tĩnh, nước nhiễm phèn giá rẻ, xử lý nước nhiễm phèn 1

Sử dụng nước nhiễm phèn cho sinh hoạt khiến da bị khô, phồng, bong tróc, đặc biệt các vùng da nhạy cảm như mặt hay da em bé. Dùng nước nhiễm phèn để giặt quần áo khiến vải bị ố vàng, còn các thiết bị chứa đựng nước lâu ngày dễ bị hoen ố. Nếu không có cách làm nước hết phèn thì việc sử dụng thường xuyên loại nước này người bạn có thể mắc các

Hướng dẫn cách lọc nước phèn tại nhà

Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách xử lý nước phèn tại nhà bằng hệ thống bể lọc nước. Việc xây dựng bể lọc là giải pháp phù hợp với các gia đình ở nông thôn có không gian rộng. Bể lọc thường được thiết kế gồm 3 ngăn: ngăn lắng, ngăn lọc và ngăn chứa. Tùy điều kiện mỗi gia đình mà dung tích bể được thiết kế từ 0.35-0.49 m3.

Cách xử lý nước phèn đơn giản bằng bể lọc 3 ngăn như sau:

  • Ngăn lắng: mục đích để lắng một phần tạp chất có trong nước như sắt, cát, xác sinh vật… sắt có trong nước sẽ bị oxi hóa và lắng thành cặn khi tiếp xúc với oxi không khí. Ngăn lắng được lắp các đoạn ống có đục lỗ nhỏ hoặc vòi hoa sen nhựa gọi là giàn phun mưa. Nước từ giếng bơm lên sẽ đi qua giàn phun mưa này diện tích bề mặt nước tiếp xúc với không khí được tối đa hóa.
  • Ngăn lọc: cần có 3 lớp lọc bao gồm lớp sỏi đỡ dày 10cm ở dưới cùng tiếp đến lớp đá thạch anh dày 40cm và trên cùng là lớp than hoạt tính dày 20cm.

Nước từ ngăn lắng chảy qua ngăn lọc tiếp xúc với lớp than hoạt tính sẽ được hấp phụ mùi, màu và các hóa chất hòa tan. Sử dụng hạt than hoạt tính càng nhỏ thì quá trình xử lý lọc nước nhiễm phèn càng hiệu quả. Lớp đá thạch anh dùng loại vừa hoặc nhỏ nhằm lọc cặn trong nước khi phèn đã bị kết tủa. Lớp sỏi dưới cùng sẽ tạo khoảng trống để thu gom nước.

  • Ngăn chứa: là nơi chứa nước đã qua xử lý có thể sử dụng loại nước này dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Hệ thống này có thể xử lý được 4 – 5 m3/ngày và chi phí xây dựng hệ thống lọc nước nhiễm phèn cũng không quá cao.

Những lưu ý khi lọc nước phèn ở Nghệ An và Hà Tĩnh

Với cách xử lý nước phèn tại nhà mà chúng tôi giới thiệu hoàn toàn đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cũng khá tốt nhưng cần phải lưu ý một số điểm sau đây :

  • Nếu độ pH trong nước thấp, ngăn lọc cần đổ thêm lớp hạt nâng pH để tăng khả năng tạo kết tủa phèn giúp hệ thống dễ dàng lọc hơn.
  • Mỗi tháng cần xả cặn 1 lần, rửa ngăn lắng.
  • Lớp than hoạt tính tại ngăn lọc cần loại bỏ 2cm mỗi tháng và khoảng 6 tháng nên thay mới hoàn toàn.
  • Ngăn chứa súc rửa 1 năm 1 lần.

Địa chỉ xử lý nước nhiễm phèn tại Nghệ An và Hà Tĩnh uy tín, giá rẻ

Tại Nghệ An, nước ngầm (nước giếng khoan) là một trong những dạng nước ngầm phổ biến nhất. Hệ thống xử lý nước ngầm của Công ty CP Thương mại Môi trường Việt bao gồm các thiết bị xử lý nước với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất dùng trong hệ thống xử lý nước ngầm, giếng khoan nhiễm phèn, kim loại, ASEN, các tạp chất hữu cơ có trong nước với chi phí thấp và đạt hiệu quả cao, mang lại nguồn nước tinh khiết.

Lọc nước nhiễm phèn nên xử lý thế nào cho an toàn?

Chúng tôi hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong việc xử lý nước giếng khoan tại Nghệ An tạo ra nguồn nước tinh khiết sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy phải xử lý nước ngầm ( nước giếng khoan) như thế nào? Công ty CP Thương mại Môi trường Việt đóng tại Tp Vinh, Nghệ An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt Hệ thống xử lý nước  giếng khoan với chất lượng và giá thành tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

  • Hotline: 0918176626
  • ĐC: Số 63 Hermann, P.Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng!

Ngoài ra các loại phèn sắt, phèn nhôm cũng không còn trong nước sau xử lý giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng từ đó bạn có thể thoải mái sử dụng nước trong mọi sinh hoạt hàng ngày mà không phải lo về chất lượng vệ sinh nguồn nước.

Tags: nước nhiễm phèn ở vinh, nước nhiễm phèn tại nghệ an, nước nhiễm phèn ở hà tĩnh, nước nhiễm phèn giá rẻ, xử lý nước nhiễm phèn

 

Related Posts