Nước Kangen là gì? có tốt không? mua chính hãng ở đâu tại TP Vinh, Nghệ An

Nước Kangen là gì? có tốt không? mua chính hãng ở đâu tại TP Vinh, Nghệ An: Nước điện giải được sản xuất từ máy lọc nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải. Bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc, trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng).

Nước Kangen là gì?

Nước Kangen còn được gọi là nước điện giải. Trong Tiếng Anh, nước điện giải được gọi là Alkaline Ionized Water – nghĩa là nước ion kiềm (theo WikiPedia). Trong Tiếng Nhật, nước điện giải được gọi là Kangen – nghĩa là nước hoàn nguyên. Theo ngôn ngữ khoa học, nước điện giải là Electrolyzed Reduced Water (viết tắt là ERW – nghĩa là nước chiết xuất điện phân. Dù là theo cách gọi của ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật hay ngôn ngữ của khoa học nói chung thì đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Chúng có tính chất tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống bởi có các tính chất đặc trưng như: giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Nước Kangen là gì? có tốt không? mua chính hãng ở đâu tại TP Vinh, Nghệ An

Nước điện giải được sản xuất từ máy lọc nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải. Bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc, trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng).

Nước đầu vào thông thường là nước máy hoặc nước ngầm đã qua xử lý được chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất. Nguồn nước này sau đó được đổ vào buồng điện giải, bản cực điện phân sẽ phân tách các ion và tạo thành hai dòng nước là nước điện giải và nước axit nhẹ (còn gọi là axit điện giải).

Nước Kangen là gì? có tốt không? mua chính hãng ở đâu tại TP Vinh, Nghệ An 3

Tác dụng của nước điện giải đã được công bố trong nhiều nghiên cứu của Học viện Y khoa Hoa Kỳ. Theo đó, nước điện giải có tác dụng hỗ trợ, điều trị rất nhiều căn bệnh nan y. Nước điện giải cũng nhận được rất nhiều những nhận xét tích cực từ nhiều bác sĩ, nhà khoa học cũng như trong nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

Nước Kangen được phát hiện từ khi nào?

Thế kỷ 17-18, các nguồn nước như các mỏ nước, giếng nước khoáng ngầm có khả năng chữa bệnh trên thế giới đã được tìm ra. Có thể kể đến như: Giếng Nordenau – Đức, Tlacote – Mê hi cô, Nadana – Ấn Độ có khả năng chữa được cả béo phì, cholesterol, cho đến ung thư ruột, các bệnh tiêu hóa và cả làm đẹp da; hang nước Lourdes ở Pháp là nơi nghỉ dưỡng và uống nước để phục hồi cơ thể.

Nước Kangen là gì? có tốt không? mua chính hãng ở đâu tại TP Vinh, Nghệ An 2

Cũng trong khoảng thời gian này, Giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, ĐH Nagoya của Nhật Bản đã tìm ra nước điện giải (nước Pi) khi ông đang nghiên cứu: “cơ chế nụ nở thành hoa” của các loài thực vật. Đó là một thứ nước diệu kỳ, ban đầu được ông tạm gọi là “nước cơ thể” bởi nước này tồn tại trong các cơ thể sống. Chúng không phải là hoóc môn, cũng khác với nước thông thường. Loại nước này giúp cơ thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn quá trình lão hóa tế bào.

Vào những năm 1950, máy lọc nước công nghệ điện giải (máy lọc nước ion kiềm) được sử dụng trong một số bệnh viện ở Hàn Quốc và Nhật Bản Năm 1958, máy lọc nước ion kiềm được thiết kế thu nhỏ và đưa vào sử dụng trong gia đình. Đồng thời, chúng được công nhận là thiết bị y tế dùng trong gia đình.

Cho đến thời điểm này, sự phát triển của xã hội càng thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu nâng cao chất lượng sống và nâng cao sức khỏe, tuổi thọ đã khiến cho máy lọc nước ion kiềm ngày càng trở nên gần gũi, cần thiết hơn. Trên thực tế, rất nhiều người đã quan tâm, chọn lựa sử dụng để có thể tự tạo ra nguồn nước an toàn, tốt cho sức khỏe của gia đình mình.

Đại lý máy lọc nước Kangen tại TP Vinh Nghệ An

Máy lọc nước mitsubishi cleansui có tốt không? nên mua ở đâu tại Nghệ An 4

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước Kangen, AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tags: máy lọc nước Kangen, giá máy lọc nước Kangen, đại lý máy lọc nước Kangen, máy lọc nước Kangen giá bao nhiêu, có nên mua máy lọc nước Kangen, máy lọc nước Kangen tại vinh, máy lọc nước Kangen nghệ an

Related Posts