Có Nên Lắp Đặt Máy Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Gia Đình?

Có Nên Lắp Đặt Máy Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Gia Đình?  Nước là nhu cầu thiết yếu của con người, là thành phần quan trọng của cơ thể. Tuy nhiên, nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân như: ô nhiễm môi trường, chất thải công nghiệp, hóa chất,… Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Máy lọc nước tổng là thiết bị sử dụng các lõi lọc để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút gây hại trong nguồn nước, giúp nước sinh hoạt sạch và an toàn hơn. Việc lắp đặt máy lọc nước tổng sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn nước sạch và an toàn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Có Nên Lắp Đặt Máy Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Gia Đình?

Nước là nhu cầu thiết yếu của con người, là thành phần quan trọng của cơ thể. Tuy nhiên, nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân như: ô nhiễm môi trường, chất thải công nghiệp, hóa chất,… Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Có Nên Lắp Đặt Máy Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Gia Đình? 1

Máy lọc nước tổng là thiết bị sử dụng các lõi lọc để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút gây hại trong nguồn nước, giúp nước sinh hoạt sạch và an toàn hơn. Việc lắp đặt máy lọc nước tổng sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn nước sạch và an toàn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy lọc nước tổng là gì?

Máy lọc nước tổng là thiết bị sử dụng các lõi lọc để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút gây hại trong nguồn nước, giúp nước sinh hoạt sạch và an toàn hơn.

 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước tổng

Nước đầu vào sẽ được máy lọc nước tổng xử lý qua các lõi lọc theo thứ tự nhất định. Mỗi lõi lọc sẽ có chức năng loại bỏ một loại tạp chất nhất định.

Các loại lõi lọc thường được sử dụng trong máy lọc nước tổng bao gồm:

 • Lõi lọc thô: Loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn như cặn bẩn, rong rêu,…
 • Lõi lọc than hoạt tính: Loại bỏ các tạp chất hữu cơ, mùi hôi, vị lạ trong nước.
 • Lõi lọc khử kim loại nặng: Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, asen,…
 • Lõi lọc RO: Lọc sạch các tạp chất có kích thước siêu nhỏ như vi khuẩn, vi rút,…

Lợi ích của việc lắp đặt máy lọc nước tổng

Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút gây hại: Máy lọc nước tổng có thể loại bỏ các tạp chất như cặn bẩn, rong rêu, vi khuẩn, vi rút,… có trong nguồn nước, giúp nước sinh hoạt sạch và an toàn hơn.

Có Nên Lắp Đặt Máy Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Gia Đình? 2

Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt: Nước sau khi được máy lọc nước tổng xử lý sẽ có vị ngọt mát, trong veo, không còn mùi lạ, cặn bẩn,…

Tăng tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước: Nước sạch sẽ giúp hạn chế tình trạng đóng cặn trong đường ống nước, các thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy nước nóng,… sẽ hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ.

Bảo vệ sức khỏe: Nước sạch giúp bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh do ô nhiễm nước gây ra như tiêu chảy, tả, thương hàn,…

Khi nào nên lắp đặt máy lọc nước tổng

Nguồn nước có chất lượng kém: Nếu nguồn nước gia đình bạn có chất lượng kém, bị nhiễm bẩn, nhiễm phèn, nhiễm sắt,… thì việc lắp đặt máy lọc nước tổng là rất cần thiết.

Sử dụng nước giếng khoan, giếng đào: Nước giếng khoan, giếng đào thường bị nhiễm bẩn, nhiễm kim loại nặng,… do đó việc lắp đặt máy lọc nước tổng là rất quan trọng.

Sử dụng nước máy có mùi, vị lạ: Nếu nước máy gia đình bạn có mùi, vị lạ thì bạn nên lắp đặt máy lọc nước tổng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng nước có cặn bẩn, ố vàng: Nước có cặn bẩn, ố vàng sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước. Việc lắp đặt máy lọc nước tổng sẽ giúp loại bỏ cặn bẩn, ố vàng trong nước, giúp nước sạch và an toàn hơn.

Cách lựa chọn máy lọc nước tổng

Máy lọc nước tổng là thiết bị cần thiết để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình. Việc lựa chọn máy lọc nước tổng phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn nước sạch và an toàn nhất.

Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn máy lọc nước tổng:

1. Công suất lọc: Công suất lọc của máy lọc nước tổng cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên, sử dụng nhiều nước thì cần chọn máy có công suất lọc lớn.

2. Số lõi lọc: Số lõi lọc càng nhiều thì khả năng lọc tạp chất của máy càng cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng số lõi lọc càng nhiều thì chi phí mua máy cũng sẽ cao hơn.

3. Kiểu máy: Có 2 kiểu máy lọc nước tổng phổ biến là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano.

 • Máy lọc nước RO: Lọc sạch các tạp chất có kích thước siêu nhỏ như vi khuẩn, vi rút,…
 • Máy lọc nước Nano: Lọc sạch các tạp chất có kích thước lớn, không lọc sạch vi khuẩn, vi rút.

4. Thương hiệu: Nên lựa chọn máy lọc nước tổng của các thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành, bảo trì tốt. Dưới đây là một số thương hiệu máy lọc nước tổng uy tín:

 • Kangaroo
 • Karofi
 • Sunhouse
 • Comath
 • Sharp

5. Giá cả: Giá máy lọc nước tổng phụ thuộc vào các yếu tố như công suất lọc, số lõi lọc, kiểu máy, thương hiệu,… Bạn nên tham khảo giá cả của các sản phẩm máy lọc nước tổng trên thị trường để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Mua Máy Lọc Nước Tại Vinh, Nghệ An Ở Đâu Chính Hãng & Giá Rẻ

Đại Lý Máy Lọc Nước Tại Nghệ An Chính Hãng

Là Đơn vị trực tiếp thi công lắp ráp dây chuyền lọc nước tinh khiết tiên tiến nhất (công nghệ RO USA).Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai cho – Những ai muốn khởi nghiệp từ những giọt nước thiên nhiên.

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 178 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Related Posts