Địa chỉ sữa chữa máy lọc nước chạy liên tục không ngắt tại TP Vinh- Nghệ An

Địa chỉ sữa chữa máy lọc nước chạy liên tục không ngắt tại TP Vinh- Nghệ An:  Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSING…. Nên chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Lựa chọn máy lọc nước để có nguồn nước sạch là một lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Điển hình là các máy lọc nước có sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hiện nay.

Địa chỉ sữa chữa máy lọc nước chạy liên tục không ngắt tại TP Vinh- Nghệ An

Nước một nhân tố không thể thiếu cho sự sống không có nước thì chúng ta không thể tồn tại được.Tuy nhiên với một thực tế hiện nay ô nhiễm nguồn nước đang là một thực trạng đáng báo động hiện nay khi mà nguồn nước bị ô nhiễm bởi rất nhiều nhân tố các chất độc hại được thải ra từ chính con người chúng ta. Chính vì vậy để có một nguồn nước sạch để có một cuộc sống tốt hơn, khỏe hơn là một điều cần thiết.

Địa chỉ sữa chữa máy lọc nước chạy liên tục không ngắt tại TP Vinh- Nghệ An

Lựa chọn máy lọc nước để có nguồn nước sạch là một lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Điển hình là các máy lọc nước có sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hiện nay.Trong quá trình sử dụng thường các máy lọc nước gặp phải một lỗi rất phổ biến đó chính là máy lọc nước chạy mãi mà không tự ngắt! Vậy nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này ra sao? xin đưa ra nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề này Tình trạng máy lọc nước không tự ngắt có thể do  một vài nguyên nhân chính sau đây

* Hỏng  Rơ le áp cao .
* Bơm tăng áp yếu .
* Adaptor ( đổi nguồn ) yếu .
* Hỏng Van cơ 4 cửa .
* Màng RO bị tắc .
* Lõi lọc nước  số 1 , Lõi lọc số 3 bị tắc.

Tùy vào từng vấn đề mà có các phương pháp xử lý các vấn đề khác nhau với các vấn đề liên quan đến Rơ le áp cao, Bơm tăng áp, Adaptor, Van cơ 4 cửa bạn có thể tháo ra vệ sinh,sửa chữa hoặc nếu không thể khắc phục được sau khi vệ sinh sửa chữa thì cần thay thế các linh kiện mới.

Nếu máy lọc nước bị tắc Lõi lọc số 1, Lõi lọc số 3 thì các bạn cần thay thế linh kiện mới ngay để không gây ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước. Thông thường màng RO có tuổi thọ trung bình từ 12 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào nguồn nước và lưu lượng nước sử dụng. Sau một thời gian sử dụng cần được thay thế để đảm bảo cho nguồn nước luôn sạch và đạt tiêu chuẩn.

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên về lọc nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt với hơn 6 năm kinh nghiệm.
  • Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSING…. Nên chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, tất cả các hãng với công nghệ RO – NANO.
  • Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước TIẾT KIỆM và nhanh nhất.
  • Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.
  • Cam kết bảo hành từ 3-12 tháng với các loại dịch vụ sửa máy lọc nước tại  Môi Trường Việt
  • Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Related Posts