Nệm than hoạt tính đang được người dùng ngày càng ưa chuộng

Nệm than hoạt tính đang được người dùng ngày càng ưa chuộng: C.Fusion Latex là công nghệ mà doanh nghiệp này sở hữu độc quyền, kết hợp lợi ích của cao su và than hoạt tính, đem đến giấc ngủ dễ chịu, đồng thời chăm sóc sức khỏe người dùng tốt hơn nhờ khả năng khử mùi, kháng khuẩn, kháng cháy ấn tượng. Sản phẩm này đã liên tục nhận sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ người dùng suốt một năm qua.

bán than hoạt tính ở tại Vinh

Nệm than hoạt tính đang được người dùng ngày càng ưa chuộng

Liên Á phát triển nệm kết hợp lợi ích của cao su và than hoạt tính, tạo trải nghiệm dễ chịu, có khả năng khử mùi, kháng khuẩn, kháng cháy ấn tượng. Với sứ mệnh “Làm mới cuộc sống” cho khách hàng và cộng đồng, trong suốt 33 năm qua, Liên Á đã phát triển những sản phẩm quen thuộc trong các gia đình Việt, mang đến giải pháp tối ưu nhằm tạo sự tiện nghi cho không gian nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

33 năm danh tiếng trong nước và quốc tế

Thành lập vào năm 1987, Liên Á đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cải tiến sản phẩm nệm cao su, nệm bông ép, nệm lò xo, giường ngủ, gối… mang chất lượng quốc tế và có tính ứng dụng cao trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, những năm đầu thế kỷ 21 ghi dấu thành công của doanh nghiệp này khi tiên phong cung cấp những sản phẩm cao su cao cấp và chất lượng cho trên 45 thị trường trên thế giới, chinh phục cả những thị trường có yêu cầu tiêu chuẩn gắt gao như Đức, Thụy Sỹ, Mỹ…

Bên cạnh đó, Liên Á là công ty sản xuất nệm, gối cao su thiên nhiên Việt Nam đạt chứng nhận danh giá của các tổ chức quốc tế như chứng chỉ Eco Institute 2018-2020, chứng chỉ LGA với 100% điểm chất lượng theo tiêu chuẩn Đức. Đây còn là thành viên Việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp hội Doanh nghiệp Sản xuất Nệm và Nội thất phòng ngủ Thế giới (ISPA), thương hiệu 14 năm liền được bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Nệm lò xo túi Cocoon Grey Luxe giúp tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ êm sâu. Ảnh: Liên Á.

Nệm lò xo túi Cocoon Grey Luxe giúp tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ êm sâu. Ảnh: Liên Á.

Đột phá chất liệu trong ngành nệm

Trên hành trình chăm sóc giấc ngủ của người dùng trong nước lẫn quốc tế, đại diện Liên Á cho biết, doanh nghiệp này thấu hiểu nhu cầu của người dùng và tiên phong phát triển công nghệ C.Fusion Latex ứng dụng vào dòng nệm cao su L’A Dome Grey.

C.Fusion Latex là công nghệ mà doanh nghiệp này sở hữu độc quyền, kết hợp lợi ích của cao su và than hoạt tính, đem đến giấc ngủ dễ chịu, đồng thời chăm sóc sức khỏe người dùng tốt hơn nhờ khả năng khử mùi, kháng khuẩn, kháng cháy ấn tượng. Sản phẩm này đã liên tục nhận sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ người dùng suốt một năm qua.

Tháng 8 năm nay, thương hiệu này tiếp tục ghi dấu ấn công nghệ C.Fusion Latex với dòng nệm lò xo túi cao cấp gồm ba sản phẩm Cocoon Grey, Cocoon Grey Premium, Cocoon Grey Luxe và nệm đa tầng L’Moda Grey. Những dòng sản phẩm này hứa hẹn đem đến cho người dùng Việt cơ hội tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ êm, sâu mà vẫn đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường.

Related Posts