Mẫu trần thạch cao hợp mệnh và phong thủy với gia chủ

Mẫu trần thạch cao hợp mệnh và phong thủy với gia chủ: Trần thạch cao màu xanh lá cây nhạt là lựa chọn hoàn hảo với gia chủ mệnh Mộc. Đây là màu sắc nhẹ nhàng, tạo cho tất cả các thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái về mặt tinh thần và may mắn về công danh sự nghiệp. Chú ý, cần tránh sự xuất hiện của các gam màu mạnh như đỏ, trắng, tím trong nhà mà thay vào đó là màu sắc trung tính sẽ với vận mệnh của gia chủ và làm cho căn nhà trở nên hài hòa hơn.

Mẫu trần thạch cao hợp mệnh và phong thủy với gia chủ

Theo phong thủy, làm trần thạch cao phù hợp với phong thủy là phù hợp với cung mệnh của chủ nhà bao gồm: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Bởi vậy mà khi thiết kế phải lựa chọn mầu sắc sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy để giảm bớt những điềm xấu ảnh hưởng đến cuộc sống trong gia đình. Do vậy khi lựa chọn trần thạch cao bạn cần lựa chọn nguyên tắc màu sắc theo mệnh của mình.

Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Kim: Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì trần thạch cao màu trắng sẽ là màu được chọn để làm trần. Có thể sử dụng gam màu này cho cả căn nhà cũng được. Không gian màu trắng tạo phong thuỷ tốt để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mở rộng những cơ hội hay một tương lai tươi sáng hơn.

Mẫu trần thạch cao hợp mệnh và phong thủy với gia chủ

Trần thạch cao màu xanh da trời với ga chủ mệnh Thủy: Các tông màu của trần thạch cao như xanh, trắng, ánh kim là những màu phù hợp với người mệnh Thủy và kỵ với màu nâu, đỏ, vàng. Tốt nhất là nên chọn màu xanh da trời cho trần thạch cao của nhà bạn

Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Mộc: Trần thạch cao màu xanh lá cây nhạt là lựa chọn hoàn hảo với gia chủ mệnh Mộc. Đây là màu sắc nhẹ nhàng, tạo cho tất cả các thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái về mặt tinh thần và may mắn về công danh sự nghiệp. Chú ý, cần tránh sự xuất hiện của các gam màu mạnh như đỏ, trắng, tím trong nhà mà thay vào đó là màu sắc trung tính sẽ với vận mệnh của gia chủ và làm cho căn nhà trở nên hài hòa hơn.

Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Hỏa: Những màu nổi bật như đỏ, hồng, da cam, tím rất phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Tuy nhiên, do những màu sắc quá rực rỡ nên nếu lạm dụng quá sẽ gây cảm giác khó chịu nhất là vào mùa hè.

Bởi vậy chỉ nên chỉ sử dụng những màu sắc này cho đồ trang trí hay nội thất như bàn ghế, rèm cửa,… Còn trần thạch cao nên chọn màu sáng để tạo cảm giác thoải mái hơn. Nên bài trí thêm cây xanh thuộc họ xương rồng trong nhà sẽ hỗ trợ tốt cho gia chủ vì ” Mộc sinh Hỏa” và trồng các loại cây ra hoa hoặc kết trái và chậu có màu đỏ, hồng để tăng vượng khí.

Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Thổ: Với gia chủ mệnh Thổ thì màu vàng sẽ là màu sắc thích hợp nhất, để đạt được những thành quả cao trong công việc. Màu vàng còn tượng trưng cho sự nhân từ và khôn ngoan. Gia chủ có thể sử dụng màu vàng nhạt, vàng cam cho trần thạch cao để lấy nhiều may mắn nhé.

Một số mẫu trần thạch cao đẹp

Gu thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế, thẩm mỹ của không gian nhà, đặc biệt là lựa chọn các mẫu trần phù hợp. Phong cách của bạn là hiện đại, sang trọng, cổ điển, hay phá cách? .   Không gian phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp cùng mẫu trần thạch cao giật cấp vừa kết hợp dạ đèn, vừa kết hợp đèn chùm tinh tế sẽ là gợi ý để các gia chủ có phong cách hiện đại có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Mẫu trần thạch cao hợp mệnh và phong thủy với gia chủ 2

Mẫu trần thạch cao phong cách sang trọng

Kiểu trần thạch cao giật cấp dạ đèn vàng này quyết định phần lớn trong việc định hình phong cách của toàn bộ không gian. Sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc của nội thất và màu sắc làm trần nhà trở nên nổi bật, thu hút ánh nhìn, không gian phòng khách trở nên sang trọng nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, ấm cúng.

Mẫu trần thạch cao hợp mệnh và phong thủy với gia chủ 3

Mẫu trần thạch cao phong cách trang nhã

Đối với những không gian nhận ánh sáng từ bên ngoài, mẫu trần này sẽ là lựa chọn để bạn có được không gian thật trang nhã. Phần tường thạch cao nối liền với trần thạch cao giật cấp tạo khối chữ nhật tông màu trắng nhẹ giúp tổng thể không gian trở nên nhẹ nhàng và hài hòa.

Mẫu trần thạch cao hợp mệnh và phong thủy với gia chủ 4

Mẫu trần thạch cao phong cách cổ điển

Đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn dành cho những ai ưa thích sự trang nhã theo phong cách cổ điển. Sự nhấn nhá của từng khối chữ nhật, khối tròn trên trần kết hợp thêm với đèn chùm cổ điển là điểm hút ánh nhìn của toàn bộ không gian.

Mẫu trần thạch cao hợp mệnh và phong thủy với gia chủ 5

Mẫu trần thạch cao phá cách

Đối với những chủ nhà ưa thích sự phá cách, mẫu trần thạch cao giật cấp với những khối tròn như những chiếc ô lơ lửng giữa không gian sẽ là gợi ý không thể bỏ qua. Ngoài chức năng về mặt thẩm mỹ, với cấu tạo từ tấm thạch cao tiêu âm Gyptone, mẫu trần này còn có chức năng đặc biệt là tiêu âm. Với những không gian phòng khách kết hợp với phòng giải trí thì đây là lựa chọn để có được không gian hoàn hảo.

Related Posts