Địa chỉ xử lý nước thải công nghiệp, nhà máy ở TP.Vinh Nghệ An uy tín chất lượng

Địa chỉ xử lý nước thải công nghiệp ở TP.Vinh Nghệ An uy tín chất lượng: Nước thải từ KCN Bắc Vinh đã khiến hàng chục héc ta đất nông nghiệp ở xã Hưng Đông bị bỏ hoang từ nhiều năm nay. Đơn cử như nhà máy sản xuất bao bì Sabeco Sông Lam (đi vào hoạt động từ năm 2009) nhưng nhiều năm nay, đơn vị này đã xả thải trực tiếp ra môi trường khiến 11 héc ta đất hoa màu các xóm Mỹ Long, Trung Mỹ, Yên Xá, Mỹ Hoà… của xã Hưng Đông bị thiệt hại nặng nề.

Vấn đề nước thải công nghiệp, nhà máy ở TP.Vinh Nghệ An

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tình trạng ô nhiễm từ KCN Bắc Vinh luôn trở thành vấn đề “nóng” về ô nhiễm môi trường đối với hàng trăm hộ dân của xã Hưng Đông từ hàng chục năm nay. Được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật từ năm 1999, sau nhiều năm đi vào hoạt động, các nhà máy, xí nghiệp trong KCN Bắc Vinh bắt đầu “đua nhau” xả thải ra môi trường do hệ thống xử lý nước thải chưa đạt yêu cầu hoặc mang tính đối phó nên tình trạng ô nhiễm trở thành vấn đề nhức nhối kéo dài tại khu dân cư.

Địa chỉ xử lý nước thải công nghiệp, nhà máy ở TP.Vinh Nghệ An uy tín chất lượng

Nước thải từ KCN Bắc Vinh đã khiến hàng chục héc ta đất nông nghiệp ở xã Hưng Đông bị bỏ hoang từ nhiều năm nay. Đơn cử như nhà máy sản xuất bao bì Sabeco Sông Lam (đi vào hoạt động từ năm 2009) nhưng nhiều năm nay, đơn vị này đã xả thải trực tiếp ra môi trường khiến 11 héc ta đất hoa màu các xóm Mỹ Long, Trung Mỹ, Yên Xá, Mỹ Hoà… của xã Hưng Đông bị thiệt hại nặng nề.

Theo đó, toàn bộ diện tích canh tác lúa, hoa màu nói trên cũng như ao nuôi thủy sản của HTX Hưng Đông 1 và HTX Đông Vinh của xã Hưng Đông đã bị giảm năng suất, không thể canh tác, bỏ hoang từ nhiều năm nay. “Cánh đồng xứ Bàu Đông trước đây người dân chúng tôi canh tác đều đạt năng suất cao. Thế nhưng kể từ khi Công ty Sabeco Sông Lam đi vào hoạt động và xả thải ra môi trường thì hàng chục héc ta đất sản xuất nông nghiệp của hàng chục hộ dân bị bỏ hoảng từ năm 2009 đến nay” – bà Đặng Thị Hằng, một người dân ở xã Hưng Đông cho biết.

Những năm qua, tình trạng ô nhiễm môi trường ở khu vực đô thị, khu kinh tế, KCN ở tỉnh Nghệ An diễn biến phức tạp và có xu hướng ngày càng tăng. Trên địa bàn tỉnh có 4 KCN. Trong đó, tình trạng ô nhiễm ở KCN Bắc Vinh (xã Hưng Đông, TP. Vinh) và KCN Nam Cấm (Nghi Lộc) trở thành vấn đề nhức nhối suốt nhiều năm qua. Điều đáng nói là hiện nay, một số nơi tại khu kinh tế, KCN vẫn chưa hoàn thiện khu xử lý chất thải, nước thải tập trung. Nhiều nhà máy, xí nghiệp chưa nghiêm túc chấp hành các quy định về bảo vệ môi trường, lén lút xả thải ra môi trường, khiến tình trạng ô nhiễm môi trường ở nơi đây luôn trong tình trạng báo động.

Công ty xử lý nước thải ở Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh uy tín chuyên nghiệp

xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hà Tĩnh có Khu kinh tế Vũng Áng được xem là khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, với sản phẩm công nghiệp chủ lực là thép (22,5 triệu tấn), nhiệt điện (7.000MW) và dịch vụ cảng nước sâu với 59 cầu cảng cho tàu từ 5 vạn đến 30 vạn tấn cập bến. Từ nay đến năm 2020, than hoạt tính công nghiệp tiếp tục là ngành kinh tế quan trọng, góp phần đưa Hà Tĩnh trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế – xã hội của miền Trung.

Tags: xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

Related Posts